'Bóng đè': 'Lạnh gáy' với những cảnh hậu trường 'đắt giá' chưa từng được tiết lộ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những cảnh quay hậu trường trong phim kinh dị “Bóng đè” của đạo diễn Lê Văn Kiệt bất ngờ được hé lộ ngay sau ngày công chiếu, khiến khán giả không khỏi giật mình vì độ 'táo bạo' của ê kíp phim.

Được tiết lộ từ đoạn trailer chính thức, phân cảnh nhân vật bé Linh (Lâm Thanh Mỹ thủ vai) bị xoay vòng khi nằm trên võng đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Từ thói quen ngủ trưa trên võng quen thuộc với người Việt, đạo diễn Lê Văn Kiệt đã có màn biến tấu đặc sắc trở thành phân cảnh hù dọa khiến khán giả 'lạnh gáy'.

Để tự mình thực hiện cảnh quay này, nữ diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ đã phải nhờ đến những phương tiện bảo hộ an toàn, đồng thời dồn sự tập trung cao độ để lột tả được vẻ sợ hãi của nhân vật theo cách phù hợp nhất.

'Bóng đè': 'Lạnh gáy' với những cảnh hậu trường 'đắt giá' chưa từng được tiết lộ ảnh 1
'Bóng đè': 'Lạnh gáy' với những cảnh hậu trường 'đắt giá' chưa từng được tiết lộ ảnh 2

Bên cạnh đó, những phân cảnh của diễn viên Quang Tuấn được hé lộ trong video hậu trường cũng khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên với sự lột xác trong hình tượng của nam diễn viên. Thủ vai ông bố của hai cô con gái bị bóng đè, Quang Tuấn cũng đích thân thực hiện những phân cảnh liều lĩnh với độ khó cao như cảnh bị treo cổ hay ngã xuống từ trần nhà, tất nhiên là dưới sự bảo hộ vô cùng kỹ lưỡng. Qua sự tận tụy của các diễn viên trong phân đoạn hậu trường, có thể thấy Bóng đè sẽ mang đến rất nhiều cảnh quay độc đáo, kéo sự sợ hãi của khán giả lên đến đỉnh điểm.

'Bóng đè': 'Lạnh gáy' với những cảnh hậu trường 'đắt giá' chưa từng được tiết lộ ảnh 3

Bên cạnh đó, đoạn hậu trường mới Bóng đè cũng hé lộ thêm những phân cảnh của diễn viên Diệu Nhi, gương mặt vô cùng được chờ đợi trong lần 'lột xác' này. Khác với hình ảnh hài hước thường thấy, Diệu Nhi trong Bóng đè “trầy da tróc vảy”, ám ảnh và khiến người xem phải tự hỏi, nhân vật của cô rốt cuộc đã gặp phải những tình huống khủng khiếp thế nào.

'Bóng đè': 'Lạnh gáy' với những cảnh hậu trường 'đắt giá' chưa từng được tiết lộ ảnh 4
'Bóng đè': 'Lạnh gáy' với những cảnh hậu trường 'đắt giá' chưa từng được tiết lộ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm