Chó “họa sĩ” nổi tiếng vẽ gần 300 bức tranh bán thu về hơn 400 triệu đồng

SVVN - Denise Lo, chủ nhân của con vật tên Hunter nói với tờ Metro rằng, con chó của anh giống Shiba Inu, 8 tuổi, luôn thông minh và tò mò, hiếu động , “Cậu ấy” luôn cố gắng học các thủ thuật mới, vì vậy chúng tôi đã nghĩ đến việc dạy vẽ tranh. en24news ngày 5/2 cho hay.

Lần đầu tiên các tác phẩm nghệ thuật của “hoạ sĩ Hunter” được lưu hành trên Facebook và Reddit, nhiều người đã hỏi tôi để mua chúng. Trong bốn năm qua, chú chó đã tạo ra những bức tranh trừu tượng bằng cách phủ sơn lên vải. Cầm bút vẽ bằng mõm. “Cậu ấy” ký tên vào các tác phẩm của mình với một dấu ấn và sau đó ông chủ đã liệt kê tranh và bán chúng trực tuyến với giá 46,91 bảng một tác phẩm.

Chó “họa sĩ” nổi tiếng vẽ gần 300 bức tranh bán thu về hơn 400 triệu đồng ảnh 1 Hoạ sĩ Hunter là một chú chó giống Shiba Inu sống ở Canada, năm nay 8 tuổi (Ảnh en24news).

“Một điều luôn gây ấn tượng với chúng tôi là mỗi bức tranh độc đáo như thế nào, nó có thể khá sáng tạo với nét vẽ tùy thuộc vào tâm trạng con vật”, chủ nhân của Hunter cho biết, người nhấn mạnh rằng ông không bao giờ ép “cậu ta” vẽ.

Từ tháng 3-2017 đến nay, "chàng hoạ sĩ" đã bán được 288 bức tranh cho người hâm mộ trên một trang web chuyên về tác phẩm nghệ thuật - thủ công, kiếm được gần 18.000 USD (hơn 400 triệu đồng) - một thành tích có thể nói "đáng nể".

Chó “họa sĩ” nổi tiếng vẽ gần 300 bức tranh bán thu về hơn 400 triệu đồng ảnh 2 Từ tháng 3-2017 đến nay, "chàng hoạ sĩ" đã bán được 288 bức tranh cho người hâm mộ (Ảnh en24news).

Phong cách vẽ của Hunter là trừu tượng. Hunter không có màu yêu thích, nhưng nó có một cây cọ yêu thích. Nó thích dùng cành cọ nhỏ để kiểm soát nét vẽ tốt hơn. Một trong những chủ đề Hunter hay chọn là tranh tự hoạ, dùng những màu chính của bộ lông là màu đen, màu kem và màu vàng nâu". Tài năng của Hunter biến nó thành ngôi sao trên Instagram với hàng ngàn người theo dõi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.