Jungkook (BTS) là nam nghệ sĩ 'hot nhất tháng Tám' khi sở hữu một loạt 'tin vui'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Jungkook BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần toàn cầu của Spotify trong 5 tuần liên tiếp.

Jungkook (BTS) đã lập một kỷ lục mới đầy ấn tượng trên bảng xếp hạng Global Top Songs hằng tuần của Spotify.

Jungkook (BTS) là nam nghệ sĩ 'hot nhất tháng Tám' khi sở hữu một loạt 'tin vui' ảnh 1

Trở lại vào tháng Bảy, đĩa đơn Seven của Jungkook (kết hợp với Latto) đã làm nên lịch sử Spotify với tư cách là bài hát đầu tiên của một nghệ sĩ solo K-pop từng ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Global Top Songs. Kỷ lục ra mắt trong 24 giờ của bài hát cũng đưa Jungkook trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên trên thế giới vượt qua 15 triệu lượt stream trong ngày đầu tiên với một bài hát mới trên Spotify, và chỉ đứng sau Taylor Swift về tổng thể.

Hơn một tháng sau, Seven tiếp tục thống trị liên tục ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Global Top Songs hàng tuần của Spotify, biến Jungkook trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử đứng đầu bảng xếp hạng này trong 5 tuần liên tiếp.

Trong khi đó, Seven cũng leo trở lại Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh (được nhiều người coi là tương đương với bảng xếp hạng Billboard's Hot 100 của Vương quốc Anh ở Hoa Kỳ) trong tuần thứ hai liên tiếp. Sau khi có màn ra mắt lịch sử ở vị trí thứ ba vào tháng trước, Seven đã vươn lên vị trí thứ 24 trong tuần này, đánh dấu tuần thứ năm liên tiếp bài hát lọt vào Top 30.

Jungkook đã chứng tỏ mức độ nổi tiếng toàn cầu của mình khi trở thành ca sĩ solo châu Á đầu tiên và duy nhất đồng thời đứng đầu BXH Global 200 và Global (trừ Mỹ) trong 4 tuần liên tiếp.

Jungkook (BTS) là nam nghệ sĩ 'hot nhất tháng Tám' khi sở hữu một loạt 'tin vui' ảnh 2

Jungkook của BTS hớp hồn người hâm mộ trên toàn thế giới bằng sức hút gợi cảm và sexy của mình. Mới đây, thương hiệu thời trang Mỹ Calvin Klein đã tung ra bộ ảnh họa báo Chiến dịch mùa Thu 2023 của Jungkook đang hoạt động với tư cách người mẫu và đại sứ toàn cầu thông qua SNS chính thức. Trong họa báo, Jungkook chiếm trọn ánh nhìn, khi diện trang phục phong cách retro, với mái tóc dài uốn cụp, toát lên khí chất gợi liên tưởng đến biểu tượng thời trang thập niên 1990. Jungkook đã thể hiện concept phi giới tính cùng cá tính của mình khi diện trang phục crop top độc đáo một cách sành điệu và cực ngầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm