Động thái 'tuyệt tình' của Hyuna hậu thông báo chia tay Dawn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thông báo "đường ai nấy đi" của Hyuna và Dawn khiến cả K-biz 'sốc nặng', nhưng động thái tuyệt tình của "Sexy Queen K-pop" còn khiến người ta bất ngờ hơn. 

Hyuna kết thúc tháng Mười Một bằng cách thông báo đã chia tay mối tình 7 năm với Dawn ngay vào ngày cuối cùng của tháng. Công chúng vô cùng bất ngờ và tỏ ra tiếc nuối khi một mối tình đẹp, tưởng chừng như đã sắp có một cái kết đẹp lại không thể đi đến cuối cùng.

Động thái 'tuyệt tình' của Hyuna hậu thông báo chia tay Dawn ảnh 1
Động thái 'tuyệt tình' của Hyuna hậu thông báo chia tay Dawn ảnh 2

Hyuna đích thân thông báo việc "đường ai nấy đi" trên Instagram cá nhân. Nữ thần tượng viết: "Chúng tôi đã chia tay. Chúng tôi quyết định vẫn là bạn bè và đồng nghiệp tốt. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và yêu thương chúng tôi!". Và Dawn cũng đã nhấn "thả tim" như một động thái ngầm thừa nhận dù cả hai đã chia tay nhưng vẫn luôn ủng hộ nhau.

Câu chuyện tình yêu cuồng nhiệt và có phần nổi loạn của Hyuna và Dawn khiến người ta luôn ngỡ cả hai chính là một nửa đích thực của nhau không thể tách rời. Thậm chí, chỉ 2 tuần trước khi công bố chia tay, Hyuna và Dawn vẫn đăng tải hình ảnh vô cùng ngọt ngào khi cùng thực hiện một buổi chụp hình chung.

Động thái 'tuyệt tình' của Hyuna hậu thông báo chia tay Dawn ảnh 3
Động thái 'tuyệt tình' của Hyuna hậu thông báo chia tay Dawn ảnh 4
Động thái 'tuyệt tình' của Hyuna hậu thông báo chia tay Dawn ảnh 5

Không ai ngờ rằng chỉ 2 tuần sau khi chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào này, Hyuna và Dawn lựa chọn kết thúc câu chuyện tình yêu của họ.

Cư dân mạng mới đây còn phát hiện động thái 'tuyệt tình' của Hyuna hậu chia tay, khi "Sexy Queen" đã xoá hết tất cả những tấm ảnh chụp chung của cả hai trong thời gian yêu nhau trên Instagram cá nhân, bao gồm cả ảnh khi cả hai đính hôn, chỉ để lại những tấm ảnh "công việc" khi quảng cáo cho nhãn hàng. Trong khi đó, Dawn không xoá bất kỳ tấm ảnh nào.

Động thái 'tuyệt tình' của Hyuna hậu thông báo chia tay Dawn ảnh 6

Hyuna xoá toàn bộ ảnh chụp chung với Dawn trên Instagram cá nhân.

Động thái này của Hyuna làm dấy lên những đợt 'bàn tán xôn xao' của cư dân mạng. Vì trước đó, khi tham gia một chương trình talkshow, Hyuna và Dawn đã tuyên bố và hứa rằng kể cả khi chia tay cũng sẽ không xoá ảnh người kia trên mạng xã hội để giữ lại những ký ức đẹp nhất cho nhau. Vậy nên Hyuna khiến người ta đặt ra nghi vấn, là đối phương đã làm gì sai trái gây tổn thương đến cô hay thực sự cô là người 'tuyệt tình' quên đi lời hứa khi trước.

Động thái 'tuyệt tình' của Hyuna hậu thông báo chia tay Dawn ảnh 7
Động thái 'tuyệt tình' của Hyuna hậu thông báo chia tay Dawn ảnh 8
Động thái 'tuyệt tình' của Hyuna hậu thông báo chia tay Dawn ảnh 9

Để được yêu hết mình, Hyuna và Dawn đã phải đánh đổi rất nhiều thứ từ sự nghiệp cho đến tình cảm đồng nghiệp và dần dần dùng tình yêu để 'cảm hoá' dư luận. Tình yêu đẹp của những người nổi tiếng tại Hàn Quốc không quá hiếm hoi, nhưng để yêu và thể hiện nó một cách không ngần ngại, vô cùng nồng nhiệt như Hyuna và Dawn thì quả thật là "có một không hai".

Cặp đôi thậm chí đã đính hôn vào tháng 2 vừa qua trong niềm vui và hạnh phúc vỡ oà, nhận được sự chúc phúc của công chúng. Dawn tiết lộ đã dùng 80% tài sản để đặt làm riêng cho Hyuna chiếc nhẫn cầu hôn duy nhất dành cho cô. Anh còn tiết lộ: "Nếu không phải là Hyuna thì không là ai khác", "Sau Hyuna em sẽ không yêu thêm một người nào khác nữa".

Động thái 'tuyệt tình' của Hyuna hậu thông báo chia tay Dawn ảnh 10

Công khai mối quan hệ vào năm 2016, cả hai cùng rời CUBE Entertainment khi vẫn đang trên đỉnh cao của sự nghiệp và đến 'bến đỗ mới' là P-Nation của PSY nhưng cũng đã cùng rời đi vào tháng Tám năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm