Vốn là người thân thiện nhẫn nhịn, chuyện gì khiến MC Quyền Linh lại bức xúc đến vậy?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chuyện gì đã xảy ra khiến cho MC Quyền Linh phải bức xúc lên tiếng đính chính mọi thứ thật nhanh?

Trong thời gian TP. HCM phải giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, rất nhiều nghệ sĩ đã tích cực tham gia các hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ người dân. Trong số đó, MC Quyền Linh là người vô cùng nhiệt tình, xông xáo. Hầu như ngày nào anh cũng có mặt ở các địa điểm cấp phát thực phẩm cho người gặp khó khăn, sẵn sàng bê vác những thùng đồ to nặng.

Vốn là người thân thiện nhẫn nhịn, chuyện gì khiến MC Quyền Linh lại bức xúc đến vậy? ảnh 1

Nhắc đến thời gian đó, Quyền Linh kể rằng, nhiều tháng liền anh không dám gặp vợ con dù sống chung nhà, bởi lo mình có thể nhiễm bệnh và lây sang cho người thân. Hiện giờ, khi cuộc sống đang dần bình thường thì Quyền Linh cũng trở lại với sân khấu và các chương trình truyền hình.

Vốn là người thân thiện nhẫn nhịn, chuyện gì khiến MC Quyền Linh lại bức xúc đến vậy? ảnh 2

Ấy thế mà mới đây, trên mạng lại xuất hiện thông tin MC Quyền Linh và con gái đã mắc COVID-19, tình trạng sức khỏe khá nguy kịch, phải dùng cả máy thở. Tin đồn này khiến nhiều người lo lắng cho hai cha con Quyền Linh và khi biết chuyện, nam MC đã livestream để khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt.

Nam MC hiện khỏe mạnh bình thường, đang rất chăm chỉ làm việc và hằng ngày, anh đều phải xét nghiệm COVID-19 trước khi vào trường quay. Thêm một lý do khiến Quyền Linh vô cùng bức xúc với tin đồn này là không chỉ nhắc đến tên anh mà còn kéo cả con gái anh vào cuộc.

Vốn là người thân thiện nhẫn nhịn, chuyện gì khiến MC Quyền Linh lại bức xúc đến vậy? ảnh 3

Nam MC phẫn nộ vì có người nỡ lòng trù ẻo anh lẫn con gái. Nếu như nói một mình Quyền Linh thì có thể anh sẽ cho qua, nhưng đằng này lại nhắc đến người thân của anh nên Quyền Linh phải lên tiếng cho rõ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.