Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 2

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 2
SVVN - Học bổng Reach Oxford của ĐH Oxford, Anh và Học bổng ARES của Bỉ cùng 110 suất học bổng trị giá 32 tỷ của ĐH RMIT Việt Nam đang chờ đón bạn...

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 2

Học bổng Reach Oxford của ĐH Oxford, Anh dành  nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế đăng ký tham dự trong mùa tuyển sinh 2019. Học bổng bao gồm học phí và sinh hoạt phí trong 3 hoặc 4 năm học tại trường. Để có cơ hội nộp hồ sơ xét học bổng, ứng viên cần tham khảo các chuyên ngành phù hợp của ĐH Oxford và đăng ký thành công (được chấp nhận vào trường). Thời hạn nộp hồ sơ học bổng kéo dài đến ngày 15/2/2019.

Thông tin thêm, xem tại: http://www.ox.ac.uk/admissions/undergraduate/fees-and-funding/oxford-support/reach-oxford-scholarship.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 2

Học bổng ARES của Bỉ vừa thông báo bắt đầu nhận hồ sơ cho mùa tuyển sinh 2019 - 2020. Là đối tác của Cơ quan Hợp tác phát triển Bỉ, ARES cấp học bổng thạc sĩ và thực tập sinh về các chuyên ngành liên quan đến vấn đề phát triển cho 19 quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Cụ thể, ARES sẽ cấp 220 suất học bổng cho năm học 2019 - 2020, trong đó có 13 chương trình thạc sĩ chuyên ngành và 5 khóa tập huấn nâng cao tại các trường đại học nói tiếng Pháp của Bỉ (ULB, UCLouvain, USL-B, ULiège, UMONS và UNamur). Hạn cuối nhận đơn: 8/2/2019 (trừ hai khóa thực tập có hạn cuối là 11/1/2019). Thông tin chi tiết, xem tại: ares-ac.be/bourses.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 2

ĐH RMIT Việt Nam công bố trao tặng 110 suất học bổng trị giá 32 tỷ đồng, dành cho sinh viên mới và sinh viên hiện đang học tại trường ở hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội. Các suất học bổng bao gồm 100%, 50% và 25% học phí các ngành khác nhau, thuộc các lĩnh vực như kinh doanh, truyền thông, sáng tạo và công nghệ. Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng ĐH RMIT Việt Nam cho biết, chương trình học bổng thường niên là một phần trong nỗ lực của trường nhằm thực hiện trách nhiệm xã hội, đồng thời, tôn vinh sinh viên học giỏi, đổi mới sáng tạo và trưởng thành để đền đáp cho cộng đồng.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 44
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.