Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quỳnh Trâm hiện đang là sinh viên của trường Đại học Đà Lạt. Với sở thích chụp ảnh, từ những năm học Trung học phổ thông, Quỳnh Trâm đã thử sức với vai trò người mẫu ảnh. Sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, hồn nhiên, trong bộ ảnh bình dị, gần gũi, cô bạn người dân tộc Nùng đã gây ấn tượng và dành được tình cảm yêu mến của mọi người.

Luân Thị Quỳnh Trâm (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại Cao Bằng. Hiện, cô bạn đang theo học ngành Công nghệ sinh học của trường Đại học Đà Lạt. Với sở thích chụp ảnh, từ những năm học Trung học phổ thông, Quỳnh Trâm đã thử sức với vai trò người mẫu ảnh. Sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, hồn nhiên, cô bạn người dân tộc Nùng đã gây ấn tượng và dành được tình cảm yêu mến của mọi người.

Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt ảnh 1
Luân Thị Quỳnh Trâm (sinh năm 2002) đang là sinh viên ngành Công nghệ sinh học của trường Đại học Đà Lạt.

Trong bộ ảnh mới đây, Quỳnh Trâm mang đến một khung cảnh bình dị, đời thường tại Đà Lạt. Hình ảnh của một cô thanh nữ an nhiên, tự do tự tại bên ngôi nhà nhỏ của mình. Có thể nói, đối với riêng Quỳnh Trâm, bộ ảnh “Cây cam ngọt” giống như một bước ngoặt, khi bộ ảnh được mọi người quan tâm và biết đến nhiều hơn. Đặc biệt, cô bạn còn đề cao sự trải nghiệm, nhờ bộ ảnh mà Quỳnh Trâm được quen biết nhiều người hơn, cũng như có thêm nhiều bạn bè.

Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt ảnh 2
Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt ảnh 3

Quỳnh Trâm chia sẻ: “Bộ ảnh Cây cam ngọt được mình thực hiện tại Đà Lạt. Một bộ ảnh không lên concept cầu kì và hướng đến khung cảnh bình dị, gần gũi. Do đó khi xem bộ ảnh, mình mong rằng mọi người sẽ cảm nhận được sự bình yên, thân thương và cảm nhận được vẻ đẹp của Đà Lạt, của Cam”.

Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt ảnh 4
Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt ảnh 5

Là một người mang trái tim ấm áp, bên cạnh công việc học, mỗi khi có thời gian rảnh, Quỳnh Trâm thường hỗ trợ các anh, chị cứu trợ và nhận foster chó, mèo, nuôi những chú chó, mèo sơ sinh rồi cai sữa, sau đó sẽ tặng các bé về nhà mới để mọi người tiện chăm sóc. Ước mơ của Quỳnh Trâm là có thể cứu trợ và cưu mang được thật nhiều những chú chó, mèo cơ nhỡ.

Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt ảnh 6
Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt ảnh 7
Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt ảnh 8

Trong tương lai, Quỳnh Trâm dự định sẽ cố gắng, chăm chỉ học tập và làm việc. Ngày càng trau dồi bản thân, nuôi dưỡng tâm hồn, ngày càng hoàn thiện. Cũng như không quên dành cho bản thân những ngày “thảnh thơi” như thế.

Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt ảnh 9
Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt ảnh 10

Ảnh: Bùi Huy Tưởng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.