Blingbabi – bắt đầu làm Beauty từ những video 'thiếu đủ thứ'

SVVN - Trần Hoàng Anh Thư – được cộng đồng mạng biết đến qua nickname Blingbabi. Cô nàng sở hữu cho mình kênh Youtube, TikTok, Instagram với hàng ngàn lượt theo dõi nhờ tài năng makeup xuất chúng. Không chỉ xinh đẹp, đa tài mà Blingbabi còn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ khi còn đi học.

Trần Thư sinh năm 1998, hiện đang là một Beauty blogger Sài Thành nổi tiếng luôn mang đến cho người xem những sáng tạo, trào lưu mới lạ về concept makeup qua mạng xã hội TikTok, Instagram cũng như những review chân thật về các sản phẩm makeup trên trang Youtube của cá nhân cô.

Blingbabi – bắt đầu làm Beauty từ những video 'thiếu đủ thứ' ảnh 1

Trần Thư

Blingbabi – bắt đầu làm Beauty từ những video 'thiếu đủ thứ' ảnh 2
Blingbabi – bắt đầu làm Beauty từ những video 'thiếu đủ thứ' ảnh 3

Không chỉ tài năng mà Blingbabi còn là một cô gái giỏi, năng động ngay từ những ngày còn là học sinh. Nhờ thành tích học tập vượt trội cô đã đạt huy chương bạc, đồng môn Tiếng Anh trong cuộc thi học sinh giỏi Lương Thế Vinh cấp Quận cùng với thành tích 12 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi của trường. Ngoài ra, Blingbabi còn là một cô gái năng nổ, luôn tích cực tập tham gia các hoạt động Đoàn trường và xuất sắc có được danh hiệu học sinh 3 tích cực của Thành phố.

Blingbabi – bắt đầu làm Beauty từ những video 'thiếu đủ thứ' ảnh 4
Blingbabi – bắt đầu làm Beauty từ những video 'thiếu đủ thứ' ảnh 5

Bén duyên với makeup từ năm 2017 đến hiện tại, Blingbabi đã sở hữu cho mình được những kĩ năng cũng như lượng theo dõi đông đảo từ cộng đồng mạng. “Mọi thứ bắt đầu từ một video makeup sơ sài được mình quay cũng như edit toàn bộ bằng điện thoại. Bản thân lúc đó còn chưa hiểu biết nhiều về mỹ phẩm, khả năng còn hạn chế nhưng thật may mắn là sau khi video được đăng tải lại nhận được rất nhiều sự chú ý và khen ngợi từ mọi người. Tuy nhiên thời điểm ấy mình nhận thấy bản thân chưa đủ kỹ năng, điều đó dẫn đến việc chất lượng video chưa tốt nên mình đã tạm ngưng ra video để trau dồi thêm kỹ năng makeup.

Blingbabi – bắt đầu làm Beauty từ những video 'thiếu đủ thứ' ảnh 6

Sau đó đến năm 2020 Trần Thư đã chính thức trở lại sau thời gian dài học tập và thật may mắn vì sự trở lại này đã giúp mình có thêm rất nhiều bạn ủng hộ cùng với những cơ hội phát triển bản thân tốt hơn. Trần Thư thật sự rất cảm ơn những bạn đã theo dõi, ủng hộ mình trong suốt quãng thời gian vừa qua, nhờ sự động viên, khen ngợi của mọi người mà bản thân có thêm nhiều động lực hơn để tiếp tục đam mê với công việc này. Mình sẽ luôn cố gắng phát triển bản thân hơn nữa và tạo ra những video makeup looks chất lượng như một lời cảm ơn gửi đến mọi người!” Cô tâm sự.

Blingbabi – bắt đầu làm Beauty từ những video 'thiếu đủ thứ' ảnh 7
Blingbabi – bắt đầu làm Beauty từ những video 'thiếu đủ thứ' ảnh 8

Sự bắt đầu luôn là những khó khăn nhất, có những người vì ngại khó mà từ bỏ chính hoài bão của mình. Nhưng lại có những người lại bất chấp đi lên từ con số 0, mạnh mẽ đứng lên sau mỗi lần vấp ngã để được sống, được cháy hết mình với đam mê của bản thân. Blingbabi cũng vậy, từ những ngày đầu học makeup, cô bắt đầu công việc Beauty từ những video “thiếu đủ thứ”.

Blingbabi – bắt đầu làm Beauty từ những video 'thiếu đủ thứ' ảnh 9

“Để đến với thành quả như hiện tại mình đã từng là một đứa chẳng có gì trong tay, khi mới bắt đầu công việc này không chỉ kĩ năng mà kinh tế cũng không có nhiều. Khi đó mình chỉ dùng những mỹ phẩm rẻ tiền để quay video chứ không có nhiều kinh phí để mua nhiều đồ đắt tiền hiệu này hiệu kia mà tiền mua mỹ phẩm còn không đủ chứ chưa nói đến là những dụng cụ như máy quay, vật dụng hỗ trợ. Có nhiều lúc Trần Thư cũng nghĩ đến việc từ bỏ nhưng vì đam mê mà lại tiếp tục cố gắng và rất may mắn là sau biết bao nỗ lực cuối cùng mình cũng nhận được thành quả như ngày hôm nay.

Blingbabi – bắt đầu làm Beauty từ những video 'thiếu đủ thứ' ảnh 10
Blingbabi – bắt đầu làm Beauty từ những video 'thiếu đủ thứ' ảnh 11

Qua nhiều video Trần Thư được mọi người biết đến và ủng hộ nhiều hơn cùng với đó là những lời mời hợp tác cùng các brand khác nhau, điều đó giúp cuộc sống của mình ổn định hơn rất nhiều. Và đến hiện tại Trần Thư cảm thấy bản thân càng yêu công việc của mình nhiều hơn mỗi ngày bởi nó đã mang đến cho mình thật nhiều điều hạnh phúc. Thật tốt đẹp khi mỗi ngày đều được sống với công việc yêu thích và điều khiến mình hạnh phúc hơn cả đó là nhận được những tin nhắn khích lệ từ mọi người, được lan tỏa, truyền cảm hứng đến các bạn yêu mến của Trần Thư về những thông điệp trong cuộc sống, về tình yêu động vật, sự tự tin cũng như các vấn đề về nữ quyền”, Blingbabi trải lòng.

Blingbabi – bắt đầu làm Beauty từ những video 'thiếu đủ thứ' ảnh 12
Blingbabi – bắt đầu làm Beauty từ những video 'thiếu đủ thứ' ảnh 13

Trong tương lai, cô gái xinh đẹp Blingbabi sẽ phát triển bản thân hơn về mảng Youtube cũng như ra nhiều hơn những video về đời sống, thời trang chứ không chỉ làm về một mảng Beauty như hiện tại. Cô nàng bật mí rằng sắp tới bản thân sẽ có thêm nhiều những sản phẩm mới cùng những bước đột phá mới tốt hơn, mọi người hãy cùng đón chờ nhé!

Blingbabi – bắt đầu làm Beauty từ những video 'thiếu đủ thứ' ảnh 14
Tin liên quan