Chàng trai quê Cần Thơ năm nay nợ ba mẹ một cái Tết xa nhà

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quách Gia Thành sinh ra và lớn lên ở vùng đất gạo trắng nước trong Cần Thơ- thành phố lớn và được xem như là thủ phủ của miền Tây Nam Bộ, từ lâu nổi tiếng với vẻ đẹp sông nước hiền hòa, con người mến khách. Ngoài ra, nơi đây còn là mảnh đất địa linh nhân kiệt, phong thủy hữu tình, là điểm giao thoa, hội tụ của nhiều nền văn hóa nên có nhiều di tích lịch sử tiêu biểu như Chùa Nam Nhã, Khám Lớn Cần Thơ, Mộ Nhà thơ Phan Văn Trị, Chùa Hội Linh...

Quách Gia Thành đang sinh sống học tập và theo đuổi ước mơ làm ca sĩ của mình tại TP.HCM. Gia Thành chia sẻ Tết Nhâm Dần sẽ thật khác với những năm trước đây. Mọi người sẽ phải thích nghi với bối cảnh mới, vì mục tiêu an toàn, sức khỏe cho mỗi nhà và cho cả cộng đồng:

Chàng trai quê Cần Thơ năm nay nợ ba mẹ một cái Tết xa nhà ảnh 1

"Mình sống cùng ba mẹ và một em trai, thường vào 27 tháng Chạp là mình được nghỉ Tết để sắp xếp về sum họp cùng ba mẹ và em trai. Nhưng hai năm nay, vì công việc và dịch bệnh, mình không về được, rất nhớ những bữa cơm mẹ nấu, nhớ lúc được cùng ba đi chợ mua hoa trưng Tết, nấu bánh Tét và ngồi canh bánh cùng em trai.

Chàng trai quê Cần Thơ năm nay nợ ba mẹ một cái Tết xa nhà ảnh 2
Chàng trai quê Cần Thơ năm nay nợ ba mẹ một cái Tết xa nhà ảnh 3


Gọi điện thoại về, thấy ba mẹ cũng buồn nhưng vì dịch bệnh nên không về sum vầy cùng ba mẹ được. Mình chỉ mong ba mẹ thật khỏe mạnh để những cái tết về sau vẫn được về quê thủ thỉ, gói bánh, nấu bánh cùng ba mẹ.

Chàng trai quê Cần Thơ năm nay nợ ba mẹ một cái Tết xa nhà ảnh 4
Chàng trai quê Cần Thơ năm nay nợ ba mẹ một cái Tết xa nhà ảnh 5

Điều Thành muốn làm nhất trong ngày Tết này là được gặp gỡ tất cả những người thân bạn bè đồng nghiệp, nhưng để an toàn sức khỏe cho mọi người vì tình hình dịch bệnh nên Thành chỉ có thể gọi điện thoại hỏi thăm sức khỏe, chúc Tết mọi người bằng hình thức online.

Chàng trai quê Cần Thơ năm nay nợ ba mẹ một cái Tết xa nhà ảnh 6
Chàng trai quê Cần Thơ năm nay nợ ba mẹ một cái Tết xa nhà ảnh 7

Nhân dịp Năm mới Xuân Nhâm Dần 2022, Quách Gia Thành xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn đọc của chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong: "Chúc các đọc giả yêu thương đón một Năm mới gặt hái nhiều thành công. Gặt hái nhiều những quả ngọt yêu thương mà năm vừa qua mình đã và đang ấp ủ, gia đình an khang, thịnh vượng, đón một năm mới hưởng trọn niềm vui bên gia đình và vạn sự như ý. Happy New Year!".

Chàng trai quê Cần Thơ năm nay nợ ba mẹ một cái Tết xa nhà ảnh 8
Chàng trai quê Cần Thơ năm nay nợ ba mẹ một cái Tết xa nhà ảnh 9

Chia sẻ thêm về những dự định trong năm mới Nhâm Dần 2022 của Thành là luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân mỗi ngày, cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc riêng trong tương lai. Với quan niệm của Thành, còn sức trẻ, còn thanh xuân, thời gian, nhiệt huyết thì còn đi, còn bước… Bên cạnh đó, Quách Gia Thành cũng sẽ tiếp tục thực hiện đồng hành nhiều chương trình từ thiện hơn nữa nhằm góp một phần nhỏ tấm lòng của mình cũng như muốn lan tỏa yêu thương đến với tất cả mọi người.

Chàng trai quê Cần Thơ năm nay nợ ba mẹ một cái Tết xa nhà ảnh 10
Chàng trai quê Cần Thơ năm nay nợ ba mẹ một cái Tết xa nhà ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.