Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8
SVVN - Chương trình Quản trị viên tập sự của tập đoàn Heineken; chương trình tuyển dụng “Vietnam Online Career Fair-VOCF” và học bổng “Eiffel Excellence Scholarship Program” của Chính phủ Pháp mời bạn quan tâm đăng ký hồ sơ tham dự!

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8

Chương trình Quản trị viên tập sự của tập đoàn Heineken mời các ứng cử viên đang học năm cuối tại các trường ĐH, CĐ trên cả nước đăng ký tham dự từ nay đến ngày 31/1/2019. Bên cạnh được trải nghiệm thực tế công việc, ứng cử viên còn được mời tham dự các khóa đào tạo về chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo và có cơ hội làm việc tại doanh nghiệp lâu dài.  Các phòng, ban tuyển dụng: Quản lý chuỗi cung ứng; Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học; Công nghệ thông tin; Luật. Ứng cử viên quan tâm đăng ký tại trang: https://bit.ly/2QvEG8M.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8

“Vietnam Online Career Fair-VOCF” là chương trình tuyển dụng dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc mới ra trường nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc. Chương trình dự kiến có sự tham dự của nhiều doanh nghiệp quốc tế, cùng với đó là những . cơ hội tìm kiếm việc làm, tư vấn hướng nghiệp, thảo luận về xu thế tuyển dụng hiện hành trong năm 2019. Chủ đề của chương trình năm nay mang tên “Management Trainee Season” và đi cùng với đó là những cơ hội thực tập sinh, chương trình quản trị viên tập sự dành cho sinh viên quan tâm. Đây sẽ là trải nghiệm hữu ích đối với bạn quan tâm đến mùa tuyển dụng sinh viên thực tập sẽ diễn ra ngay sau Tết nguyên đán 2019. Sự kiện sẽ diễn ra trong các ngày từ 10 đến 12/1/2019 tại website: www.mtonlinecareerfair.easyvirtualfair.com. Thông tin thêm về chương trình có tại Fanpage: https://www.facebook.com/VOCF2019

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8

Chương trình học bổng “Eiffel Excellence Scholarship Program” của Chính phủ Pháp mời bạn quan tâm đăng ký hồ sơ tham dự từ nay đến 12/1/2019. Độ tuổi phù hợp: Đến 30 cho các khoá đào tạo Thạc sĩ và 35 tuổi cho khoá đào tạo Tiến sĩ. Thông tin thêm về học bổng xem tại: https://www.campusfrance.org/en/eiffel-scholarship-program-of-excellence

Theo Báo Sinh Viên Việt Nám số 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sỹ Hansara sắp hát tại Quảng Nam

Ca sỹ Hansara sắp hát tại Quảng Nam

SVVN - Ca sỹ Hansara và nhiều nghệ sĩ, vận động viên nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ tham dự sự kiện “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam năm 2021” từ ngày 7~14/4/2021 tại thành phố Tam Kỳ và Hội An, tỉnh Quảng Nam.
Chuyên gia Bùi Xuân Phong: “Văn hóa doanh nghiệp là vũ khí quản trị nguồn nhân lực”

Chuyên gia Bùi Xuân Phong: “Văn hóa doanh nghiệp là vũ khí quản trị nguồn nhân lực”

SVVN - Khi làm tư vấn và đào tạo nhân sự, anh Bùi Xuân Phong không giấu được những đau đáu về câu chuyện quản trị nhân sự hiệu quả. Theo anh Phong, không ít doanh nghiệp đã vượt qua những giai đoạn khó khăn không phải bằng sức mạnh tài chính mà bằng một yếu tố đóng vai trò cốt lõi: Văn hóa doanh nghiệp.  
Mẫu của NTK Lan Hương, lấy cảm hứng từ Di sản Thế giới Thành nhà Hồ

Áo dài và danh thắng

SVVN - 18 nhà thiết kế sẽ kể câu chuyện về áo dài và về danh thắng Việt Nam theo cách hoàn toàn khác biệt trên sân khấu thực cảnh Ký ức Hội An tối 14/6 tới.