Bộ ảnh 'ngập đường' của cặp đôi trong vai lính cứu hỏa và hậu phương

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những người lính, dù ở mặt trận nào thì cũng đều là những vị anh hùng hy sinh và cống hiến hết mình vì dân, vì nước. Chính vì vậy họ cũng cần có một hậu phương vững chắc ở bên cổ vũ, động viên và chờ đợi. Hình ảnh người lính cứu hỏa luôn gắn với những ngọn lửa lớn nên họ cần xuất hiện với sự dũng cảm, bản lĩnh, cứng rắn, gai góc. Nhưng bộ ảnh của cặp đôi “Lính cứu hỏa và hậu phương” này sẽ giúp chúng ta thấy được một góc khác của người lính.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh ngọt ngào về "chuyện tình người lính cứu hỏa" do mẫu ảnh nam Phạm Hà Quang và mẫu ảnh nữ Lê Thị Thu (2 sinh viên Học viện Nông Nghiệp Việt Nam) khiến dân mạng đổ gục được thực hiện bởi ekip JPT Media để cảm nhận thêm về tình yêu người lính nhé!

Bộ ảnh 'ngập đường' của cặp đôi trong vai lính cứu hỏa và hậu phương ảnh 1

Bộ ảnh mang tên "Lính cứu hỏa và hậu phương".

Bộ ảnh 'ngập đường' của cặp đôi trong vai lính cứu hỏa và hậu phương ảnh 2
Bộ ảnh 'ngập đường' của cặp đôi trong vai lính cứu hỏa và hậu phương ảnh 3

Những khoảnh khắc hạnh phúc của người chiến sĩ phòng cháy chữa cháy cùng hậu phương.

Cũng như bao người, người lính của chúng ta cũng muốn có một hạnh phúc riêng của mình ngoài tình yêu dành cho nhân dân, cho Tổ quốc.

Bộ ảnh 'ngập đường' của cặp đôi trong vai lính cứu hỏa và hậu phương ảnh 4
Bộ ảnh 'ngập đường' của cặp đôi trong vai lính cứu hỏa và hậu phương ảnh 5

Bộ ảnh được chụp nhằm tỏ lòng biết ơn đối với những người lính đặc biệt là những người lính cứu hoả đã xả thân hy sinh vì dân vì nước.

Bộ ảnh 'ngập đường' của cặp đôi trong vai lính cứu hỏa và hậu phương ảnh 6

“Chúng tôi là lính Cứu hoả Tuổi đời mười chín đôi mươi Dẻo dai đẹp trai yêu đời Yêu nghề yêu mãi em thôi.” (Chúng tôi là lính cứu hỏa - Thập Nhất)

Bộ ảnh được chụp nhằm tỏ lòng biết ơn đối với những người lính đặc biệt là những người lính cứu hoả đã xả thân hy sinh vì dân vì nước: “Cháy lớn, họ chạy ra còn chúng tôi chạy vào”.

Bộ ảnh 'ngập đường' của cặp đôi trong vai lính cứu hỏa và hậu phương ảnh 7
Bộ ảnh 'ngập đường' của cặp đôi trong vai lính cứu hỏa và hậu phương ảnh 8
Bộ ảnh 'ngập đường' của cặp đôi trong vai lính cứu hỏa và hậu phương ảnh 9

Chúc cho các anh luôn mạnh khỏe, giữ vững tinh thần và sứ mệnh lớn lao vì dân, vì nước!

Ảnh: JPT Media

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.