'Sững sờ' khi thấy hành động khác lạ của Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ trong lần gặp mặt mới nhất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi ly hôn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng 'bà bầu quyền lực' Liên Phạm đã có dịp tái ngộ khiến khán giả rất tò mò về phản ứng của các hai trong lần gặp mặt này.

Khi 'bà bầu quyền lực' Liên Phạm đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, khán giả mới ngỡ ngàng 'bật ngửa' biết nam ca sĩ từng kết hôn, thậm chí còn là người có gia đình được nhiều năm rồi. Khi nhìn lại trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng cũng như bà bầu Liên Phạm, rất dễ thấy hai người có nhiều bức hình chụp chung đầy tình tứ.

'Sững sờ' khi thấy hành động khác lạ của Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ trong lần gặp mặt mới nhất ảnh 1

Hiện giờ, Đàm Vĩnh Hưng đang đi lưu diễn tại Mỹ và tham gia các chương trình âm nhạc do chính vợ cũ đứng ra tổ chức. Hai người còn chụp chung bức hình kỷ niệm sau buổi diễn. Thay vì chụp riêng như trước đây, Đàm Vĩnh Hưng cùng bà bầu Liên Phạm chụp cùng nhiều nghệ sĩ khác, và cũng đứng cách xa nhau.

'Sững sờ' khi thấy hành động khác lạ của Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ trong lần gặp mặt mới nhất ảnh 2

Tuy nhiên, cả Đàm Vĩnh Hưng lẫn bà bầu Liên Phạm đền rất vui vẻ, thoải mái khi chụp hình chung cho thấy cả hai vẫn giữ quan hệ tốt đẹp sau khi ly hôn. Ngoài ra, bà bầu Liên Phạm còn chia sẻ thêm ảnh chụp cùng các nghệ sĩ Việt dùng bữa sau buổi diễn, bà ngồi đối diện Đàm Vĩnh Hưng chứ hai người không hề né tránh hay e dè nhau như khán giả vẫn tưởng,

'Sững sờ' khi thấy hành động khác lạ của Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ trong lần gặp mặt mới nhất ảnh 3

Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng từng vướng tin đồn bị cấm nhập cảnh vào Mỹ và bị phạt một khoản tiền lớn sau khi ly hôn vợ nhưng việc nam ca sĩ đi lưu diễn tại Mỹ đã chứng tỏ đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Tuy đang bị điều tra về việc sử dụng khoản tiền khán giả gửi về cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ tâm lý rất vui vẻ, thoải mái, khẳng định anh tin vào sự công minh của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.