Bạn trẻ TP. HCM hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng 1/6, tại khu đô thị CityLand Park Hills (quận Gò Vấp, TP. HCM), đã diễn ra ngày hội hiến máu “Chủ nhật Đỏ”. Chương trình do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố và Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức.
Bạn trẻ TP. HCM hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ ảnh 1

Ngay từ sớm, rất đông các bạn trẻ cùng cư dân khu đô thị CityLand Park Hills đã đến điền đơn, đăng ký hiến máu tại Ngày hội "Chủ nhật Đỏ".

Bạn trẻ TP. HCM hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ ảnh 2

Lần đầu tham gia hiến máu, Nguyễn Dương Nhật Tân (năm thứ hai, khoa Ngoại ngữ, trường ĐH Mở TP. HCM) hào hứng chia sẻ: “Biết được chương trình qua kênh Đoàn trường, mình đã đăng ký luôn và cũng rủ thêm bạn bè cùng hiến máu. Đến với chương trình, cảm nhận được không khí của ngày hội tình nguyện mình lại càng hào hứng hơn. Được góp một phần nhỏ vào ngân hàng máu, mình rất hạnh phúc”.

Bạn trẻ TP. HCM hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ ảnh 3

Cũng lần đầu tham gia hiến máu, chị Vũ Thị Thu Hương nói: “Tôi cảm thấy rất vui khi góp phần nhỏ bé vào ngân hàng máu cứu người. Con tôi là sinh viên, cháu cũng tham gia hiến máu ở trường. Sau chương trình, tôi sẽ tuyên truyền đến người thân bạn bè cùng tiếp tục tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo”.

Bạn trẻ TP. HCM hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ ảnh 4

Các bạn trẻ cùng tham gia hiến máu tại Ngày hội.

Bạn trẻ TP. HCM hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ ảnh 5
Các bạn trẻ hào hứng điền đơn, khám sàng lọc trước khi hiến máu.
Bạn trẻ TP. HCM hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ ảnh 6

"Phong trào hiến máu “Chủ nhật Đỏ” của báo Tiền Phong rất ý nghĩa, chúng tôi nhiệt liệt hưởng ứng. Để triển khai, BQL toà nhà Cityland Park Hills đã thông báo đến các cư dân cũng như thời gian, địa điểm. Chúng tôi tận dụng tất cả các kênh truyền thông để gửi thông báo đến tất cả mọi người. BQL liên tục phát loa thông tin chương trình. Sáng nay, có khoảng 15 thành viên BQL tham gia. Đáng lẽ còn có thể nhiều hơn thế nhưng các thành viên khác không tham gia được do vướng lịch công tác", ông Trần Quang Vinh (đang đứng), Trưởng BQL KDC Cityland Park Hills chia sẻ. (Ảnh: Phạm Nguyễn)

Bạn trẻ TP. HCM hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ ảnh 7

Mỗi người tham gia hiến máu còn được tặng thêm 1 thẻ bảo hiểm xe máy đến từ Công ty Bảo hiểm MIC Bắc Sài Gòn thuộc tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) trị giá 86.000 đồng/thẻ. Ngoài ra, còn được MIC tư vấn miễn phí sản phẩm bảo hiểm MIC Care - Chăm sóc sức khỏe bố, mẹ và con với quyền lợi bảo vệ lên tới 1 tỷ đồng.

Bạn trẻ TP. HCM hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ ảnh 8
Bạn trẻ TP. HCM hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ ảnh 9
Chương trình có sự góp mặt của Á hậu Hoa hậu Việt Nam Lê Nguyễn Ngọc Hằng.
Bạn trẻ TP. HCM hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ ảnh 10

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng cũng đăng ký hiến máu tại Ngày hội.

Bạn trẻ TP. HCM hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ ảnh 11

Những người dân cùng tham gia hiến máu tại Ngày hội. (Ảnh: Phạm Nguyễn)

Bạn trẻ TP. HCM hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ ảnh 12

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng nhận thư cảm ơn từ Ban Tổ chức chương trình. (Ảnh: Phạm Nguyễn)

Bạn trẻ TP. HCM hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ ảnh 13
Ông Võ Thành Đông (bến trái), đại diện đội ngũ y tế Bệnh viện Chợ Rẫy nhận kỷ niệm chương từ đại diện Ban Tổ chức ngày hội hiến máu "Chủ nhật Đỏ". (Ảnh: Phạm Nguyễn)
Bạn trẻ TP. HCM hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ ảnh 14

Kết thúc ngày hội hiến máu "Chủ nhật Đỏ", Ban Tổ chức thu về hơn 100 đơn vị máu.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…
'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

SVVN - Sở hữu khả năng truyền đạt nhờ vào giọng thu ấn tượng và tư duy về phim ảnh đa dạng, TikToker Simon Phan nhanh chóng nhận về sự yêu mến từ người hâm mộ. Thừa thắng xông lên, anh chàng liên tục làm mới chính mình, cũng như khẳng định được bản thân qua từng nội dung chất lượng theo thời gian.