Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8
SVVN - Chương trình Quản trị viên tập sự của tập đoàn Heineken; chương trình tuyển dụng “Vietnam Online Career Fair-VOCF” và học bổng “Eiffel Excellence Scholarship Program” của Chính phủ Pháp mời bạn quan tâm đăng ký hồ sơ tham dự!

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8

Chương trình Quản trị viên tập sự của tập đoàn Heineken mời các ứng cử viên đang học năm cuối tại các trường ĐH, CĐ trên cả nước đăng ký tham dự từ nay đến ngày 31/1/2019. Bên cạnh được trải nghiệm thực tế công việc, ứng cử viên còn được mời tham dự các khóa đào tạo về chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo và có cơ hội làm việc tại doanh nghiệp lâu dài.  Các phòng, ban tuyển dụng: Quản lý chuỗi cung ứng; Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học; Công nghệ thông tin; Luật. Ứng cử viên quan tâm đăng ký tại trang: https://bit.ly/2QvEG8M.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8

“Vietnam Online Career Fair-VOCF” là chương trình tuyển dụng dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc mới ra trường nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc. Chương trình dự kiến có sự tham dự của nhiều doanh nghiệp quốc tế, cùng với đó là những . cơ hội tìm kiếm việc làm, tư vấn hướng nghiệp, thảo luận về xu thế tuyển dụng hiện hành trong năm 2019. Chủ đề của chương trình năm nay mang tên “Management Trainee Season” và đi cùng với đó là những cơ hội thực tập sinh, chương trình quản trị viên tập sự dành cho sinh viên quan tâm. Đây sẽ là trải nghiệm hữu ích đối với bạn quan tâm đến mùa tuyển dụng sinh viên thực tập sẽ diễn ra ngay sau Tết nguyên đán 2019. Sự kiện sẽ diễn ra trong các ngày từ 10 đến 12/1/2019 tại website: www.mtonlinecareerfair.easyvirtualfair.com. Thông tin thêm về chương trình có tại Fanpage: https://www.facebook.com/VOCF2019

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8

Chương trình học bổng “Eiffel Excellence Scholarship Program” của Chính phủ Pháp mời bạn quan tâm đăng ký hồ sơ tham dự từ nay đến 12/1/2019. Độ tuổi phù hợp: Đến 30 cho các khoá đào tạo Thạc sĩ và 35 tuổi cho khoá đào tạo Tiến sĩ. Thông tin thêm về học bổng xem tại: https://www.campusfrance.org/en/eiffel-scholarship-program-of-excellence

Theo Báo Sinh Viên Việt Nám số 1
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.