Xuất phát muộn hơn 3 tháng, “Đừng bắt em phải quên” ém các “tình tiết đắt” để câu view?

SVVN - Trở lại sau một thời gian dài ngưng phát sóng, “Đừng bắt em phải quên” liệu có thể cạnh tranh với các phim đối thủ đang bước vào giai đoạn cao trào? Bộ phim đang giấu những "tình tiết đắt view" nào để "câu" khán giả?

Phim gia đình Đừng bắt em phải quên lên sóng từ ngày 10/3/2020 nhưng sau khi chiếu được 9 tập, phim đột ngột tạm dừng chiếu mà không rõ lý do. Rất nhiều người đã đoán già đoán non về trường hợp khó hiểu của Đừng bắt em phải quên và rồi bộ phim trở lại một cách đầy bất ngờ, ngay sau khi Nhà trọ Balanha kết thúc. Thậm chí, màn tái xuất của Đừng bắt em phải quên cũng rất được VTV o bế khi có hẳn cảnh các thành viên của nhà trọ Balanha bật tivi cùng xem Đừng bắt em phải quên và bình luận rôm rả.

Xuất phát muộn hơn 3 tháng, “Đừng bắt em phải quên” ém các “tình tiết đắt” để câu view? ảnh 1

Để khán giả không quên nội dung phim, trước khi tập 10 lên sóng thì nhà sản xuất đã có tóm tắt các tập trước đó. Phim xoay quanh gia đình Ngân (Quách Thu Phương) và Luân (NSƯT Hoàng Hải) đã bên nhau hơn 20 năm nhưng vẫn hạnh phúc mặn nồng. Nhưng cuộc hôn nhân ấy đang có nguy cơ đổ vỡ khi “em gái mưa” Linh (NSƯT Kim Oanh) xuất hiện. Linh thầm yêu Luân từ thời trẻ nhưng không được anh đáp lại nên buộc phải kết hôn với bạn thân của Luân. Giờ đây vì chồng đã qua đời, Linh tìm cách tiếp cận Luân để chinh phục anh một lần nữa.

Xuất phát muộn hơn 3 tháng, “Đừng bắt em phải quên” ém các “tình tiết đắt” để câu view? ảnh 2

Tuy có nội dung bắt đúng chủ đề tiêu tam vốn ăn khách nhưng Đừng bắt em phải quên lại chưa nhận được phản hồi tích cực. Lý do vì diễn xuất của ba diễn viên chính đều thiếu tự nhiên: Quách Thu Phương và Hoàng Hải gượng gạo từ hành động đến ngôn từ, nhiều đoạn chuyện trò vợ chồng mà quá khô cứng trong khi Kim Oanh lại có nhiều đoạn diễn quá lố. Thêm vào đó, việc nhân vật Ngân quá ngây thơ đến mức khó tin, Linh giở mọi chiêu trò "thả thính" Luân lộ liễu mà Ngân vẫn không nghi ngờ gì khiến khán giả phát bực vì quá thiếu thực tế. Thậm chí trong chuyến đi hâm nóng tình cảm vợ chồng, Ngân còn vô tư rủ Linh đi cùng tuy là chi tiết tạo kịch tính nhưng lại bị nhiều người chê là không hợp lý.

Xuất phát muộn hơn 3 tháng, “Đừng bắt em phải quên” ém các “tình tiết đắt” để câu view? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm