Mắc kẹt tới 4 tháng ở Bali, Minh Tú làm thế nào để vẫn lạc quan, vui vẻ?

SVVN - Tiếp tục phải lưu lại đảo Bali (Indonesia) tháng thứ 4 liên tiếp, Minh Tú dù nhớ nhà da diết nhưng vẫn cho thấy niềm lạc quan, năng lượng tràn đầy, chờ đến ngày được trở về nhà...

Minh Tú bị "mắc kẹt" tại Bali (Indonesia) sau chuyến công tác từ tháng 3/2020. Từ đó đến nay, cô vẫn chưa thể về lại Việt Nam do vướng dịch COVID-19. Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 nhiều lần bày tỏ nỗi nhớ nhà da diết, đồng thời không giấu nỗi buồn khi mọi hoạt động, kế hoạch của bản thân đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy vậy, chia sẻ trên mạng xã hội, Minh Tú vẫn cho thấy hình ảnh một người đẹp tràn đầy năng lượng, vẫn vui vẻ, nở nụ cười tươi cùng những thông điệp tích cực.

Mắc kẹt tới 4 tháng ở Bali, Minh Tú làm thế nào để vẫn lạc quan, vui vẻ? ảnh 1

Thời gian qua, ngoài việc cập nhật thông tin về kế hoạch trở về nước, Minh Tú cho biết, cô vẫn duy trì những hoạt động thường nhật khi còn ở Việt Nam, như rèn luyện thể dục, tự nấu ăn, học thêm tiếng Anh, đọc sách... Hiện tại, Minh Tú vẫn chưa xác định được thời điểm về nước. Cô chia sẻ: “Cách đây khoảng 1 tuần, tôi đã liên hệ với đại sứ quán Việt Nam ở Indonesia để về nước. Đại sứ quán cũng đang trong quá trình xin phép chính phủ Việt Nam gửi máy bay qua để đón người Việt về, tôi vẫn chờ đợi. Tôi cũng cập nhật được, vào ngày 10/7, ở Indonesia sẽ mở cửa và tháng 7, Việt Nam cũng bắt đầu mở cửa lại. Đồng nghĩa việc họ chấp nhận mở lại các đường bay thương mại và tôi có thể mua vé về nước”. Cũng vì lý do này mà Minh Tú cho biết, cô vẫn phải tiếp tục chờ đợi thông tin.

Mắc kẹt tới 4 tháng ở Bali, Minh Tú làm thế nào để vẫn lạc quan, vui vẻ? ảnh 2

Minh Tú cũng khẳng định, thời gian này là cơ hội để cô có thể “sống chậm” hơn, dành nhiều thời gian để suy nghĩ về bản thân, từ đó có thể lên những kế hoạch trong thời gian tới. "Nếu nói mất, tôi chỉ mất công việc thôi, ngoài ra, tôi có thời gian để suy nghĩ cho những dự án sắp tới. Không chỉ riêng về ngành giải trí, tôi còn suy nghĩ về việc đầu tư kinh doanh, tôi có nhiều thời gian ngồi suy nghĩ và tính đường đi nước bước cẩn thận hơn, chuẩn bị dự án chỉn chu hơn".

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm