'Bão' Knet: Chỉ vì lỡ lời xác nhận chia tay mà 'siêu sao 4D' bị 'tổng tấn công' liên tục

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bị “tổng tấn công” sau xác nhận chia tay tại một chương trình truyền hình, công chúng vội bức xúc thay cho 'siêu sao 4D': “Sự đùa giỡn đã đi quá giới hạn”.

Heelchul bị các thành viên Knowing Bros “tổng tấn công” sau xác nhận chia tay MoMo (TWICE) khiến công chúng bức xúc: “Sự đùa giỡn đã đi quá giới hạn”.

Trong tập mới nhất của chương trình tạp kỹ nổi tiếng Knowing Bros với sự tham gia của các thần tượng thế hệ đầu tiên với vai trò là “các học sinh chuyển trường”, Heelchul dù không phải khách mời nhưng đã vô tình “được” trở thành trung tâm của sự chú ý sau xác nhận chia tay MoMo (TWICE).

'Bão' Knet: Chỉ vì lỡ lời xác nhận chia tay mà 'siêu sao 4D' bị 'tổng tấn công' liên tục ảnh 4

Heelchul và MoMo đã xác nhận “đường ai nấy đi” sau hơn 1 năm hẹn hò vào 8/7 vừa qua.

Trong phần mở đầu của chương trình, dàn MC của Knowing Bros đã đề cập đến sự thay đổi kiểu tóc của Heechul. Kang Ho Dong hỏi nam thần tượng: "Heechul, tại sao tự nhiên em lại cắt tóc thế?”. Lee Soo Geun nói thêm: “Hình như em trông có vẻ khá nhợt nhạt và mệt mỏi nhỉ. Người ta nói rằng thay đổi kiểu tóc có nghĩa là có một sự thay đổi trong trái tim. Em không nên yếu đuối vậy đâu”. Câu đùa này của Lee Soo Geun đã thu hút tiếng cười của trường quay.

'Bão' Knet: Chỉ vì lỡ lời xác nhận chia tay mà 'siêu sao 4D' bị 'tổng tấn công' liên tục ảnh 5

Heelchul gầy đi trông thấy sau khi chia tay MoMo

Chưa dừng lại ở đó, vị MC nổi tiếng Lee Soo Geun còn nói thêm: “Ở ngoài kia những cuộc chia tay thường nhiều hơn là những cuộc gặp gỡ đó”. Lee Sang Min còn đùa thêm: “Làm gì có tình yêu tồn tại trên thế giới cơ chứ”.

Phản ứng trước phân đoạn này, cư dân mạng có rất nhiều ý kiến trái chiều, trong khi sự giận dữ vẫn chiếm đa số: “Đừng nói nữa”, “Chà, họ vẫn ‘cố đấm ăn xôi’ đến giây cuối cùng”, “Tôi cực kỳ ghét chương trình luôn đó”, “Họ không lịch sự chút nào”, “Họ nói ra những điều này với mục đích gì vậy? Không phải người ta nên tránh đi vì đây là chủ đề nhạy cảm sao?”, “Sao tôi thấy họ nói với giọng điệu cứ như là trách cứ MoMo vậy”…

Mặt khác, cũng vẫn có những ý kiến cho rằng việc đề cập đến chuyện này chẳng có gì là sai trái. Từ bao giờ chuyện hẹn hò rồi chia tay lại như chủ thành một chủ đề bị cấm như vậy? Đây cũng không phải lần đầu tiên Knowing Bros bị lên án bởi những trò đùa bị coi là “quá trớn” của mình trên chương trình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm