Cận cảnh nhan sắc 'mỹ nhân' gen Z dân tộc Tày dành cả thanh xuân thi Hoa hậu khiến bao người say đắm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nông Thúy Hằng đang là tâm điểm chú ý khi là "mỹ nhân" dân tộc Tày đầu tiên đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

Người đẹp sinh năm 1999 dân tộc Tày đến từ Hà Giang, với chỉ sổ hình thể 82 - 65 - 91, cùng chiều cao 1,70m. “Nàng Hậu” theo học tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Ngoài nhan sắc, cô gái này cũng sở hữu thành tích học tập đáng nể.

Cận cảnh nhan sắc 'mỹ nhân' gen Z dân tộc Tày dành cả thanh xuân thi Hoa hậu khiến bao người say đắm ảnh 1

Nông Thúy Hằng là học sinh giỏi 12 năm liền, từng đoạt giải Ba môn Văn cấp Quốc gia và được tuyển thẳng vào ĐH Kinh tế Quốc dân. Theo học tại đây, 'người đẹp' năng nổ tham gia các hoạt động dành cho sinh viên.

Cận cảnh nhan sắc 'mỹ nhân' gen Z dân tộc Tày dành cả thanh xuân thi Hoa hậu khiến bao người say đắm ảnh 2

Người đẹp dành cả thanh xuân đi thi nhan sắc tại Việt Nam song gây tiếc nuối khi luôn dừng chân sớm. Nông Thúy Hằng từng tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2019 chỉ góp mặt trong top 39, lọt top 8 “Người đẹp truyền thông”. Đến Hoa hậu Việt Nam 2020, Nông Thúy Hằng lọt vào top 35 chung cuộc.

Cận cảnh nhan sắc 'mỹ nhân' gen Z dân tộc Tày dành cả thanh xuân thi Hoa hậu khiến bao người say đắm ảnh 3

Đến năm nay, 'mỹ nhân' sinh năm 1999 đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Cô tâm sự: “Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiêu chí mà cuộc thi này hướng đến. Tôi tự tin vì bản thân mình luôn nỗ lực. Tôi có nhiều trải nghiệm hơn nữa, được đi nhiều nơi và trở thành một người có suy nghĩ chín chắn hơn, nhìn mọi thứ toàn diện hơn”.

Cận cảnh nhan sắc 'mỹ nhân' gen Z dân tộc Tày dành cả thanh xuân thi Hoa hậu khiến bao người say đắm ảnh 4

Tại vòng ứng xử, Nông Thúy Hằng nhận được câu hỏi ứng xử: “Bạn mong mỏi thế giới sẽ trân trọng điều gì nhất ở con người Việt Nam?”. Cô đã trả lời: “Em muốn thế giới biết đến đất nước Việt Nam rất giàu, giàu bản sắc, tình yêu thương và lòng nhân ái. Em muốn thế giới nhớ đến Việt Nam với 54 dân tộc, mỗi dân tộc là một bản sắc”.

Cận cảnh nhan sắc 'mỹ nhân' gen Z dân tộc Tày dành cả thanh xuân thi Hoa hậu khiến bao người say đắm ảnh 5

Sau đăng quang, Nông Thúy Hằng cho rằng mình không phải thí sinh xuất sắc nhất mà là ứng viên phù hợp nhất với cuộc thi. Cô gái Tày chia sẻ với truyền thông: “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 tìm kiếm một cô gái bản sắc, chân thật và nghị lực, tôi nghĩ bản thân mình hội tụ đủ cả ba yếu tố đó. Có thể tôi chưa hoàn hảo về các kỹ năng trình diễn hay ngoại hình của tôi chưa phải là nổi bật nhất song tôi có nhiều điểm phù hợp và tôi rất tự hào về quê hương, về dân tộc mình”.

Cận cảnh nhan sắc 'mỹ nhân' gen Z dân tộc Tày dành cả thanh xuân thi Hoa hậu khiến bao người say đắm ảnh 6

Nàng Hậu” sinh năm 1999 cũng chia sẻ cô gặp nhiều khó khăn trong quá trình tham gia cuộc thi vừa qua, nhất là khi bản thân từng dự thi các đấu trường nhan sắc trước đó nhưng không có thành tích nổi bật. Ngay khi vừa đăng quang, Nông Thúy Hằng vướng phải nhiều ồn ào như quảng cáo trang web phim người lớn, nhận tiền đại gia...

Cận cảnh nhan sắc 'mỹ nhân' gen Z dân tộc Tày dành cả thanh xuân thi Hoa hậu khiến bao người say đắm ảnh 7

Ngay lập tức, cô cũng có những phản hồi, chia sẻ tránh sự việc trở nên ồn ào hơn. Tân Hoa hậu cho rằng những tin đồn đó không chính xác và hiện muốn tập trung để bắt đầu các hoạt động đương nhiệm của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.