Review phim hay trên truyền hình:

Bị gán tội “phản bội”, Tường Vi bất lực kêu oan khiến cư dân mạng “lo lắng“

SVVN - Được gả vào gia đình hào môn danh giá, hạnh phúc chưa được bao lâu thì sóng gió lại lần nữa ập đến với nàng “Lọ Lem” Thanh Hà (Tường Vi).

Vượt qua bao nhiêu biến cố mới có thể trở về bên nhau, những tưởng đám cưới sẽ là cái kết đẹp cho mối tình lọ lem – hoàng tử của Thanh Hà và Minh Quang (Quang Tuấn). Thế nhưng, sau cuộc hôn nhân tưởng chừng hạnh phúc kia, sóng gió lại một lần nữa ập đến với Thanh Hà.

Để đôi trẻ về chung một nhà, tuy nhiên bà Vân (Hoài An) vẫn chưa một ngày chấp nhận Thanh Hà, bà vẫn luôn tìm mọi cách để đuổi cô ra khỏi nhà. Không chỉ bà Vân, người chị dâu Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) cũng bắt đầu có ác cảm và nghĩ xấu về Thanh Hà. Mối quan hệ giữa nàng dâu – nhà chồng ngày càng tệ hơn khi Thanh Hà vô tình khơi lại vụ việc về cái chết của nhân tình Quốc Cường (Cao Minh Đạt) năm xưa, khiến Như Quỳnh ám ảnh khôn nguôi.

Bị gán tội “phản bội”, Tường Vi bất lực kêu oan khiến cư dân mạng “lo lắng“ ảnh 5 Cuộc chiến gia tộc vẫn chưa bao giờ dừng lại giữa những người phụ nữ.

Giữa lúc gia đình lục đục, Thanh Hà lại tiếp tục vướng vào rắc rối ở công ty. Cô bị Quốc Cường đưa vào vòng nghi vấn là người đã làm lộ thông tin mật của công ty. Vì không muốn để lộ chuyện mình vào bệnh viện chăm sóc Thế Tùng (Anh Tài), Thanh Hà tỏ ra lúng túng khi được hỏi đến, lịch trình không rõ ràng của Thanh Hà càng khiến Minh Quang băn khoăn nghi ngờ. Thực chất, mọi việc là do Quốc Cường một tay sắp đặt, nhằm khiến Minh Quang một lần nữa vì chuyện gia đình mà sao nhãng việc công ty. Đỉnh điểm là khi những bức ảnh thân mật khi Thanh Hà lui tới bệnh viện chăm sóc Thế Tùng được Quốc Cường tiết lộ cho cả nhà, Thanh Hà chỉ biết “chết đứng” không thể đưa ra lời giải thích. Không chỉ bà Vân, Như Quỳnh thẳng tay đuổi cô ra khỏi nhà, cả ông Màu (NSND Thanh Nam) cùng Tú Quyên (Yeye Nhật Hạ) – những người luôn ủng hộ Thanh Hà giờ đây cũng cho rằng cô là kẻ phản bội. Đến người chồng luôn hết sức thương yêu, tin tưởng Thanh Hà cũng không thể hiểu được nỗi oan ức này của cô.

Bị gán tội “phản bội”, Tường Vi bất lực kêu oan khiến cư dân mạng “lo lắng“ ảnh 6 Những tấm ảnh bất ngờ khiến Thanh Hà (Tường Vi) rơi vào hoàn cảnh khó xử

Tình ngay lý gian, liệu có lối thoát nào cho Thanh Hà hay đây sẽ là cái kết cho nàng "Lọ Lem" khi được gả vào hào môn?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Bánh mì ông Màu, được phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm