"Chàng trai năm ấy" bao cô gái cùng theo đuổi Changmin (TVXQ) đã sắp thành chồng người ta

SVVN - Hẳn sẽ có rất nhiều Cass vừa chúc phúc cho Changmin, vừa rơi nước mắt nhìn “chàng trai năm ấy” nay thuộc về người khác.

Changmin (TVXQ) vừa mới viết một lá thư tay để thông báo rằng anh sẽ kết hôn vào mùa Thu năm nay, cụ thể hơn là ngày 5/9. Trong thư, Changmin nói về vợ sắp cười bằng những ngôn từ không thể ngọt ngào hơn: “Đây là người mà tôi muốn chung sống trọn đời”. Changmin cũng không quên cảm ơn các fan đã luôn dõi theo và ủng hộ mình suốt 17 năm qua. Công ty SM Ent cũng nhanh chóng xác nhận tin này và tiết lộ thêm rằng, Changmin sẽ tổ chức đám cưới riêng tư, ấm cúng với người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết.

"Chàng trai năm ấy" bao cô gái cùng theo đuổi Changmin (TVXQ) đã sắp thành chồng người ta ảnh 1

Cuối tháng 12 năm ngoái, trang SPOTV New đã khiến các Cass xôn xao khi đưa tin Changmin đang hẹn hò với một cô gái ngoài ngành giải trí. Hai người quen nhau qua một người bạn chung. Bởi bạn gái không phải nghệ sĩ nên Changmin cố gắng giữ kín mối quan hệ này, cho dù các Cass cố gắng truy tìm danh tính cô gái may mắn ấy thì đến bây giờ, mọi thông tin liên quan đến vợ sắp cưới của Changmin vẫn là điều bí mật.

"Chàng trai năm ấy" bao cô gái cùng theo đuổi Changmin (TVXQ) đã sắp thành chồng người ta ảnh 2

Vậy là “chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” nay sắp thành chồng người ta. Ngày nào các chàng trai TVXQ còn là "nam thần" trong mơ của biết bao cô gái, nay đã có người đi lấy vợ và hiện giờ, tất cả Cass đều chúc Changmin sẽ thật hạnh phúc bên người con gái mà anh yêu thương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm