'Worldwide Beauty Contest 2024': Cuộc thi dành riêng cho sinh viên ngành làm đẹp

0:00 / 0:00
0:00
Cuộc thi hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm và cơ hội việc làm cho các bạn trẻ theo đuổi các nhóm ngành thẩm mỹ như chăm sóc da, trang điểm và đặc biệt là muốn phát triển trở thành các KOC trong mảng mỹ phẩm.

Mới đây, Worldwide Beauty Contest 2024 đã chính thức được khởi động. Đây là cuộc thi dành cho tất cả các bạn sinh viên trên cả nước, bao gồm 3 hạng mục thi: Kỹ thuật viên chăm sóc da, KOC cosmetic và trang điểm nghệ thuật.

Cuộc thi được chia làm 3 vòng: vlVòng Sơ loại, vòng Bán kết và Chung kết. Tại mỗi hạng mục, các thí sinh sẽ thực hiện bài thi xoay quanh những nghiệp vụ khác nhau liên quan đến nghiệp vụ, kỹ thuật chăm sóc da, kỹ thuật trang điểm và giới thiệu mỹ phẩm.

'Worldwide Beauty Contest 2024': Cuộc thi dành riêng cho sinh viên ngành làm đẹp ảnh 1

Cuộc thi là cơ hội “vàng” để sinh viên ngành "Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp" được trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng và cạnh tranh cũng như thể hiện các kiến thức chuyên môn cùng với các bạn sinh viên khác. Sự kiện còn giúp các bạn học viên tìm hiểu về những xu hướng mới nhất, kết nối với các chuyên gia, nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu trong ngành "Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp".

Bằng việc tiếp xúc thường xuyên và trực tiếp được các thầy cô, chuyên gia đến từ doanh nghiệp và các cơ sở thẩm mỹ đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ và theo dõi hành trình phấn đấu, các bạn thí sinh có khả năng mở rộng cơ hội nghề nghiệp và tương lai của mình sau khi tốt nghiệp.

'Worldwide Beauty Contest 2024': Cuộc thi dành riêng cho sinh viên ngành làm đẹp ảnh 2

Các bạn thí sinh hào hứng đặt câu hỏi về cuộc thi.

Ông Trần Vân Nam - đại diện BTC cuộc thi cho biết: “Worldwide Beauty Contest 2024 được tổ chức và chấm thi theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, đây là cơ hội để các bạn thí sinh nâng cao tay nghề, kết nối cơ hội, giao lưu và phát triển. Đồng thời, chúng tôi kỳ vọng cuộc thi này là một trong các hoạt động nâng cao mặt bằng chất lượng thị trường làm đẹp tại Việt Nam.”

'Worldwide Beauty Contest 2024': Cuộc thi dành riêng cho sinh viên ngành làm đẹp ảnh 3

Worldwide Beauty Contest hứa hẹn là sân chơi chuyên nghiệp của ngành làm đẹp.

Với nhu cầu nhân lực chất lượng cao ngày càng tăng của thị trường "Làm đẹp", các nhà tuyển dụng luôn mong muốn tìm kiếm những nhân sự vừa có kiến thức chuyên ngành bài bản, vừa có năng lực làm việc linh hoạt và luôn thích ứng với ngành dịch vụ. Cuộc thi hứa hẹn giúp học viên ngành "Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp" có được những bước phát triển nhảy vọt về chuyên môn và nghiệp vụ sau này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.