Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8
SVVN - Chương trình Quản trị viên tập sự của tập đoàn Heineken; chương trình tuyển dụng “Vietnam Online Career Fair-VOCF” và học bổng “Eiffel Excellence Scholarship Program” của Chính phủ Pháp mời bạn quan tâm đăng ký hồ sơ tham dự!

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8

Chương trình Quản trị viên tập sự của tập đoàn Heineken mời các ứng cử viên đang học năm cuối tại các trường ĐH, CĐ trên cả nước đăng ký tham dự từ nay đến ngày 31/1/2019. Bên cạnh được trải nghiệm thực tế công việc, ứng cử viên còn được mời tham dự các khóa đào tạo về chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo và có cơ hội làm việc tại doanh nghiệp lâu dài.  Các phòng, ban tuyển dụng: Quản lý chuỗi cung ứng; Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học; Công nghệ thông tin; Luật. Ứng cử viên quan tâm đăng ký tại trang: https://bit.ly/2QvEG8M.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8

“Vietnam Online Career Fair-VOCF” là chương trình tuyển dụng dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc mới ra trường nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc. Chương trình dự kiến có sự tham dự của nhiều doanh nghiệp quốc tế, cùng với đó là những . cơ hội tìm kiếm việc làm, tư vấn hướng nghiệp, thảo luận về xu thế tuyển dụng hiện hành trong năm 2019. Chủ đề của chương trình năm nay mang tên “Management Trainee Season” và đi cùng với đó là những cơ hội thực tập sinh, chương trình quản trị viên tập sự dành cho sinh viên quan tâm. Đây sẽ là trải nghiệm hữu ích đối với bạn quan tâm đến mùa tuyển dụng sinh viên thực tập sẽ diễn ra ngay sau Tết nguyên đán 2019. Sự kiện sẽ diễn ra trong các ngày từ 10 đến 12/1/2019 tại website: www.mtonlinecareerfair.easyvirtualfair.com. Thông tin thêm về chương trình có tại Fanpage: https://www.facebook.com/VOCF2019

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8

Chương trình học bổng “Eiffel Excellence Scholarship Program” của Chính phủ Pháp mời bạn quan tâm đăng ký hồ sơ tham dự từ nay đến 12/1/2019. Độ tuổi phù hợp: Đến 30 cho các khoá đào tạo Thạc sĩ và 35 tuổi cho khoá đào tạo Tiến sĩ. Thông tin thêm về học bổng xem tại: https://www.campusfrance.org/en/eiffel-scholarship-program-of-excellence

Theo Báo Sinh Viên Việt Nám số 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.