Chương Tử Di: Mối tình đầu 7 năm sâu đậm, nhưng chú rể lại bạc mệnh mất sớm

SVVN - Ngoài sự nghiệp, chuyện tình cảm của người đẹp 41 tuổi, Chương Tử Di cũng khá thuận lợi. Mối quan hệ với chồng Uông Phong cũng rất tốt đẹp, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng ít ai biết rằng, trước Uông Phong, và MC Tản Bội Ninh, cô còn có mối tình đầu "khắc cốt ghi tâm" trong 7 năm với một người nữa. 

Nhắc tới Chương Tử Di, khán giả hẳn không thể không thừa nhận cô là một diễn viên thực lực toàn sắc toàn tài. Người đẹp không chỉ nổi tiếng khắp Trung Quốc đại lục mà thậm chí danh tiếng còn vượt ra ngoài lãnh thổ châu Á. Không phủ nhận sự nghiệp của cô nở rộ cả trong nước và nước ngoài. Ngoài sự nghiệp, chuyện tình cảm của người đẹp cũng khá thuận lợi. Mối quan hệ với chồng Uông Phong cũng rất tốt đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trước Uông Phong, Chương Tử Di cũng đã từng có một cuộc tình để đời với MC truyền hình Tản Bội Ninh. Nhưng ít ai biết được rằng, ngoài Tản Bội Ninh, Chương Tử Di từng có một mối tình sâu đậm 7 năm với một người. Hai người đã từng sống chung với nhau. Và nếu không có điều gì bất ngờ ngoài dự định, có lẽ họ đã dắt tay nhau vào lễ đường hôn nhân.  

Chương Tử Di: Mối tình đầu 7 năm sâu đậm, nhưng chú rể lại bạc mệnh mất sớm ảnh 4 Nhắc tới Chương Tử Di, khán giả hẳn không thể không thừa nhận cô là một diễn viên thực lực toàn sắc toàn tài.

Người đàn ông đó chính là Cao Phong, cũng là mối tình đầu khắc cốt ghi tâm của Chương Tử Di. Hai người yêu nhau trong quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân. Khi đó Chương Tử Di là một thiếu nữ trẻ đẹp. Cô như thỏi nam châm thu hút sự chú ý của rất nhiều người đàn ông. Cao Phong lần đầu gặp Chương Tử Di đã trúng tiếng sét ái tình. Anh điên cuồng theo đuổi người đẹp, trong quãng thời gian yêu nhau, anh cũng vô cùng sủng ái Chương Tử Di.  

Chương Tử Di: Mối tình đầu 7 năm sâu đậm, nhưng chú rể lại bạc mệnh mất sớm ảnh 5

Sau đó, vì một lý do nào đó, hai người đã chia tay nhau. Nhưng Cao Phong chưa từng quên được người tình đậm sâu một thời, trong lòng vẫn luôn nhớ về người đẹp. Đã có chuyện gì xảy ra giữa họ giới báo chí đều không ai biết. Nhưng Cao Phong luôn thể hiện sự quan tâm nhớ nhung tới Chương Tử Di sau khi chia tay, thể hiện trong lòng anh chỉ có một mình người đẹp.

Vậy Cao Phong rốt cuộc là ai? Đó chính là tác giả của bài hát nổi tiếng khắp Đại lục Đại Trung Quốc. Đây là những lời bài hát kinh điển được liệt vào hàng Quốc ca được sáng tác năm 1994 bởi Cao Phong.
Chương Tử Di: Mối tình đầu 7 năm sâu đậm, nhưng chú rể lại bạc mệnh mất sớm ảnh 6 Cao Phong sinh ngày 24 tháng 7 năm 1968  ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Anh xuất thân vốn là một nam ca sĩ từ Trung Quốc Đại lục, tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Thủ công Trung ương. Năm 1988, anh bắt đầu sáng tác một số bài hát và nhạc phim truyền hình. Năm 1991, album nhạc cá nhân đầu tiên "Đêm sau ngày em đi" được phát hành. Năm 1993, anh chấm dứt hợp đồng với công ty Phổ An và trở thành một nhạc sĩ tự do. Năm 1994, album nhạc thứ hai Tình yêu bên kia bầu trời được phát hành, trong đó có đĩa đơn Đại Trung Quốc gây tiếng vang rộng lớn và Cao Phong cũng được khán giả đón nhận nhiệt tình. Năm 1998, anh cũng từng viết tác phẩm Đứa trẻ ngốc cho Lưu Đức Hoa.  Năm 2002, anh qua đời vì bệnh viêm phổi do virus PCP ở tuổi 34.
Mặc dù đã chia tay Chương Tử Di trước khi mất, nhưng mọi người đều cho rằng nếu không vì trận bạo bệnh đó, hai người chắc chắn cũng sẽ tái hợp và trở thành một cặp đôi bước vào lễ đường. Bởi giữa họ có quá nhiều sợi dây kết nối và hai từ “chia tay” không dễ dàng đối với Chương Tử Di và Cao Phong. Liệu đây chỉ là những phỏng đoán hay sẽ là thực tế nếu Cao Phong còn sống? Câu hỏi này không có lời đáp nhưng khán giả không thể phủ nhận mối quan hệ sâu đậm một thời giữa họ.
Chương Tử Di: Mối tình đầu 7 năm sâu đậm, nhưng chú rể lại bạc mệnh mất sớm ảnh 11 Hiện tại, Chương Tử Di đã có chồng và con gái, cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Có lẽ, nữ diễn viên cũng sẽ không còn suy nghĩ nhiều về những chuyện trước đây.   
Theo Sohu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm