'Choáng váng' trước 'ba chuẩn chọn vợ' của một chàng trai xứ Huế khiến netizen 'bùng nổ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai, nhuộm tóc và đánh móng tay", 'ba chuẩn chọn vợ' của một chàng trai xứ Huế đang gây 'náo loạn' cộng đồng mạng.

Trong chương trình mai mối Hành lý tình yêu tập mới nhất, ban tổ chức đã sắp xếp để nữ chính là tiếp viên hàng không Phương Dung gặp gỡ ba chàng trai. Trong số này, chàng trai thứ ba tên Công Hoàng khiến cho khán giả vô cùng bức xúc vì những quan điểm lạc hậu của mình.

'Choáng váng' trước 'ba chuẩn chọn vợ' của một chàng trai xứ Huế khiến netizen 'bùng nổ' ảnh 1

Công Hoàng tham gia Hành lý tình yêu.

Công Hoàng đến từ Huế, nói luôn rằng bố mẹ mình rất khó tính, chỉ muốn con dâu ở nhà chăm sóc gia đình chứ không bận rộn công việc. Thậm chí Công Hoàng khẳng định thêm mình không thích những cô gái sơn móng tay hay nhuộm tóc, nên bạn gái của anh chàng không được phép làm như vậy.

'Choáng váng' trước 'ba chuẩn chọn vợ' của một chàng trai xứ Huế khiến netizen 'bùng nổ' ảnh 2

Đỉnh điểm gây 'sốc' là Công Hoàng thông báo luôn "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", bởi gia đình của chàng trai này coi trọng con trai, cần có cháu trai để nối dõi. Chưa kể, truyền thống gia đình luôn là đàn ông ngồi mâm trên, phụ nữ ngồi mâm dưới và chỉ được ăn những đồ thừa do đàn ông ăn không hết.

'Choáng váng' trước 'ba chuẩn chọn vợ' của một chàng trai xứ Huế khiến netizen 'bùng nổ' ảnh 3

Nữ chính quyết định không chọn Công Hoàng.

Khỏi phải nói nữ chính của chương trình lẫn các khách mời 'sốc' như thế nào trước lối suy nghĩ, quan điểm 'cổ hủ' này. Từ đạo diễn Lê Hoàng đến siêu mẫu Xuân Lan đều không thể đồng tình trước những gì Công Hoàng nói ra. Thậm chí đạo diễn Lê Hoàng còn rất bức xúc trước quan niệm vợ không sinh con trai thì sẽ ly hôn, vì đây là điều không thể chấp nhận được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm