Chương trình “Sáng kiến tài năng lãnh đạo trẻ Hitachi 2019”

Chương trình “Sáng kiến tài năng lãnh đạo trẻ Hitachi 2019”
SVVN - “Sáng kiến tài năng lãnh đạo trẻ Hitachi 2019 –HYLI” là chương trình quy tụ sinh viên trẻ uy tín hàng đầu châu Á, với lịch sử hơn 20 năm phát hiện và tôn vinh nhiều thế hệ lãnh đạo tiềm năng.

Chương trình “Sáng kiến tài năng lãnh đạo trẻ Hitachi 2019”

Năm nay, với chủ đề “Cách mạng số hóa vì một tương lai bền vững”, HYLI 2019 hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội để các nhà lãnh đạo thế hệ mới thể hiện kiến thức và kỹ năng của bản thân, cũng như học hỏi kinh nghiệm từ những nhà lãnh đạo và các chuyên gia hàng đầu. Tại Việt Nam, sẽ có 3 vòng tuyển chọn để đại diện xuất hiện tại vòng Chung kết châu Á, dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 7/2019, tại Singapore. Điều kiện ứng tuyển: Sinh viên Việt Nam hệ chính quy, đang theo học tại các trường đại học hoặc các chương trình sau đại học ở Việt Nam (tính đến ngày 12/7/2019); kết quả học tập đạt loại Giỏi trở lên (GPA 3.0/4.0 hoặc tương đương); thể hiện được khả năng lãnh đạo và tham gia tích cực trong các hoạt động cộng đồng. Vòng Sơ tuyển hồ sơ diễn ra tại: https://hyli.smapply.io. Hạn chót: 13/1/2019.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 51
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.
Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

SVVN - Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, nuôi dưỡng và hình thành nhân cách con người; nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.