"Chàng trai năm ấy" bao cô gái cùng theo đuổi Changmin (TVXQ) đã sắp thành chồng người ta

SVVN - Hẳn sẽ có rất nhiều Cass vừa chúc phúc cho Changmin, vừa rơi nước mắt nhìn “chàng trai năm ấy” nay thuộc về người khác.

Changmin (TVXQ) vừa mới viết một lá thư tay để thông báo rằng anh sẽ kết hôn vào mùa Thu năm nay, cụ thể hơn là ngày 5/9. Trong thư, Changmin nói về vợ sắp cười bằng những ngôn từ không thể ngọt ngào hơn: “Đây là người mà tôi muốn chung sống trọn đời”. Changmin cũng không quên cảm ơn các fan đã luôn dõi theo và ủng hộ mình suốt 17 năm qua. Công ty SM Ent cũng nhanh chóng xác nhận tin này và tiết lộ thêm rằng, Changmin sẽ tổ chức đám cưới riêng tư, ấm cúng với người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết.

"Chàng trai năm ấy" bao cô gái cùng theo đuổi Changmin (TVXQ) đã sắp thành chồng người ta ảnh 1

Cuối tháng 12 năm ngoái, trang SPOTV New đã khiến các Cass xôn xao khi đưa tin Changmin đang hẹn hò với một cô gái ngoài ngành giải trí. Hai người quen nhau qua một người bạn chung. Bởi bạn gái không phải nghệ sĩ nên Changmin cố gắng giữ kín mối quan hệ này, cho dù các Cass cố gắng truy tìm danh tính cô gái may mắn ấy thì đến bây giờ, mọi thông tin liên quan đến vợ sắp cưới của Changmin vẫn là điều bí mật.

"Chàng trai năm ấy" bao cô gái cùng theo đuổi Changmin (TVXQ) đã sắp thành chồng người ta ảnh 2

Vậy là “chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” nay sắp thành chồng người ta. Ngày nào các chàng trai TVXQ còn là "nam thần" trong mơ của biết bao cô gái, nay đã có người đi lấy vợ và hiện giờ, tất cả Cass đều chúc Changmin sẽ thật hạnh phúc bên người con gái mà anh yêu thương.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.