Bị 'cà khịa' sinh con một bề, nữ ca sĩ ở ngôi nhà đắt giá nhất V-biz đáp trả cực 'xắt xéo'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không hổ danh là người có tiền, nữ ca sĩ ở ngôi nhà đắt giá nhất V-biz hiện nay đã có màn đối đáp cực xéo xắt với những ai thích 'cà khịa'.

Đoàn Di Băng không phải là ca sĩ nổi tiếng nhưng lại được nhiều người quan tâm vì cô có khối tài sản vô cùng đồ sộ. Hai vợ chồng Đoàn Di Băng đang xây dựng một căn biệt thự vô cùng xa hoa có giá trị ước tính lên đến 200 tỷ đồng, riêng chi phí thiết kế nội thất đã hơn 7 tỷ đồng và được xem là ngôi nhà đắt giá nhất của nghệ sĩ Việt.

Bị 'cà khịa' sinh con một bề, nữ ca sĩ ở ngôi nhà đắt giá nhất V-biz đáp trả cực 'xắt xéo' ảnh 1

Vợ chồng Đoàn Di Băng có ba công chúa được bố mẹ cưng chiều hết mực. Thậm chí Di Băng muốn các con được nuôi dạy theo phong cách quý tộc sang trọng, biết cách hành xử và suy nghĩ như giới quý tôc nên mới thiết kế một ngôi nhà đậm chất quý tộc châu Âu.

Bị 'cà khịa' sinh con một bề, nữ ca sĩ ở ngôi nhà đắt giá nhất V-biz đáp trả cực 'xắt xéo' ảnh 2

Tuy nhiên, có nhiều cư dân mạng lại cà khịa vợ chồng cô tuy giàu có nhưng lại sinh con một bề, sinh toàn con gái thì tài sản sau này sẽ rơi vào tay con rể mà thôi. Thấy vậy, Đoàn Di Băng phản pháo rất khéo léo rằng sinh con gái hay con trai cũng như nhau cả, bởi những nhà sinh con trai thì sau này của cải cũng chia cho con dâu hưởng cùng.

Bị 'cà khịa' sinh con một bề, nữ ca sĩ ở ngôi nhà đắt giá nhất V-biz đáp trả cực 'xắt xéo' ảnh 3

Thậm chí Di Băng còn đặt ra giả thuyết biết đâu sau này ba con gái của cô đều lấy chồng siêu giàu thì chẳng cần đụng chút nào đến tài sản của bố mẹ ruột, bởi “Tiền chồng con, con chưa ăn hết rảnh đâu ăn tiền mẹ".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm