Chàng dancer, photographer đa tài là người sáng lập nhóm nhảy đạt nhiều thành tích

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lăng Văn Toán được biết đến là một dancer, giáo viên dạy nhảy và là một photographer. Vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nông, bố mẹ là người dân tộc thiểu số, Văn Toán đã quyết tâm vượt qua nhiều khó khăn và đạt được nhiều thành tích trong nghệ thuật.

Lăng Văn Toán hay còn được mọi người thường gọi là Luôn Vui Tươi (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại Lục Nam, Bắc Giang. Vốn có niềm yêu thích với những công việc liên quan đến nghệ thuật. Niềm đam mê lớn nhất của Văn Toán dành cho bộ môn nhảy. Hiện, cậu bạn cũng đang là trưởng nhóm, người sáng lập nhóm nhảy C.C Crew với nhiều thành tích nổi bật. Đồng thời, Văn Toán cũng là giáo viên dạy nhảy, sáng lập “LVT Dance Studio” và là một photographer.

Chàng dancer, photographer đa tài là người sáng lập nhóm nhảy đạt nhiều thành tích ảnh 1
Lăng Văn Toán (sinh năm 2000) hiện đang được biết đến là dancer, giáo viên dạy nhảy và là photographer.

Văn Toán từng là học sinh của trường THPT Lục Nam, Bắc Giang. Đây là nơi đã nuôi dưỡng đam mê, ước mơ cũng như là ngôi nhà thứ hai của cậu bạn. Nếu ở những năm Trung học cơ sở, Văn Toán từng là một người rất rụt rè và trầm tính. Thì khi lên Trung học phổ thông, Toán đã mạnh dạn đăng ký, tham gia câu lạc bộ nhảy của trường. Cũng từ đó, cậu bạn như tìm được chính mình, trở thành một con người hoàn toàn khác, luôn tự tin, năng nổ và hoạt bát hơn rất nhiều. Cũng chính nhờ điều này đã giúp Văn Toán thay đổi, yêu thích và gắn bó với nhảy cho đến hiện tại. Đến nay, cậu bạn đã theo đuổi dancer được hơn 7 năm.

Chàng dancer, photographer đa tài là người sáng lập nhóm nhảy đạt nhiều thành tích ảnh 2
Vốn có niềm yêu thích với những công việc liên quan đến nghệ thuật, niềm đam mê lớn nhất của Văn Toán dành cho bộ môn nhảy.

Văn Toán chia sẻ: “Mình phát hiện ra bản thân thích nhảy từ năm còn học Trung học cơ sở, nhưng thời đó chỉ thích thôi. Lúc đó, mình còn rụt rè nên các hoạt động ở trường, lớp mặc dù có tham gia, nhưng cũng không dám nêu ý kiến. Cho đến khi lên Trung học phổ thông, ở trường mình có câu lạc bộ nhảy. Lúc đó, mình đã mạnh dạn xin tham gia vào câu lạc bộ, được các anh, chị khoá trên dạy và theo nhảy cho đến tận bây giờ. Sau khi học tập và làm việc tại Hà Nội, mình cũng tham gia vào các nhóm nhảy cover Kpop và học nhảy tại các trung tâm dạy nhảy để trau dồi cũng như có thêm kỹ năng, kinh nghiệm cho bản thân”.

Chàng dancer, photographer đa tài là người sáng lập nhóm nhảy đạt nhiều thành tích ảnh 3
Chàng dancer, photographer đa tài là người sáng lập nhóm nhảy đạt nhiều thành tích ảnh 4

Văn Toán cũng đang là trưởng nhóm, người sáng lập nhóm nhảy với nhiều thành tích nổi bật.

Vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nông, bố mẹ lại là người dân tộc thiểu số, ít được tiếp xúc với môi trường nghệ thuật. Vậy nên, trên con đường theo đuổi nghệ thuật, Văn Toán không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. Mặc dù vậy, cậu bạn vẫn quyết tâm theo đuổi niềm đam mê ấy. Dù có những lúc, bản thân Toán cảm thấy khá nản và chùn bước, vì phải bước đi một mình trên con đường này. Tuy nhiên, Văn Toán đã cố gắng và kiên trì đến cùng. Trải qua bao nhiêu khó khăn cho đến hiện tại, cậu bạn đã chứng minh được cho bố mẹ thấy bằng những thành tích nổi bật của bản thân. Rằng, con đường của cậu chọn là đúng đắn.

Ước mơ của Văn Toán là trở thành một dancer được đứng trên sân khấu biểu diễn. Và thật may mắn, hiện tại Văn Toán đã làm được, và còn là giáo viên dạy nhảy tại LVT, dù mới chỉ 22 tuổi. Bên cạnh đó, cậu bạn cùng nhóm nhảy cũng đạt được nhiều thành tích nổi bật như: Giải Nhất “Dance cover contest” Người ơi người ở đừng về do ca sĩ Đức Phúc tổ chức, giải Nhất “Bước nhảy thanh niên” của tỉnh Bắc Giang, giải B cuộc thi “Nhịp điệu trẻ sức sống xanh” của tỉnh Bắc Giang,...

Chàng dancer, photographer đa tài là người sáng lập nhóm nhảy đạt nhiều thành tích ảnh 5
Chàng dancer, photographer đa tài là người sáng lập nhóm nhảy đạt nhiều thành tích ảnh 6

Sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nông, bố mẹ là người dân tộc thiểu số, Văn Toán đã quyết tâm vượt qua nhiều khó khăn để theo đuổi được ước mơ.

Bên cạnh công việc làm dancer, Văn Toán còn có một niềm đam mê khác dành cho chụp ảnh. Sau những ngày tháng học tập, trau dồi. Hiện tại, công việc chính của cậu bạn là một photographer. Và để cân bằng được nhiều công việc cùng một lúc, đầu tiên Toán sẽ luôn giữ cho mình một tinh thần thoải mái, vui vẻ giống như biệt danh của cậu bạn là “Luôn Vui Tươi”. Sau đó, khi làm bất kì công việc nào Toán cũng đều tập trung cao độ. Nhiều khi công việc bị chồng chéo, những lúc như vậy lại càng phải cần tập trung hơn, giải quyết từng việc một, như vậy sẽ giúp bản thân Toán xử lý nhanh nhất, để có thời gian cho những việc khác. Cuối cùng không thể thiếu, đó là cần phải biết bố trí, đo lường lượng công việc, sắp xếp giữa việc này, việc kia sao cho hợp lí mà không ảnh hưởng đến nhau. Đó cũng chính là những điều kiện giúp Toán có thể cân bằng được nhiều công việc khác nhau.

Chàng dancer, photographer đa tài là người sáng lập nhóm nhảy đạt nhiều thành tích ảnh 7
Chàng dancer, photographer đa tài là người sáng lập nhóm nhảy đạt nhiều thành tích ảnh 8

Đến nay, Văn Toán đã theo đuổi dancer được hơn 7 năm.

Chia sẻ về biệt danh “Luôn Vui Tươi” của bản thân, Văn Toán tiết lộ: “Mình được mọi người thường gọi như vậy bởi hai lí do. Thứ nhất bởi, mọi người xung quanh, từ đồng nghiệp, bạn bè khi tiếp xúc với mình đều nói là lúc nào cũng thấy mình cười, cũng vui tươi, cảm giác như có một nguồn năng lượng rất tích cực đem đến cho họ. Và điều thứ hai là trùng hợp tên thật của mình có ba chữ cái đầu là LVT (Lăng Văn Toán) mà Luôn Vui Tươi cũng có ba chữ đầu là LVT. Bản thân mình cũng mong muốn mang đến cho mọi người những năng lượng tích cực, và đấy chính là lý do mình lựa chọn biệt danh đặc biệt này”.

Chàng dancer, photographer đa tài là người sáng lập nhóm nhảy đạt nhiều thành tích ảnh 9

Văn Toán tin rằng, chỉ cần luôn luôn cháy hết mình với đam mê, kiên trì theo đuổi đến cùng thì mọi nỗ lực, cố gắng đều sẽ được đền đáp.

Văn Toán tin rằng, chỉ cần luôn luôn cháy hết mình với đam mê, kiên trì theo đuổi đến cùng thì mọi nỗ lực, cố gắng đều sẽ được đền đáp. Vậy nên trong tương lai, Văn Toán vẫn sẽ luôn theo đuổi niềm đam mê, cháy hết mình với những điều bản thân thích và lựa chọn.

Một câu nói yêu thích của Văn Toán: “Khi bạn không thể tìm thấy ánh nắng mặt trời, hãy là ánh nắng mặt trời”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.