Lần đầu tiên ngoại hình của 'nữ thần tượng thế hệ mới' được bàn tán sôi nổi như thế trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gần đây, ngoại hình của Hyein (NewJeans) đã trở thành chủ đề bàn tán trên diễn đàn trực tuyến, do một đặc điểm đặc biệt của cô mà cư dân mạng cho là nổi bật nhất: "Đôi môi đầy đặn".

Các thành viên của NewJeans đã 'gây bão' thế giới âm nhạc trong khoảng một năm họ hoạt động tích cực trong ngành. Không chỉ những ca khúc của họ trở nên nổi tiếng với người hâm mộ và công chúng nói chung mà bản thân các cô gái cũng nhanh chóng được yêu mến nhờ tính cách ngọt ngào và ngoại hình xinh đẹp.

Lần đầu tiên ngoại hình của 'nữ thần tượng thế hệ mới' được bàn tán sôi nổi như thế trên mạng xã hội ảnh 1
Lần đầu tiên ngoại hình của 'nữ thần tượng thế hệ mới' được bàn tán sôi nổi như thế trên mạng xã hội ảnh 2

Hình ảnh các thành viên NewJeans mặc trang phục Hogwarts đã được sử dụng trên bài đăng để cho thấy đôi môi của Hyein so với những người khác như thế nào.

Lần đầu tiên ngoại hình của 'nữ thần tượng thế hệ mới' được bàn tán sôi nổi như thế trên mạng xã hội ảnh 3

Bình luận viên còn chia sẻ những hình ảnh của Hyein khi còn nhỏ, cho thấy cô luôn có đôi môi căng mọng.

Tuy nhiên, hóa ra đôi môi của cô ấy thực sự là điểm bất an của Hyein. Cô ấy nói rằng các bạn cùng lớp thậm chí còn trêu chọc cô ấy về chúng, và điều đó khiến người hâm mộ khó chịu mỗi khi nhà tạo mẫu của cô ấy cố gắng che giấu chúng bằng kem che khuyết điểm.

Lần đầu tiên ngoại hình của 'nữ thần tượng thế hệ mới' được bàn tán sôi nổi như thế trên mạng xã hội ảnh 4

Rất may, những người bình luận về đôi môi của cô ấy đã gửi rất nhiều lời khen ngợi đến Hyein, vì cô ấy xứng đáng với những nét đẹp của mình. Thật khó để tin rằng cô ấy đã từng không an tâm về 'đôi môi' mà hiện tại nó lại là điểm đặc biệt tạo nên sức hút, góp phần làm tăng thêm sự nổi tiếng về 'visual' của Hyein.

Lần đầu tiên ngoại hình của 'nữ thần tượng thế hệ mới' được bàn tán sôi nổi như thế trên mạng xã hội ảnh 5
Lần đầu tiên ngoại hình của 'nữ thần tượng thế hệ mới' được bàn tán sôi nổi như thế trên mạng xã hội ảnh 6

Thần thái khó có ai sánh bằng của Hyein tại Tuần lễ thời trang Paris ở Pháp vào ngày 2/10 (giờ địa phương) khiến người ta khó tin rằng cô chỉ mới 15 tuổi (sinh năm 2008) và fans thì hết lời khen ngợi. Mặc dù là thành viên nhỏ tuổi nhất của NewJeans nhưng Hyein luôn biết cách gây ấn tượng bằng gu thời trang độc đáo của mình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm