Cái kết cuối về tin đồn bất hòa giữa Kay Trần và Sơn Tùng M-TP được tiết lộ khiến Vnet nháo nhào

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khoảng thời gian im ắng và gây ồn ào khi rời công ty của Sơn Tùng M-TP, Kay Trần vừa có màn tái ngộ khán giả. Nhưng điều dân tình quan tâm nhất vẫn là mối quan hệ giữa Kay Trần và Sơn Tùng M-TP.

Tên thật là Trần Anh Khoa, Kay Trần được biết đến như một nghệ sĩ đa tài với khả năng sáng tác và bản lĩnh sân khấu ấn tượng. Bắt đầu sáng tác từ năm 19 tuổi, âm nhạc của Kay Trần bao trùm đa dạng các thể loại như Dance, Pop, R&B, Ballad… Anh là chủ nhân của các bản 'hit' như: Phía sau em (ft. Binz), Tết đong đầy (ft. Nguyễn Khoa & Duck V), Chuyện tình tôi (ft. Nguyễn Khoa & Kass), Ý em sao (cùng Lăng LD)…

Cái kết cuối về tin đồn bất hòa giữa Kay Trần và Sơn Tùng M-TP được tiết lộ khiến Vnet nháo nhào ảnh 1

Sau đó, anh gây chú ý khi gia nhập công ty của Sơn Tùng M-TP và chỉ ra mắt vẻn vẹn một sản phẩm âm nhạc trong 2 năm. Do đó, thông tin Kay Trần “đường ai nấy đi” với Sơn Tùng M-TP khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ bởi lẽ cả hai từng có thời gian thân thiết với nhau trong công việc. Tuy nhiên, trong thời gian hoạt động dưới danh nghĩa công ty, sự nghiệp Kay Trần có phần im ắng.

Cái kết cuối về tin đồn bất hòa giữa Kay Trần và Sơn Tùng M-TP được tiết lộ khiến Vnet nháo nhào ảnh 2

Kay Trần cho biết: “Bản thân tôi xuất thân là một người lao động chân tay bình dân, chẳng có gì ngoài sự cố gắng nên rất ham học hỏi. Điều gì tốt cho nghề, cho sự trưởng thành và cho cuộc sống thì tôi đều học. Đó là lý do khi được công ty cũ mời, tôi đã đồng ý với mong muốn học hỏi từ kinh nghiệm, kỹ năng của người ta. Vì mọi người cũng biết là bạn ấy (Sơn Tùng M-TP) rất giỏi. Tôi rất khâm phục bạn ấy. Sau đó, tôi rời đi vì nhận thấy thời gian cũng đủ rồi, đã đến lúc tôi cần có con đường mới, kế hoạch mới”.

Cái kết cuối về tin đồn bất hòa giữa Kay Trần và Sơn Tùng M-TP được tiết lộ khiến Vnet nháo nhào ảnh 3

Bên cạnh đó, Kay Trần cũng chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Sơn Tùng M-TP: "Trong buổi showcase này thì thực ra tôi cũng có mời bạn ấy. Nhưng hình như bạn ấy bận quá nên chỉ seen chứ chưa trả lời. Nhưng tôi nghĩ là nơi phương xa ấy, bạn ấy cũng sẽ cổ vũ và ủng hộ cho tôi. Mọi người cũng đừng suy nghĩ nhiều quá vì đôi khi bạn ấy cũng quá nhiều việc nên là không đến được. Bọn tôi vẫn giữ tinh thần là tôn trọng và ủng hộ cho nhau".

Cái kết cuối về tin đồn bất hòa giữa Kay Trần và Sơn Tùng M-TP được tiết lộ khiến Vnet nháo nhào ảnh 4

Gần như không có nhiều hoạt động tại V-pop khi còn ở công ty cũ nên Kay Trần hoàn toàn thoải mái và đầy năng lượng trong lần trở lại này. Anh mang đến bản Pop kết hợp Rap/Hiphop đầy cuốn hút U mê em, được khán giả nhận xét là trở về đúng cá tính âm nhạc trước đó của Kay Trần.

Cái kết cuối về tin đồn bất hòa giữa Kay Trần và Sơn Tùng M-TP được tiết lộ khiến Vnet nháo nhào ảnh 5

Phần lời bài hát kể về câu chuyện tình yêu sét đánh của một chàng trai trong lần đầu gặp gỡ người con gái đã khiến cho cả thế giới của anh chàng như ngừng quay tại giây phút đó. Thông điệp tích cực về tình yêu được Kay Trần gửi gắm thông qua lời nhạc của ca khúc U mê em dẫn lối người nghe đến một không gian lãng mạn, nơi những câu chuyện tình yêu chỉ vừa chớm nở.

Cái kết cuối về tin đồn bất hòa giữa Kay Trần và Sơn Tùng M-TP được tiết lộ khiến Vnet nháo nhào ảnh 6

Phần nội dung MV bám câu chuyện bài hát gửi gắm. Đáng chú ý, tạo hình của những cư dân tại đây có phần quen thuộc với người hâm mộ của Kay Trần khi để bộ tóc ngắn mái ngố quen thuộc, tương tự những tạo hình trong một số MV trước của anh.

Cái kết cuối về tin đồn bất hòa giữa Kay Trần và Sơn Tùng M-TP được tiết lộ khiến Vnet nháo nhào ảnh 7

Vậy là sau khoảng thời gian dài vắng bóng, Kay Trần đã chính thức trở lại với ca khúc U mê em cùng màu sắc âm nhạc đặc trưng, luôn truyền tải nguồn năng lượng tích cực tới khán giả. Đây cũng là ca khúc đánh dấu chặng đường âm nhạc mới của Kay Trần.

Cái kết cuối về tin đồn bất hòa giữa Kay Trần và Sơn Tùng M-TP được tiết lộ khiến Vnet nháo nhào ảnh 8

Ca khúc U mê em đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc của Kay Trần. Anh cho hay: “Sau một thời gian được cộng tác với nhiều công ty, Kay cảm thấy đã đến lúc phải tự đi trên đôi chân của mình để khám phá năng lực của bản thân cũng như làm tiền đề để thực hiện những dự án khác trong tương lai. Vì vậy, Kay quyết định thành lập công ty riêng cùng những người anh em để viết tiếp một câu chuyện âm nhạc của riêng bản thân mình”.

Cái kết cuối về tin đồn bất hòa giữa Kay Trần và Sơn Tùng M-TP được tiết lộ khiến Vnet nháo nhào ảnh 9

U mê em cũng là bước khởi đầu cho chuỗi các hoạt động âm nhạc tiếp theo của Kay Trần, hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ cho người hâm mộ sau thời gian dài chờ đợi. Chia sẻ về sự thay đổi hình ảnh của Kay Trần ờ thời điểm hiện tại so với trước đây, nam ca sĩ cho biết, anh luôn muốn tự làm mới mình cả trong âm nhạc và hình ảnh.

Cái kết cuối về tin đồn bất hòa giữa Kay Trần và Sơn Tùng M-TP được tiết lộ khiến Vnet nháo nhào ảnh 10

Vì vậy, sau tất cả, Kay Trần ở thời điểm này vẫn luôn giữ những nét riêng đã làm nên thương hiệu, đồng thời mang đến một sự chín chắn, trưởng thành hơn trong phong cách và âm nhạc. Kay Trần mong rằng trong chặng đường sắp tới sẽ luôn nhận được sự yêu thương của tất cả mọi người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm