Bước ra khỏi ‘vỏ bọc’ của bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ một người vô cùng nhút nhát, Khánh Linh đã có thể hoàn toàn bước ra khỏi vỏ bọc của bản thân sau khi bén duyên với nghệ thuật, chinh phục ống kính và trở thành người mẫu ảnh. Đồng thời, Khánh Linh hiện cũng đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Lê Tống Khánh Linh (sinh năm 2003, quê Ninh Thuận) hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Bắt đầu tiếp xúc và nuôi dưỡng ước mơ trở thành diễn viên, người mẫu ảnh, song hành cùng kinh doanh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh công việc học, Khánh Linh còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Bước ra khỏi ‘vỏ bọc’ của bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất ảnh 1

Bên cạnh công việc học, Khánh Linh còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Với xuất phát điểm là một cô gái vô cùng tự ti, luôn thấy mọi việc bản thân muốn làm đều rất khó. Nhưng từ khi thử sức bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, để đạt đến điều bản thân mong mỏi, Khánh Linh hoàn toàn cảm thấy mọi việc trở nên dễ dàng hơn, cũng như bản thân có thể làm tốt được. Và điều mà đã thay đổi cô bạn nhiều như vậy, đối với Khánh Linh chính là kể từ khi cô bạn bắt đầu tiếp xúc với người mẫu ảnh.

Khánh Linh chia sẻ: “Mặc dù vẫn chưa hoàn toàn xuất sắc, tuy nhiên trải qua nhiều sự cố gắng và nỗ lực, mình đã có thể chinh phục được công việc hiện tại. Từ trải nghiệm trong công việc đã giúp mình được làm quen với nhiều người, được học hỏi nhiều kinh nghiệm, biết thêm nhiều kỹ năng và mở mang về kiến thức, tư duy nhiều hơn. Có thể hiểu, người mẫu ảnh là một trong những nghề mang thiên hướng nghệ thuật khá nhiều. Thông qua các ngôn ngữ cơ thể, ánh mắt, biểu cảm của gương mặt, người mẫu sẽ truyền đạt ý tưởng của nhà thiết kế muốn nói đến. Song, cũng nhờ những tính chất này đã giúp mình cải thiện bản thân hơn rất nhiều”.

Bước ra khỏi ‘vỏ bọc’ của bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất ảnh 2
Bước ra khỏi ‘vỏ bọc’ của bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất ảnh 3
Từ một người vô cùng nhút nhát, Khánh Linh đã có thể hoàn toàn bước ra khỏi vỏ bọc của bản thân sau khi bén duyên với nghệ thuật, chinh phục ống kính.

Vì là vừa học vừa làm, vậy nên Khánh Linh cũng gặp phải tương đối nhiều khó khăn, trong việc cân bằng giữa học và làm. Thêm vào đó gia đình không ủng hộ việc cô bạn theo đuổi nghệ thuật, vì vậy Khánh Linh luôn không ngừng nỗ lực, vừa để chinh phục công việc học và làm của bản thân, vừa để thuyết phục gia đình về sự lựa chọn con đường bản thân đang theo đuổi.

Bước ra khỏi ‘vỏ bọc’ của bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất ảnh 4
Vì là vừa học vừa làm, vậy nên Khánh Linh cũng gặp phải tương đối nhiều khó khăn.

Bén duyên với người mẫu ảnh một cách tình cờ, sau khi làm, định hướng và phát triển nghề nghiệp. Khánh Linh nhận thấy rằng, hiện nay, nghề mẫu ảnh được coi là ngành nghề có sức hút lớn với các bạn trẻ do mức lương thưởng, chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Tuy vậy, ngoài thu nhập hấp dẫn, nghề người mẫu ảnh cũng có sự cạnh tranh tương đối cao. Nếu như một người mẫu ảnh không chịu khó xây dựng, chăm chút bản thân, tích lũy kinh nghiệm trong nghề thì khả năng cao bị đào thải là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bước ra khỏi ‘vỏ bọc’ của bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất ảnh 5
Bước ra khỏi ‘vỏ bọc’ của bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất ảnh 6

Khánh Linh luôn tâm niệm rằng: “Không có con đường nào trải đầy hoa hoa hồng”.

Luôn tâm niệm rằng: “Không có con đường nào trải đầy hoa hoa hồng”, chính vì vậy Khánh Linh luôn ở trong tâm thế sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn. Đồng thời, cô bạn cũng mong rằng, không chỉ riêng bản thân mà đối với các bạn, những ai còn đang cảm thấy tự ti về bản thân, hãy thử tự tin một lần, bước ra khỏi vỏ bọc của bản thân để khiến bản thân mình để trở thành phiên bản tốt nhất.

Bước ra khỏi ‘vỏ bọc’ của bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất ảnh 7
Bước ra khỏi ‘vỏ bọc’ của bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất ảnh 8

Dự định trong tương lai, Khánh Linh mong muốn bản thân sẽ có thể tiến xa và phát triển hơn nữa về nghệ thuật, hoàn thiện bản thân, cũng như có thể chạm đến được ước mơ.

Một câu nói Khánh Linh luôn ghi nhớ, cũng như vô cùng tâm đắc: “Đừng sợ bản thân không làm được, người khác có thể làm được, bạn cũng có thể làm được!”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

SVVN - Nguyễn Thành Thơ là "cô gái vàng" của khoa Quản lý Công nghiệp, trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM). Nữ sinh GenZ sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia nhiều phong trào với mong muốn truyền thông điệp, trao quyền về sự “sự cởi mở - open-mindness”.
Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

SVVN - Nguyễn Thị Nguyệt Thanh (sinh năm 2003) đang là sinh viên năm 3, chuyên ngành Kế toán, Trường Đại học Nam Cần Thơ. Với sự tự tin, năng động, Nguyệt Thanh đã xuất sắc vượt qua các phần thi và đang chuẩn bị tranh tài để tỏa sáng tại đêm Chung kết Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ (Miss DNC 2024) sắp tới. Dịp lễ 30/4 - 1 /5 này, nữ sinh đã đi tặng những phần cơm cho những hoàn cảnh neo đơn, khó khăn tại Cần Thơ bởi cô quan niệm rằng “cho đi là còn mãi”.
Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

SVVN - Được nuôi dưỡng ước mơ từ hình tượng của những nhân vật, câu thoại, tình tiết cảm xúc trong các bộ phim, chương trình truyền hình, theo dần năm tháng xây dựng nên ước mơ trở thành diễn viên trong Hà Chi. Đối với cô bạn, nghệ thuật diễn xuất không chỉ đơn giản là việc trở nên nổi tiếng hay được người khác ngưỡng mộ. Mà đó là sự mê đắm vào việc tạo ra những câu chuyện, những nhân vật đầy sức sống, ý nghĩa, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem và ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống.
Nữ 'học bá' người Việt trúng tuyển học bổng Thạc sĩ trường Đại học hàng đầu Trung Quốc

Nữ 'học bá' người Việt trúng tuyển học bổng Thạc sĩ trường Đại học hàng đầu Trung Quốc

SVVN - Phạm Hoàng Yến (24 tuổi) đang theo học chương trình nghiên cứu sinh thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Truyền thông tại Đại học Phúc Đán, Trung Quốc. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ và kiên trì theo đuổi ước mơ du học, cô nàng đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần hệ thạc sĩ của Chính phủ Trung Quốc, trúng tuyển trường Đại học top 50 thế giới năm 2024 theo công bố của tổ chức Times Higher Education.
Chàng sinh viên quê Ninh Bình có 5 năm tuổi Đảng tại Trường Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên

Chàng sinh viên quê Ninh Bình có 5 năm tuổi Đảng tại Trường Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên

SVVN - Mai Tiến Anh (sinh năm 1998) quê Ninh Bình, đang là sinh viên năm 3, lớp LTYK53B ngành Y khoa, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên. Theo Tiến Anh, lý do chọn ngành là lúc còn nhớ năm học cấp 1, chỉ đơn giản là khi thấy bạn chảy máu đầu dùng tay che vào vết thương nên mình muốn sau này sẽ trở thành bác sĩ chữa bệnh cứu người.
'Tư duy mở, bản lĩnh, kiên trì và tự tin' giúp nam sinh học song ngành chinh phục đam mê

'Tư duy mở, bản lĩnh, kiên trì và tự tin' giúp nam sinh học song ngành chinh phục đam mê

SVVN - Nguyễn Thanh Hoàng (sinh năm 2003) đang là sinh viên song ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM. Là một sinh viên thường xuyên tham gia các dự án quốc tế và được đi đến nhiều nơi, Thanh Hoàng cho rằng việc học qua trải nghiệm sẽ là cơ hội để bản thân vừa thực hành vừa kiểm chứng những gì đã được học trên trường, lớp.
Nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia dành tình yêu với âm nhạc truyền thống

Nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia dành tình yêu với âm nhạc truyền thống

SVVN - Được tiếp cận và lắng nghe những làn điệu dân ca, làn điệu Chèo của quê hương Hà Nam từ nhỏ, đã nuôi dưỡng trong Trà My một tình yêu dành cho âm nhạc truyền thống. Sinh ra thuộc thế hệ Gen Z năng động và đầy cá tính, Trà My mong muốn được lan tỏa đến các bạn trẻ niềm yêu thích dòng nhạc dân ca, mang đậm đà bản sắc dân tộc.