Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8
SVVN - Chương trình Quản trị viên tập sự của tập đoàn Heineken; chương trình tuyển dụng “Vietnam Online Career Fair-VOCF” và học bổng “Eiffel Excellence Scholarship Program” của Chính phủ Pháp mời bạn quan tâm đăng ký hồ sơ tham dự!

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8

Chương trình Quản trị viên tập sự của tập đoàn Heineken mời các ứng cử viên đang học năm cuối tại các trường ĐH, CĐ trên cả nước đăng ký tham dự từ nay đến ngày 31/1/2019. Bên cạnh được trải nghiệm thực tế công việc, ứng cử viên còn được mời tham dự các khóa đào tạo về chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo và có cơ hội làm việc tại doanh nghiệp lâu dài.  Các phòng, ban tuyển dụng: Quản lý chuỗi cung ứng; Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học; Công nghệ thông tin; Luật. Ứng cử viên quan tâm đăng ký tại trang: https://bit.ly/2QvEG8M.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8

“Vietnam Online Career Fair-VOCF” là chương trình tuyển dụng dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc mới ra trường nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc. Chương trình dự kiến có sự tham dự của nhiều doanh nghiệp quốc tế, cùng với đó là những . cơ hội tìm kiếm việc làm, tư vấn hướng nghiệp, thảo luận về xu thế tuyển dụng hiện hành trong năm 2019. Chủ đề của chương trình năm nay mang tên “Management Trainee Season” và đi cùng với đó là những cơ hội thực tập sinh, chương trình quản trị viên tập sự dành cho sinh viên quan tâm. Đây sẽ là trải nghiệm hữu ích đối với bạn quan tâm đến mùa tuyển dụng sinh viên thực tập sẽ diễn ra ngay sau Tết nguyên đán 2019. Sự kiện sẽ diễn ra trong các ngày từ 10 đến 12/1/2019 tại website: www.mtonlinecareerfair.easyvirtualfair.com. Thông tin thêm về chương trình có tại Fanpage: https://www.facebook.com/VOCF2019

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 8

Chương trình học bổng “Eiffel Excellence Scholarship Program” của Chính phủ Pháp mời bạn quan tâm đăng ký hồ sơ tham dự từ nay đến 12/1/2019. Độ tuổi phù hợp: Đến 30 cho các khoá đào tạo Thạc sĩ và 35 tuổi cho khoá đào tạo Tiến sĩ. Thông tin thêm về học bổng xem tại: https://www.campusfrance.org/en/eiffel-scholarship-program-of-excellence

Theo Báo Sinh Viên Việt Nám số 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

SVVN - Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, nuôi dưỡng và hình thành nhân cách con người; nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Ngày của Cha

Ngày của Cha

SVVN - Ngày của Cha là ngày để con cái bày tỏ lòng biết ơn và hiếu thảo đối với cha mình. Đó là một ngày lễ kỷ niệm nhằm đề cao vai trò của người cha, tôn vinh những người làm cha và tình phụ tử thiêng liêng.
Sự sáng tạo không thể tin nổi và duy nhất trái đất của các trạm đỗ xe buýt thời Liên Xô

Sự sáng tạo không thể tin nổi và duy nhất trái đất của các trạm đỗ xe buýt thời Liên Xô

SVVN - Nhiếp ảnh gia người Canada Christopher Herwig đã trải nghiệm chiều dài và chiều rộng của những nước Liên Xô cũ nhằm ghi lại hiện tượng gây tò mò mà ông đã chứng kiến hơn một thập kỷ trước trong khi vi vu trên khắp châu Âu - bến xe buýt. Những bến đỗ kỳ lạ này với nhiều phong cách kiến trúc không giống như bất cứ điều gì bạn từng thấy ở bất cứ nơi nào khác của hành tinh. Từ các hình kim tự tháp, vòm, cong và các cấu trúc không mong muốn khác.