Chàng sinh viên kinh tế điển trai theo đuổi ước mơ trở thành BTV truyền hình

SVVN - Dù theo học kinh tế nhưng cậu bạn điển trai Bùi Vũ Tùng Anh vẫn mong muốn được trở thành một diễn viên lẫn biên tập viên truyền hình.
Bùi Vũ Tùng Anh (sinh năm 2000, hiện đang theo học chuyên ngành Quản lý Kinh tế, Học viên Báo chí và Tuyên truyền) nổi tiếng là một trong những hot boy của trường. Song, định hướng của Tùng Anh không phải là theo ngành mình học mà ấp ủ rẽ hướng sang nghề diễn viên và biên tập viên truyền hình.
Chàng sinh viên kinh tế điển trai theo đuổi ước mơ trở thành BTV truyền hình ảnh 1 Tùng Anh gây ấn tượng với gương mặt điển trai.
Chọn học trái ngành để có cơ hội theo đuổi đam mê
Tùng Anh luôn ước mơ trở thành một người thành công trong lĩnh vực truyền thông, tuy nhiên cậu lại không may mắn đỗ vào ngành học mà mình yêu thích. Thế nhưng, chẳng vì thế mà Tùng Anh bỏ cuộc, cậu tiếp tục theo đuổi đam mê  bằng cách chấp nhận học ngành Quản lý Kinh tế tại Học viện Báo chí - Tuyên truyền, ngôi trường mà Tùng Anh tin chắc rằng mình sẽ được tiếp cận gần hơn với đam mê báo chí và truyền thông của mình.
Lúc còn học THPT, Tùng Anh từng tham gia đóng và làm những clip có quy mô nhỏ ở trường. Lúc đó, mọi thứ với cậu vẫn còn rất mơ hồ. Cho tới khi Tùng Anh tham gia CLB Truyền hình sinh viên STV ở Học viện Báo chí - Tuyên truyền thì mới dần tìm thấy niềm vui của mình. Và niềm đam mê ấy càng cháy bỏng hơn khi Tùng Anh được nghe những lời tâm sự, chỉ bảo từ những anh chị đi trước như Tun Phạm, Đức Châu... để tự định hướng và tìm ra lối đi cụ thể cho bản thân.
Chàng sinh viên kinh tế điển trai theo đuổi ước mơ trở thành BTV truyền hình ảnh 2 Tùng Anh vào vai nam chính trong phim ngắn "Thanh xuân tao có mày".
Chàng sinh viên kinh tế điển trai theo đuổi ước mơ trở thành BTV truyền hình ảnh 3 Tùng Anh (phải) từng có dịp được làm việc chung với Tun Phạm.
Tùng Anh trải lòng về con đường tương lai của mình: "Sau này, mình có định hướng sẽ trở thành một diễn viên và tốt hơn nữa có thể kiêm luôn cả vị trí biên tập viên truyền hình. Mình muốn được thể hiện bản thân, cháy hết mình với đam mê diễn xuất và có thể trở thành nhân vật được mọi người yêu mến. Hi vọng, trong tương lai, mình sẽ được xuất hiện nhiều trong những video trên mạng xã hội, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người".

Tìm lại đam mê bằng cách tham gia các CLB truyền thông

Ngay từ đầu, Tùng Anh đã định hướng nghề nghiệp của mình rất rõ ràng nhưng trong cuộc sống, những điều cậu mong mỏi không phải lúc nào cũng dễ dàng có được. Đôi lúc, Tùng Anh từng nghĩ sẽ từ bỏ đam mê với truyền thông vì nghĩ rằng, bản thân không còn cơ hội được thực hiện niềm mong ước đó. Song, chính việc mạnh dạn tham gia các CLB truyền hình đã giúp cậu tìm lại được chính mình.
"Có thể mình đã từ bỏ đam mê nếu như ngày hôm ấy, mình không quyết định bước vào CLB Truyền hình sinh viên ở Học viện. Phải nói đó là bước ngoặc lớn trong cuộc đời mình. Khi tham gia CLB, mình đã được học cách để trở thành một biên tập, một người làm truyền thông chuyên nghiệp. Mình rất thích học hỏi những điều mới, học thật nhiều để trở thành một người đa năng. Mình phải cảm ơn các anh chị, các bạn trong CLB rất nhiều vì họ rất giỏi và luôn giúp đỡ, ủng hộ mình tiếp tục theo đuổi đam mê. Mình cứ làm hết sức, sai thì mọi người sửa, cứ thế mà tích lũy kinh nghiệm thực tế...", Tùng Anh tâm sự.
Chàng sinh viên kinh tế điển trai theo đuổi ước mơ trở thành BTV truyền hình ảnh 4 Tùng Anh tham gia quay MV thanh xuân tại Học viện Báo chí - Tuyên truyền.
Chàng sinh viên kinh tế điển trai theo đuổi ước mơ trở thành BTV truyền hình ảnh 5 Tùng Anh cũng từng ảm nhận một vai trong phim ngắn "Những mùa xuân bỏ lại" tại Lạng Sơn.
Chàng sinh viên kinh tế điển trai theo đuổi ước mơ trở thành BTV truyền hình ảnh 6 Tham gia sản xuất TVC cho nhãn hàng nổi tiếng.
Chàng sinh viên kinh tế điển trai theo đuổi ước mơ trở thành BTV truyền hình ảnh 7 Cậu từng được mời tham dự chương trình "Bữa trưa vui vẻ" của VTV6.

Sau những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trên con đường theo đuổi đam mê truyền thông và nghệ thuật, Tùng Anh đã dần khẳng định được bản thân. Với những gì đã đạt được, Tùng Anh quyết tâm dấn thân hơn nữa để có thể trở thành một diễn viên và biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp.

"Ước mơ của tôi sẽ không thành công nếu bạn mãi chỉ đứng yên một chỗ, vì thế mình chấp nhận khó khăn, thử thách lớn hơn để đạt được thành công. Đối với mình, nếu mình cố gắng bằng cả tâm huyết thì kết quả nhận lại sẽ xứng đáng mà thôi", Tùng Anh tươi cười nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.