Bị bạn gái chia tay vì quá lăng nhăng, La Chí Tường lên mạng ôn lại chuyện xưa

SVVN - Mãi tới khi Châu Dương Thanh dứt khoát chia tay La Chí Tường vì không chịu nổi tính lăng nhăng của bạn trai, nam ca sĩ mới nuối tiếc mối tình 9 năm.

Sau khi Châu Dương Thanh đăng đàn tố La Chí Tường là một kẻ trăng hoa, cùng lúc hẹn hò với nhiều cô gái, thường tổ chức tiệc thác loạn thì sự nghiệp của nam ca sĩ đã tụt dốc không phanh, danh tiếng bị hủy hoại. Châu Dương Thanh sau nhiều lần cố gắng bỏ qua cho bạn trai thì không thể chịu nổi nữa, kiên quyết chấm dứt mối tình 9 năm. Sau cuộc chia tay ồn ào này, La Chí Tường mất mọi hợp đồng làm việc và quảng cáo, các đêm diễn ca nhạc cũng bị hủy bỏ.

Bị bạn gái chia tay vì quá lăng nhăng, La Chí Tường lên mạng ôn lại chuyện xưa ảnh 1

Nhưng chẳng ngờ vào Ngày Tình yêu của Trung Quốc (20/5), La Chí Tường lại có một bài đăng dài trên mạng xã hội để nhớ về mối tình cũ, kể về những kỷ niệm, chia sẻ những bức ảnh mà anh chưa từng hé lộ trước đó về Châu Dương Thanh. Suốt 9 năm hẹn hò, Châu Dương Thanh hiếm khi công khai xuất hiện cùng bạn trai, cũng ít đăng ảnh chụp chung vì không muốn làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn trai.

Bị bạn gái chia tay vì quá lăng nhăng, La Chí Tường lên mạng ôn lại chuyện xưa ảnh 2

Nên bây giờ La Chí Tường quyết định bù đắp, khi chủ động khoe chúng với khán giả. La Chí Tường nhớ lại những kỷ niệm khi mới quen nhau, những giây phút hạnh phúc cũng như lúc giận hờn. Cuối cùng, nam ca sĩ không quên nhấn mạnh rằng, anh rất hối tiếc vì để mất mối tình này, kèm theo lời nhắn nhủ tới bạn gái cũ: “Anh muốn nói với em một lần nữa rằng, anh sai rồi, anh xin lỗi!”.

Bị bạn gái chia tay vì quá lăng nhăng, La Chí Tường lên mạng ôn lại chuyện xưa ảnh 3

Tuy La Chí Tường đã cố công làm một tâm thư dài đến vậy nhưng Châu Dương Thanh chẳng hề hồi âm, và khán giả cũng chẳng hề mủi lòng. Phần lớn cư dân mạng cho rằng, nam ca sĩ không thật lòng hối lỗi mà làm vậy để níu kéo bạn gái cũ, cũng như xây dựng lại hình ảnh đẹp cho chính mình mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.