Chàng trai 21 tuổi trở thành hiện tượng toàn cầu nhờ các clip TikTok không giống ai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Anh chàng Khaby Lame sinh sống ở Italy đang là một trong những TikToker hot nhất thế giới với gần 59 triệu người theo dõi và hơn 800 triệu lượt thích.

Nếu nói đến danh sách những người nổi tiếng chỉ sau một đêm thì không thể không nhắc tới Khaby Lame - cậu thanh niên người gốc Senegal nhưng hiện sinh sống ở Chivasso, Italy. Đặc biệt là trong giới TikToker thì cái tên của Khaby Lame lại càng không mấy ai không biết đến.

Chàng trai 21 tuổi trở thành hiện tượng toàn cầu nhờ các clip TikTok không giống ai ảnh 1

TikToker, Lame nhanh chóng hút được một lượng fan trung thành.

Với những clip đơn giản lật tẩy mánh khoé của những TikToker khác, Lame nhanh chóng hút được một lượng fan trung thành. Mặc dù anh chàng không hề nói gì trong suốt những clip của mình nhưng chỉ riêng biểu cảm mang nét chế giễu của Lame cũng đủ gây cười cho hàng triệu khán giả.

Có những clip của Lame thu hút tới hơn trăm triệu lượt xem, vượt xa những ngôi sao giải trí hàng đầu. Trong số đó không thể không kể đến clip anh chàng này chế lại một TikToker cách mở cửa xe khi bị kẹp áo. Thay vì một pha xử lý loằng ngoằng là thò vào trong ghế xe lấy kéo cắt áo thì Lame chỉ cần thò tay mở chốt cửa xe là xong. Áo không bị rách mảnh nào mà cũng chẳng cần đến kéo hay ai giúp.

Đi kèm với những cách xử lý đơn giản các vấn đề mà người khác coi là phức tạp, Lame còn luôn nhún vai, bĩu môi ở cuối mỗi video như một cách "lêu lêu" những TikToker khác. Vì vậy, dù không cần mở miệng, Lame vẫn được nhiều fan phong cho làm danh hài mới của thế giới và được chế meme khắp nơi.

Tuy hiện kiếm được nhiều tiền từ TikTok nhưng chàng trai 21 tuổi vẫn không quên quá khứ nghèo khó của mình. Lame từng phải ở trong nhà ở xã hội, thiếu thốn trăm bề. Mặc dù vậy, anh chàng vẫn biết ơn nơi này và không quên nhắc về nó trong các cuộc phỏng vấn của mình. "Tôi mắc nợ khu nhà ở cộng đồng đó nhiều lắm. Họ đã cho tôi nhận được sự giáo dục, cho tôi biết cách nuôi dưỡng và duy trì các mối quan hệ", Lame nói trong một cuộc trả lời phỏng vấn của truyền thông địa phương.

Theo Theo Timesnownews
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.