Chi Pu tiết lộ về màn cầu hôn trong mơ, khẳng định: 'Chỉ cần một lần duy nhất với đúng người'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tiếp tục có hành trình "gây sốt" tại xứ Trung, trong tập mới của 'A delicious guess' vừa lên sóng, Chi Pu đã bất ngờ hé lộ về màn cầu hôn "trong mơ" mà cô mong muốn.

Tại chương trình này, Chi Pu cùng các tỷ tỷ sẽ vào vai thực khách, đi tham quan và thưởng thức nhiều món ăn ngon, “mỹ vị” tại một số nhà hàng thuộc những địa danh nổi tiếng khác nhau của Trung Quốc. Qua đó, các người đẹp cũng có những chia sẻ, cảm nhận về ẩm thực tại mỗi nơi đi qua. Cù Dĩnh xuất hiện bằng cách cùng các vũ công trình diễn một ca khúc truyền thống.

Chi Pu tiết lộ về màn cầu hôn trong mơ, khẳng định: 'Chỉ cần một lần duy nhất với đúng người' ảnh 1

Ngay sau khi kết thúc tiết mục đầy sôi động, Chi Pu cùng Amber, Ella và Ngô Hân đã chạy đến ôm chầm lấy ‘tỷ tỷ’ sau khoảng thời gian xa cách. Cù Dĩnh là một trong số các tỷ tỷ có thời gian đồng hành cùng Chi Pu tại Đạp gió 2023.

Chi Pu tiết lộ về màn cầu hôn trong mơ, khẳng định: 'Chỉ cần một lần duy nhất với đúng người' ảnh 2

Ngay sau khi được phục vụ những bát mì nóng hổi, các nghệ sĩ lập tức trổ tài ăn mì. Theo đó, một bát mì ngon là ăn phải phát ra tiếng. Chính khoảnh khắc này khiến khán giả được chứng kiến những biểu cảm hài hước của Ella, Ngô Hân và Chi Pu. Ai nấy đều cố gắng tạo ra tiếng kêu lớn nhất có thể. Giọng ca Anh ơi lại còn liên tục cùng Ngô Hân trêu đùa rằng "bạn làm giỏi nhất" khiến cả nhóm phải phì cười.

Chi Pu tiết lộ về màn cầu hôn trong mơ, khẳng định: 'Chỉ cần một lần duy nhất với đúng người' ảnh 3

Tại địa điểm đầu tiên, ngay sau khi biết Chi Pu đến từ Việt Nam, chủ quán đã ngỏ lời để cô nàng trải nghiệm một công đoạn làm nên món trà rất đặc biệt. Chi Pu đã giã những nguyên liệu sẵn có, sau đó thêm trà xanh lên men, trộn thành một hỗn hợp đặc biệt và cho nước sôi vào để thành một bát trà thơm lừng. Sau đó, nữ ca sĩ đã cùng những thành viên còn lại thưởng thức những món ăn kèm truyền thống của Thường Đức (Hồ Nam, Trung Quốc). Có rất nhiều món ăn khác nhau nhưng đều mang chung một ý nghĩa là để kết hợp dùng với trà.

Chi Pu tiết lộ về màn cầu hôn trong mơ, khẳng định: 'Chỉ cần một lần duy nhất với đúng người' ảnh 4

Ngay sau khi rời khỏi nhà hàng, Chi Pu đã chia sẻ với các tỷ tỷ rằng, cô nghi vấn đây là nhà hàng đã được ê kíp thay đổi thiết kế. “Em nghĩ đây là một nhà hàng được thiết kế lại, vì hai cô chủ là bạn bè 15 năm nhưng có một chi tiết nhỏ rằng: Một cô có mụn ruồi ở trên mặt và cô còn lại đã cố gắng lau nó đi vì nghĩ rằng có thứ gì đó bám trên mặt. Mối quan hệ này không được gọi là tình bạn thân thiết. Ngay khoảnh khắc đó, em nghĩ rằng nếu là bạn bè trong 15 năm thì rõ ràng phải hiểu bạn mình có mụn ruồi đó”.

Chi Pu tiết lộ về màn cầu hôn trong mơ, khẳng định: 'Chỉ cần một lần duy nhất với đúng người' ảnh 5

Với sự nhạy bén của mình, Chi Pu một lần nữa mang về chiến thắng trong tập 3 khi chọn đúng nhà hàng đã được ê kíp thiết kế lại đồng thời chỉ ra được "gián điệp" là Cù Dĩnh. Tính đến thời điểm hiện tại, Chi Pu đã sở hữu 6 huy chương của chương trình, trở thành thành viên có nhiều huy chương nhất trong dàn cast sau 3 tập.

Chi Pu tiết lộ về màn cầu hôn trong mơ, khẳng định: 'Chỉ cần một lần duy nhất với đúng người' ảnh 6

Trong hành trình thưởng thức ẩm thực, các tỷ tỷ cũng có những tâm sự cùng nhau. Đặc biệt, khi được hỏi về màn cầu hôn trong mơ của mình, Chi Pu đã trả lời rằng cô nàng thích sự bất ngờ: “Em hy vọng đó sẽ là một ngày đặc biệt, ở một địa điểm đặc biệt và anh ấy sẽ quỳ một chân khi cầu hôn em. Chỉ cần một lần cầu hôn duy nhất, với đúng người”. Chia sẻ cùng với những biểu cảm và hành động diễn tả đầy đáng yêu của Chi Pu khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Chi Pu tiết lộ về màn cầu hôn trong mơ, khẳng định: 'Chỉ cần một lần duy nhất với đúng người' ảnh 7

Ngoài chiến thắng tại A delicious guess, người hâm mộ Chi Pu cũng rất vui mừng khi nữ ca sĩ dẫn đầu trong danh sách “Top 10 influencers ghi nhận tương tác nhiều nhất trong tháng Bảy". Theo thống kê của trang Kompa.ai, Chi Pu nhận về được hơn 12 triệu lượt tương tác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm