Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia

SVVN - Tối 19/5, hàng nghìn bạn trẻ tại TP. HCM đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q. 1) để theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam, trong trận đấu với U23 Malaysia, tại trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31.
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 1

Mặc dù trận đấu chưa bắt bắt đầu, nhưng Phố đi bộ Nguyễn Huệ đã rất đông các bạn trẻ có mặt để tranh thủ chọn cho mình vị trí ngồi đẹp và hòa vào không khí trước giờ bóng lăn.

Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 2
“Đây là lần đầu tiên, mình cùng bạn mình ra phố đi bộ xem bóng đá, trước đó, tụi mình chỉ xem qua điện thoại. Ra đây, hòa cùng không khí với mọi người, cảm giác vui hơn và hào hứng hơn. Trận chung kết, nhất định mình sẽ đến cổ vũ”, một bạn trẻ hào hứng chia sẻ.
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 3
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 4
Dù đội tuyển U23 Việt Nam có rất nhiều cơ hội để ghi bàn vào lưới U23 Malaysia trong 2 hiệp thi đấu chính thức, thế nhưng các cầu thủ đều bỏ lỡ làm các bạn trẻ tỏ ra khá tiếc nuối.
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 5
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 6
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 7
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 8
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 9
Trong suốt hơn 90 phút thi đấu của hai hiệp thi đấu chính đã làm cho các cầu thủ U23 Việt Nam có phần đuối sức khi bước vào hiệp phụ. Còn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, các bạn trẻ vẫn liên tục cổ vũ sôi nổi.
Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 10

Vào phút 111, tận dụng quả đá phạt, Hùng Dũng kiến tạo hoàn hảo cho Tiến Linh băng vào đánh đầu mở tỷ số cho U23 Việt Nam. Phố đi bộ Nguyễn Huệ như muốn "nổ tung" khi hàng nghìn bạn trẻ cùng hô vang trong không khí vui sướng.

Bạn trẻ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi Việt Nam vượt qua Malaysia ảnh 11
U23 Việt Nam đã giành quyền vào chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 sau chiến thắng 1-0 trước U23 Malaysia và sẽ thẳng tiến vào chung kết với U23 Thái Lan để tranh tấm Huy chương Vàng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.
Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

SVVN - Diễn viên lồng tiếng Huyền Chi (tên đầy đủ là Võ Huyền Chi) là một cái tên quen thuộc được biết đến rộng rãi qua việc lồng tiếng cho các bộ phim như: 'Người tình Praha'; 'Sakura: Thủ lĩnh thẻ bài'; 'Hóa giải lời nguyền'; 'Đảo hải tặc'; 'Gia đình là số 1' phần 2...