CEO người Hàn Quốc đứng sau thành công của cuộc thi Review sách cùng tác giả Kim Won Gil

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 28/5 vừa qua, lễ trao giải cuộc thi Review sách cùng tác giả Kim Won Gil đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của các vị khách quý như cựu Đại sứ Nguyễn Văn Xương cựu Đại sứ Dương Chính Thức, Giáo sư tiến sĩ Oh Duk- Chủ tịch Hiệp hội phi chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam, Tiến sĩ Lee Seon Hee.
CEO người Hàn Quốc đứng sau thành công của cuộc thi Review sách cùng tác giả Kim Won Gil ảnh 1

Lễ trao giải Cuộc thi Review sách cùng tác giả Kim Won Gil tại Hà Nội

CEO người Hàn Quốc đứng sau thành công của cuộc thi Review sách cùng tác giả Kim Won Gil ảnh 2

Khách mời và thí sinh tham dự lễ trao giải

Đứng sau thành công của cuộc thi là tác giả Kim Won Gil, đồng thời là CEO của hãng giày Vainer nổi tiếng tại Hàn Quốc. Tác giả Kim Won Gil hiện đang là giám đốc đại diện của Vainer Shoes – thương hiệu thời trang hàng đầu tại Hàn Quốc. Bên cạnh những đóng góp to lớn trong sự phát triển của công ty, ông cũng đồng thời là một “sứ giả kinh doanh hạnh phúc”, là “nhà thiết kế cuộc đời”, đưa ra những định hướng phát triển đúng đắn cho mọi người dựa trên kinh nghiệm sống của mình.

CEO người Hàn Quốc đứng sau thành công của cuộc thi Review sách cùng tác giả Kim Won Gil ảnh 3

CEO Kim Won Gil cùng các sản phẩm của Vainer

CEO người Hàn Quốc đứng sau thành công của cuộc thi Review sách cùng tác giả Kim Won Gil ảnh 4

Một cửa hàng bày bán sản phẩm của Vainer tại Hàn Quốc

Với tâm niệm đem hạnh phúc lan tỏa đến tất cả mọi người, Kim Won Gil rất đề cao các hoạt động vì cộng đồng như hoạt động báo hiếu, tổ chức hoạt động du lịch cho những người lính gương mẫu trong quân đội Hàn Quốc, hoạt động tài trợ thực phẩm, lễ trao tặng giày thường niên, cuộc review sách truyền động lực cho các bạn trẻ với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng mỗi năm…

CEO người Hàn Quốc đứng sau thành công của cuộc thi Review sách cùng tác giả Kim Won Gil ảnh 5

Lễ trao giải cho những bạn có thiết kế giày độc đáo do thương hiệu Vainer tổ chức

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, phải tạm ngưng việc học sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở. Hành trình từ cậu bé 17 rời quê nghèo lên thành phố làm thợ đóng giày đến chủ tịch công ty sản xuất giày có quy mô lớn tại Hàn Quốc. Khởi đầu tuy khó khăn nhưng với sự nỗ lực phi thường, ông đã có bằng Tiến Sĩ và xây dựng thương hiệu Vainer ngày một phát triển. Chính nhờ câu chuyện người thật, việc thật ấy khiến cho cuốn tự truyện của tác giả càng được đón nhận.

CEO người Hàn Quốc đứng sau thành công của cuộc thi Review sách cùng tác giả Kim Won Gil ảnh 6

Cuốn sách “Dù khó khăn vẫn ổn” của tác giả Kim Won Gil do nhà xuất bản Lao Động phát hành

Cuốn sách “Dù khó khăn vẫn ổn” được lựa chọn để review là cuốn tự truyện lưu lại hành trình vượt qua khó khăn để chạm đến thành công. Với cấu trúc rõ ràng, chi tiết và những bài học thực tế dễ hiểu, cuốn sách có thể truyền cảm hứng cho nhiều độc giả đang trên con đường định hướng tương lai. Một cuốn sách giúp bạn học hỏi về ý chí vươn lên, nghị lực và cách đối mặt với thất bại, khó khăn. Như tác giả đã nói trong cuốn sách “Khi bạn nỗ lực bằng cả tâm hồn, nó sẽ trở thành một kiệt tác”. Dù khó khăn hay vấp ngã, nếu bạn nỗ lực không ngừng để vượt qua, thành công của bạn sẽ là một kiệt tác.

Đối với những bạn đọc đang chuẩn bị khởi nghiệp, cuốn sách cung cấp những nền tảng để tránh khỏi vấp ngã khi bắt đầu. Còn với những người đã có nhiều trải nghiệm, sẽ cảm thấy thấm thía và đồng cảm khi đọc cuốn sách này. Dù mới bắt đầu hay đã có trải nghiệm, bạn đều sẽ cảm nhận được bài học bổ ích cho riêng mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây. 
MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

SVVN - Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên anh có nhiều kỷ niệm tuổi thơ về không khí Tết Thủ đô. Hiếu chưa từng đón Tết xa quê hương, với anh không khí Tết ở Hà Nội rất thiêng liêng và đặc biệt. Anh thích cảm giác Tết ở Hà Nội bởi vẫn những con phố ấy nhưng càng gần Tết càng thấy mọi người thong thả và dịu dàng hơn.