Cảm động với hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Tràn đầy hạnh phúc

SVVN - Gần một năm sau khi mẹ qua đời, bé Lavie con gái cố diễn viên Mai Phương đã lớn lên nhiều và vẫn được chăm sóc chu đáo.

Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời vì bạo bệnh, mọi người vừa đau xót cho Mai Phương ra đi khi còn quá trẻ vừa lo lắng cho con gái Lavie của cô. Bởi bố Lavie là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đang sống tại Mỹ, vướng dịch COVID-19 nên chưa thể về để đón Lavie sang Mỹ đoàn tụ.

Cảm động với hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Tràn đầy hạnh phúc ảnh 4

Bố mẹ của Mai Phương vì nhiều khúc mắc nên không thể trực tiếp nuôi dạy cháu và từ khi Mai Phương mất đến nay, Lavie sống cùng hai cô bảo mẫu, cũng là những người đã ở bên Lavie suốt thời gian Mai Phương bị bệnh.

Cảm động với hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Tràn đầy hạnh phúc ảnh 5

Dịp Tết vừa rồi, Lavie đã đến chơi cùng với gia đình Ốc Thanh Vân, vốn là bạn thân với Mai Phương. Trong những hình ảnh do Ốc Thanh Vân đăng tải, Lavie đã lớn lên nhiều, nhìn bầu bĩnh tròn trịa hơn trước kia, gương mặt luôn tươi tắn rạng rỡ.

Cảm động với hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Tràn đầy hạnh phúc ảnh 6 Ốc Thanh Vân và bảo mẫu luôn quan tâm đến Lavie.

Nhìn Lavie khỏe mạnh, vui vẻ, khán giả cũng thấy yên lòng, vì điều đó chứng tỏ Lavie được chăm sóc đầy đủ, vắng mẹ nhưng không bị thiếu thốn tình thương, vẫn luôn được quan tâm chăm sóc. Hiện giờ, Lavie sẽ vẫn sống ở Việt Nam chờ ngày Phùng Ngọc Huy bay về để hoàn tất thủ tục đưa bé sang Mỹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm