Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 2

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 2
SVVN - Học bổng Reach Oxford của ĐH Oxford, Anh và Học bổng ARES của Bỉ cùng 110 suất học bổng trị giá 32 tỷ của ĐH RMIT Việt Nam đang chờ đón bạn...

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 2

Học bổng Reach Oxford của ĐH Oxford, Anh dành  nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế đăng ký tham dự trong mùa tuyển sinh 2019. Học bổng bao gồm học phí và sinh hoạt phí trong 3 hoặc 4 năm học tại trường. Để có cơ hội nộp hồ sơ xét học bổng, ứng viên cần tham khảo các chuyên ngành phù hợp của ĐH Oxford và đăng ký thành công (được chấp nhận vào trường). Thời hạn nộp hồ sơ học bổng kéo dài đến ngày 15/2/2019.

Thông tin thêm, xem tại: http://www.ox.ac.uk/admissions/undergraduate/fees-and-funding/oxford-support/reach-oxford-scholarship.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 2

Học bổng ARES của Bỉ vừa thông báo bắt đầu nhận hồ sơ cho mùa tuyển sinh 2019 - 2020. Là đối tác của Cơ quan Hợp tác phát triển Bỉ, ARES cấp học bổng thạc sĩ và thực tập sinh về các chuyên ngành liên quan đến vấn đề phát triển cho 19 quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Cụ thể, ARES sẽ cấp 220 suất học bổng cho năm học 2019 - 2020, trong đó có 13 chương trình thạc sĩ chuyên ngành và 5 khóa tập huấn nâng cao tại các trường đại học nói tiếng Pháp của Bỉ (ULB, UCLouvain, USL-B, ULiège, UMONS và UNamur). Hạn cuối nhận đơn: 8/2/2019 (trừ hai khóa thực tập có hạn cuối là 11/1/2019). Thông tin chi tiết, xem tại: ares-ac.be/bourses.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 2

ĐH RMIT Việt Nam công bố trao tặng 110 suất học bổng trị giá 32 tỷ đồng, dành cho sinh viên mới và sinh viên hiện đang học tại trường ở hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội. Các suất học bổng bao gồm 100%, 50% và 25% học phí các ngành khác nhau, thuộc các lĩnh vực như kinh doanh, truyền thông, sáng tạo và công nghệ. Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng ĐH RMIT Việt Nam cho biết, chương trình học bổng thường niên là một phần trong nỗ lực của trường nhằm thực hiện trách nhiệm xã hội, đồng thời, tôn vinh sinh viên học giỏi, đổi mới sáng tạo và trưởng thành để đền đáp cho cộng đồng.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 44
MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.
Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

SVVN - Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, nuôi dưỡng và hình thành nhân cách con người; nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.