Chàng 9X đa tài mong muốn lọt top người mẫu hàng đầu Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đặng Ánh Dương được biết đến là người mẫu nam của Hà Nội góp mặt ở nhiều sàn diễn thời trang lớn. Bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật, Ánh Dương còn thích nghiên cứu về bất động sản và kinh doanh, với mong muốn được đầu quân về các công ty bất động sản và đứng trong hàng ngũ top người mẫu hàng đầu của Hà Nội.

Đặng Ánh Dương (sinh năm 1999) là một người con của Hà Nội. Tốt nghiệp trường Đại học Phương Đông, hiện Ánh Dương đang theo đuổi nghề người mẫu. Với đam mê chơi thể thao và luyện tập, sở hữu một ngoại hình chuẩn, đẹp, chàng trai Hà Thành đã "lọt vào mắt xanh" của các thương hiệu, được nhiều nhà thiết kế gửi gắm. Ánh Dương cũng là người mẫu từng góp mặt trong sàn diễn thời trang lớn nhất Việt Nam - Vietnam International Fashion Week.

Chàng 9X đa tài mong muốn lọt top người mẫu hàng đầu Hà Nội ảnh 1
Đặng Ánh Dương (sinh năm 1999) tốt nghiệp trường Đại học Phương Đông.

Ánh Dương chia sẻ: "Mình cảm thấy rất may mắn khi là một trong những người mẫu được các nhà thiết kế nổi tiếng chọn, để trình diễn trong bộ sưu tập của Tuần lễ Thời trang Quốc tế. Cũng như sự tin tưởng của các nhà thiết kế khác ở Việt Nam. Những bộ đồ tuy có bộ dễ, bộ khó diễn, nhưng nhờ đó mà mình cảm thấy hiểu hơn về những câu chuyện mà các nhà thiết kế gửi gắm. Mang một sứ mệnh truyền tải và diễn đạt nó đến cho mọi người".

Chàng 9X đa tài mong muốn lọt top người mẫu hàng đầu Hà Nội ảnh 2
Chàng 9X đa tài mong muốn lọt top người mẫu hàng đầu Hà Nội ảnh 3
Ánh Dương từng góp mặt trong Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week với vai trò là người mẫu.

Để có một thân hình đẹp như hiện tại, Ánh Dương đã phải dành một thời gian dài để cải thiện bản thân. Từ một chàng trai “gầy gò, ốm yếu” với chiều cao 1m86, cân nặng chỉ 60kg, luôn tự ti về ngoại hình và không dám tiếp xúc với ai. Nhờ thời trang, Ánh Dương đã tìm thấy ước mơ và động lực để theo đuổi nghề. Cậu bạn quyết tâm rèn luyện, ăn uống khoa học và chăm tập gym cải thiện ngoại hình.

Ánh Dương chia sẻ: "Từng là một người hướng nội, rất nhút nhát, trong một lần xem tivi, mình thấy những người mẫu diễn trên sàn catwalk, mình bị cuốn theo những bước đi. Lúc ấy mình đã ước được giống như họ, được diễn trên các sàn diễn lớn, khoác lên mình những bộ đồ đẹp. Và cũng chính khoảnh khắc ấy, mình đã tự động viên bản thân, phải tập luyện, phải rèn giũa. Không thể dậm chân ở thân hình ốm yếu này được. Dần dần, nhờ có tập luyện và ăn uống điều độ, thân hình mình đã có sự thay đổi, săn chắc hơn rất nhiều và bén duyên với nghề người mẫu từ đó".

Chàng 9X đa tài mong muốn lọt top người mẫu hàng đầu Hà Nội ảnh 4
Chàng 9X đa tài mong muốn lọt top người mẫu hàng đầu Hà Nội ảnh 5

Với chiều cao 1m86 cùng ngoại hình đẹp, chàng trai Hà Thành đã "lọt vào mắt xanh" của các thương hiệu, được nhiều nhà thiết kế gửi gắm.

Trở thành người mẫu đã giúp Ánh Dương thay đổi rất nhiều trong cuộc sống, trở nên tích cực, cởi mở và tự tin hơn. Ngoài được khoác lên mình những bộ đồ đẹp, thời trang còn giúp Dương kết nối với nhiều người trong nghề, có thêm nhiều bạn bè trong và ngoài nước. Với Ánh Dương, để có thể trở thành người mẫu chuyên nghiệp cần nhiều yếu tố như: "Đầu tiên là phải có sự tự tin. Nếu không đủ tự tin và dũng cảm, bạn sẽ không thể đương đầu được với những thách thức trong nghề. Tiếp đến là một thân hình chuẩn, một thần thái tốt. Không ngừng học hỏi bằng nhiều cách để ngày càng nâng cấp bản thân hơn".

Chàng 9X đa tài mong muốn lọt top người mẫu hàng đầu Hà Nội ảnh 6
Chàng 9X đa tài mong muốn lọt top người mẫu hàng đầu Hà Nội ảnh 7

Bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật, Ánh Dương còn rất thích nghiên cứu về bất động sản và kinh doanh.

Bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật, Ánh Dương còn rất thích nghiên cứu về bất động sản và kinh doanh. Cậu bạn cũng mong muốn, có thể đầu quân về các công ty bất động sản, học hỏi và thử sức song song với công việc hiện tại. Ngoài ra, Ánh Dương cũng đặt mục tiêu lọt top người mẫu hàng đầu của Hà Thành.

Chàng 9X đa tài mong muốn lọt top người mẫu hàng đầu Hà Nội ảnh 8
Chàng 9X đa tài mong muốn lọt top người mẫu hàng đầu Hà Nội ảnh 9
Ánh Dương mong muốn được đầu quân về các công ty bất động sản và đứng trong hàng ngũ top người mẫu hàng đầu của Hà Nội.

Dự định sắp tới đây, Ánh Dương sẽ thử sức vào Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, nhằm trải nghiệm và phát triển hơn trên con đường người mẫu của bản thân, với show diễn mở đầu vào cuối tháng 3. Ánh Dương hy vọng sẽ có một khởi sắc tốt và đạt được nhiều thành công ở môi trường mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.