Cặp đôi 'hot search' K-pop nhất hiện nay, cộng đồng mạng 'réo' tên Lisa (BLACKPINK)

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cư dân mạng cho rằng Lisa của BLACKPINK hiện đang "công khai đi chơi" với bạn trai tin đồn Frédéric Arnault. 

Trong vài tháng qua, đã có nhiều tin đồn cho rằng Lisa của BACKPINK đang hẹn hò với Giám đốc điều hành TAG, Heuer Frédéric Arnault. Cả hai vốn được biết đến là bạn bè và sau khi họ bị phát hiện cùng nhau ở Paris vào đầu năm nay, tin đồn rằng hai người đang yêu nhau bắt đầu thực sự lan truyền.

Vào ngày 3/10, cặp đôi được cho là cùng nhau tại một nhà hàng ở Paris, nơi Lisa hiện đang ở sau khi cô tham gia chương trình tạp kỹ tại Crazy Horse. Gia đình Arnault, bao gồm Frédéric, cha là Bernard Arnault và mẹ Hélène Mercier Arnault, cùng em trai Jean Arnault đều đến tham dự buổi biểu diễn của Lisa.

Theo những người chứng kiến, Frédéric đã hộ tống Lisa ra khỏi nhà hàng và che ô cho cô khi họ rời đi cùng nhau. Được biết, cặp đôi dường như không hề bối rối khi có ai nhìn thấy họ đi cùng nhau. Những bức ảnh sau đây được chụp khi hai người khởi hành.

Một số bức ảnh rõ nét hơn của cặp đôi cũng được lan truyền trên mạng, càng làm tăng thêm niềm tin rằng cả hai thực sự là một cặp.

Cặp đôi 'hot search' K-pop nhất hiện nay, cộng đồng mạng 'réo' tên Lisa (BLACKPINK) ảnh 1
Cặp đôi 'hot search' K-pop nhất hiện nay, cộng đồng mạng 'réo' tên Lisa (BLACKPINK) ảnh 2
Cặp đôi 'hot search' K-pop nhất hiện nay, cộng đồng mạng 'réo' tên Lisa (BLACKPINK) ảnh 3

Cảnh tượng này đã trở thành chủ đề bàn tán trên một diễn đàn trực tuyến, nơi phản ứng của cư dân mạng 'đa dạng' từ vui mừng vì cặp đôi cảm thấy thoải mái khi hẹn hò ở nơi công cộng cho đến khó chịu vì họ tiếp tục phủ nhận việc đang hẹn hò.

Cặp đôi 'hot search' K-pop nhất hiện nay, cộng đồng mạng 'réo' tên Lisa (BLACKPINK) ảnh 4

Lisa và YG Entertainment hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào về tin đồn vào thời điểm này.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm