Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia

SVVN - Tối 19/5, hàng nghìn bạn trẻ tại TP. HCM đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q. 1) để theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam, trong trận đấu với U23 Malaysia, tại trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31.
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 1

Mặc dù trận đấu chưa bắt bắt đầu, nhưng Phố đi bộ Nguyễn Huệ đã rất đông các bạn trẻ có mặt để tranh thủ chọn cho mình vị trí ngồi đẹp và hòa vào không khí trước giờ bóng lăn.

Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 2
“Đây là lần đầu tiên, mình cùng bạn mình ra phố đi bộ xem bóng đá, trước đó, tụi mình chỉ xem qua điện thoại. Ra đây, hòa cùng không khí với mọi người, cảm giác vui hơn và hào hứng hơn. Trận chung kết, nhất định mình sẽ đến cổ vũ”, một bạn trẻ hào hứng chia sẻ.
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 3
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 4
Dù đội tuyển U23 Việt Nam có rất nhiều cơ hội để ghi bàn vào lưới U23 Malaysia trong 2 hiệp thi đấu chính thức, thế nhưng các cầu thủ đều bỏ lỡ làm các bạn trẻ tỏ ra khá tiếc nuối.
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 5
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 6
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 7
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 8
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 9
Trong suốt hơn 90 phút thi đấu của hai hiệp thi đấu chính đã làm cho các cầu thủ U23 Việt Nam có phần đuối sức khi bước vào hiệp phụ. Còn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, các bạn trẻ vẫn liên tục cổ vũ sôi nổi.
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 10

Vào phút 111, tận dụng quả đá phạt, Hùng Dũng kiến tạo hoàn hảo cho Tiến Linh băng vào đánh đầu mở tỷ số cho U23 Việt Nam. Phố đi bộ Nguyễn Huệ như muốn "nổ tung" khi hàng nghìn bạn trẻ cùng hô vang trong không khí vui sướng.

Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 11
U23 Việt Nam đã giành quyền vào chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 sau chiến thắng 1-0 trước U23 Malaysia và sẽ thẳng tiến vào chung kết với U23 Thái Lan để tranh tấm Huy chương Vàng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

SVVN - Mới đây, bà Nguyễn Mến - Chủ tịch Tập đoàn GBM - đã đến dự lễ ra mắt sách “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh do báo Tiền Phong xuất bản và phát hành. Bà Nguyễn Mến là khách mời trả lời phỏng vấn trong cuốn sách này về chủ đề vai trò của thương hiệu cá nhân của ứng viên khi đi ứng tuyển.
Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

SVVN - Ngày 28/6/2022, đại diện của nhiều trường Đại học đã đến tham dự và chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và báo Tiền Phong xuất bản đặc san "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất". Tham dự chương trình có nhà báo Phùng Công Sưởng - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, bà Lê Hoàng Yến - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT và đông đảo khách mời cùng các bạn sinh viên.
“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

SVVN - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.