CEO Nguyễn Thu - Cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trở về trường cũ truyền cảm hứng cho sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với mong muốn đem lại những kiến thức chuẩn xác và bổ ích về hướng nghiệp cho các bạn sinh viên, Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức chương trình toạ đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai”.

Chương trình sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức, công cụ hữu ích để thấu hiểu chính mình, từ đó biết sắp xếp ưu tiên cho những mục tiêu học tập, nghiên cứu trong những năm Đại học và lên lộ trình cho các hoạt động phát triển bản thân. Đây cũng chính là nền tảng vững chắc để sinh viên tự tin và sẵn sàng làm chủ tương lai của mình, đóng góp cho sự phát triển của đất nước sau này.

CEO Nguyễn Thu - Cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trở về trường cũ truyền cảm hứng cho sinh viên ảnh 1

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong cho biết chương trình toạ đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” nằm trong chuỗi các chương trình dành cho sinh viên của báo Tiền Phong (trước đây được báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức thường xuyên), nhằm trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng học tập, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng sống… cần thiết nhất. Chương trình được tổ chức ở nhiều trường Đại học, Học viện tại Hà Nội.

Chương trình toạ đàm hướng nghiệp: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” số 2 được tổ chức vào 8:30, thứ Năm, ngày 23/11/2023, tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, 298 Đường Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Trước đó, chương trình mở đầu đã được tổ chức thành công tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội với sự tham dự của gần 1.000 sinh viên.

Để chương trình gần gũi hơn với các bạn sinh viên, Báo Tiền Phong ưu tiên chọn mời diễn giả là cựu sinh viên của Nhà trường đang thành công trong sự nghiệp. Diễn giả của chương trình là chị Nguyễn Thu – CEO Học viện Life Coach Quốc tế - GEIN Academy, cựu sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

CEO Nguyễn Thu - Cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trở về trường cũ truyền cảm hứng cho sinh viên ảnh 2
CEO Nguyễn Thu - Cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trở về trường cũ truyền cảm hứng cho sinh viên ảnh 3

Chị Nguyễn Thu có 10 năm kinh nghiệm điều hành, quản trị và kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục, 5 năm kinh nghiệm startup và điều hành chuỗi phòng tập Savary Yoga & Dance. Chị cũng là tác giả sách Hành trình khắc tên mình lên đá, diễn giả truyền cảm hứng, nhà đào tạo chuyên nghiệp về kinh doanh, phát triển bản thân, thấu hiểu bản thân và định hướng con người. Trong 3 năm qua, chị đã đứng trên hàng trăm sân khấu, giúp gần 20.000 người thấu hiểu bản thân. Đặc biệt, chị từng là đồng diễn giả với Tiến sĩ John.C.Maxwell – diễn giả hàng đầu thế giới đào tạo về lãnh đạo, tác giả nhiều cuốn sách bán chạy được tạp chí New York Times bình chọn. Diễn giả Nguyễn Thu cũng đã đạt các chứng chỉ MBTI Practitioner, NLP Master Practitioner, NLP Master Coach, NLP Trainer, Phương pháp trị liệu Time LineTherapy.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.