Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 2

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 2
SVVN - Học bổng Reach Oxford của ĐH Oxford, Anh và Học bổng ARES của Bỉ cùng 110 suất học bổng trị giá 32 tỷ của ĐH RMIT Việt Nam đang chờ đón bạn...

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 2

Học bổng Reach Oxford của ĐH Oxford, Anh dành  nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế đăng ký tham dự trong mùa tuyển sinh 2019. Học bổng bao gồm học phí và sinh hoạt phí trong 3 hoặc 4 năm học tại trường. Để có cơ hội nộp hồ sơ xét học bổng, ứng viên cần tham khảo các chuyên ngành phù hợp của ĐH Oxford và đăng ký thành công (được chấp nhận vào trường). Thời hạn nộp hồ sơ học bổng kéo dài đến ngày 15/2/2019.

Thông tin thêm, xem tại: http://www.ox.ac.uk/admissions/undergraduate/fees-and-funding/oxford-support/reach-oxford-scholarship.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 2

Học bổng ARES của Bỉ vừa thông báo bắt đầu nhận hồ sơ cho mùa tuyển sinh 2019 - 2020. Là đối tác của Cơ quan Hợp tác phát triển Bỉ, ARES cấp học bổng thạc sĩ và thực tập sinh về các chuyên ngành liên quan đến vấn đề phát triển cho 19 quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Cụ thể, ARES sẽ cấp 220 suất học bổng cho năm học 2019 - 2020, trong đó có 13 chương trình thạc sĩ chuyên ngành và 5 khóa tập huấn nâng cao tại các trường đại học nói tiếng Pháp của Bỉ (ULB, UCLouvain, USL-B, ULiège, UMONS và UNamur). Hạn cuối nhận đơn: 8/2/2019 (trừ hai khóa thực tập có hạn cuối là 11/1/2019). Thông tin chi tiết, xem tại: ares-ac.be/bourses.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 2

ĐH RMIT Việt Nam công bố trao tặng 110 suất học bổng trị giá 32 tỷ đồng, dành cho sinh viên mới và sinh viên hiện đang học tại trường ở hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội. Các suất học bổng bao gồm 100%, 50% và 25% học phí các ngành khác nhau, thuộc các lĩnh vực như kinh doanh, truyền thông, sáng tạo và công nghệ. Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng ĐH RMIT Việt Nam cho biết, chương trình học bổng thường niên là một phần trong nỗ lực của trường nhằm thực hiện trách nhiệm xã hội, đồng thời, tôn vinh sinh viên học giỏi, đổi mới sáng tạo và trưởng thành để đền đáp cho cộng đồng.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 44
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sỹ Hansara sắp hát tại Quảng Nam

Ca sỹ Hansara sắp hát tại Quảng Nam

SVVN - Ca sỹ Hansara và nhiều nghệ sĩ, vận động viên nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ tham dự sự kiện “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam năm 2021” từ ngày 7~14/4/2021 tại thành phố Tam Kỳ và Hội An, tỉnh Quảng Nam.
Chuyên gia Bùi Xuân Phong: “Văn hóa doanh nghiệp là vũ khí quản trị nguồn nhân lực”

Chuyên gia Bùi Xuân Phong: “Văn hóa doanh nghiệp là vũ khí quản trị nguồn nhân lực”

SVVN - Khi làm tư vấn và đào tạo nhân sự, anh Bùi Xuân Phong không giấu được những đau đáu về câu chuyện quản trị nhân sự hiệu quả. Theo anh Phong, không ít doanh nghiệp đã vượt qua những giai đoạn khó khăn không phải bằng sức mạnh tài chính mà bằng một yếu tố đóng vai trò cốt lõi: Văn hóa doanh nghiệp.  
Mẫu của NTK Lan Hương, lấy cảm hứng từ Di sản Thế giới Thành nhà Hồ

Áo dài và danh thắng

SVVN - 18 nhà thiết kế sẽ kể câu chuyện về áo dài và về danh thắng Việt Nam theo cách hoàn toàn khác biệt trên sân khấu thực cảnh Ký ức Hội An tối 14/6 tới.