Bất ngờ chưa, IU được đề cử giải thưởng Baeksang, tự tin sánh vai bên các “chị đại“

SVVN - Với đề cử Baeksang này thì IU có quyền tự tin về diễn xuất của mình, nhất là khi cô được xếp cùng bảng với toàn chị đại lừng lẫy.
Giải thưởng nghệ thuật Baeksang 2020 vừa mới công bố danh sách đề cử. Lễ trao giải dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 5/6/2020 và không có khán giả tham dự, do Hàn Quốc vẫn đang giãn cách xã hội đề phòng dịch COVID-19. Nhưng thế cũng không làm giảm sức nóng của giải thưởng năm nay, nhất ở bảng đề cử Nam/nữ diễn viên phim truyền hình, khi toàn cái tên nổi nhất năm qua được nhắc tới.
Bất ngờ chưa, IU được đề cử giải thưởng Baeksang, tự tin sánh vai bên các “chị đại“ ảnh 1

Gây bất ngờ nhất chắc chắn là việc IU có tên trong bảng đề cử nữ diễn viên xuất sắc ở hạng mục phim truyền hình cho vai chính trong phim Khách sạn ánh trăng. Ai cũng công nhận IU đã có tiến bộ vượt bậc với vai bà chủ khách sạn tính tình cổ quái khó chiều hết mức, nhưng cũng chẳng thể mơ được rằng IU lại được giải thưởng Baeksang nhắc tên.

Bất ngờ chưa, IU được đề cử giải thưởng Baeksang, tự tin sánh vai bên các “chị đại“ ảnh 2

Đã vậy, đối thủ của IU trong bảng đề cử này toàn là “cây cao bóng cả” trong nghề với những vai diễn rất đi vào lòng người. Đó chính là bà mẹ đơn thân Gong Hye Jin phim Khi hoa trà nở, nữ luật sư siêu cá tính Kim Hye Soo phim Linh cẩu, người vợ vừa đáng thương vừa đáng giận Kim Hee Ae phim Thế giới hôn nhân và nữ tài phiệt lạc đường Son Ye Jin trong Hạ cánh nơi anh. Nên chỉ riêng việc được đứng cạnh các đàn chị đã đủ để IU tha hồ tự hào còn các fan thì muốn mở tiệc mừng.

Bất ngờ chưa, IU được đề cử giải thưởng Baeksang, tự tin sánh vai bên các “chị đại“ ảnh 3

Còn hạng mục Nam diễn viên xuất sắc cũng gay cấn không kém, khi 5 cái tên Hyun Bin (Hạ cánh nơi anh), Nam Goong Min (Đội bóng chày Dreams), Park Seo Joon (Tầng lớp Itaewon), Kang Ha Neul (Khi hoa trà nở) và Joo Ji Hoon (Linh cẩu) đều mười phân vẹn mười, phim đã có rating cao mà diễn xuất cũng được khen ngợi hết lời.

Baeksang đặc biệt ở chỗ không phải giải thưởng của riêng một đài truyền hình nào mà sẽ tổng hợp toàn bộ những bộ phim, vai diễn xuất sắc nhất đã lên sóng tại Hàn Quốc suốt một năm qua. Thế nên, cuộc đua này vô cùng hấp dẫn, khó đoán và trong danh sách đề cử trên, người nào đăng quang làm Ảnh hậu/Ảnh đế Baeksang cũng xứng đáng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm