Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 3

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 3
SVVN - Chương trình tuyển dụng Thực tập sinh tập đoàn Nestlé Việt Nam năm 2019, chương trình học bổng “Lãnh đạo trẻ ABG” và chương trình học bổng “Global Undergraduate Exchange Program” (Global UGRAD), năm học 2019-2020 đang đợi bạn phía trước...

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 3

Chương trình tuyển dụng Thực tập sinh tập đoàn Nestlé Việt Nam năm 2019 mời các ứng cử viên quan tâm đăng ký tham dự từ nay đến 12/2018. Các vị trí sẵn sàng ứng tuyển bao gồm: Marketing, Nhân sự, Chuỗi cung ứng, Công nghệ thông tin, Bán hàng. Thông tin cụ thể xem tại: http://bit.ly/NMTP2019.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 3

Chương trình học bổng “Lãnh đạo trẻ ABG” đang mở hồ sơ mời các ứng cử viên đăng ký tham dự. Lãnh đạo trẻ ABG là chương trình đào tạo được xây dựng theo mô hình của Học viện Matsushita (Nhật Bản) tạo môi trường học tập và rèn luyện cho các bạn trẻ từ 22-26 tuổi, có kiến thức, ý chí và khát vọng, có thái độ nghiêm túc về nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân với xã hội và đất nước. Ứng viên quan tâm gửi CV và các giấy tờ kèm theo để tăng tính cạnh tranh (nếu có) về e-mail: hocbong@abg.edu.vn trước ngày 15/12/2018.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 3

Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho chương trình học bổng “Global Undergraduate Exchange Program” (Global UGRAD), năm học 2019-2020. Sinh viên năm thứ nhất đến thứ ba các trường đại học tại Việt Nam, có năng lực lãnh đạo, có đóng góp cho cộng đồng và khả năng sử dụng tiếng Anh tốt có thể nộp đơn tham dự chương trình. Thời hạn nộp đơn đăng ký: 17h thứ Hai, 31/12/2018 (giờ Bắc Mỹ). Thông tin chi tiết về chương trình và đường dẫn nộp đơn trực tuyến có thể tìm được tại https://bit.ly/2JNkfxf

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 46
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.