Chuu (Loona) khơi mào 'đại chiến nảy lửa' cư dân mạng chỉ vì 'động chạm nhạy cảm'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chuu (Loona) gây tranh cãi chỉ vì một câu trả lời phỏng vấn, cư dân mạng chia phe “đại chiến nảy lửa”.

Thành viên Chuu đến từ (Loona) sở hữu một chương trình cá nhân trên Youtube có tên Chuu Can Do It. Trong tập mới nhất, cô nàng đã có một cuộc phỏng vấn với những người qua đường và vô tình gây ra tranh cãi bởi nội dung của một trong những cuộc phỏng vấn này.

Chuu (Loona) khơi mào 'đại chiến nảy lửa' cư dân mạng chỉ vì 'động chạm nhạy cảm' ảnh 4

Chuu đã có cuộc trò chuyện nhỏ với một sinh viên cao học. Sinh viên này cho biết anh luôn cảm thấy mệt mỏi và khó khăn vào buổi sáng vì vừa phải đi học và đi làm song song mỗi ngày đến tận đêm khuya. Chuu liền đáp lời rằng: “Mình cũng phải làm việc tới 2 giờ ngày hôm qua, 2 giờ sáng luôn ấy. Mình đã nhảy cực chăm chỉ như thế này. Và dù vậy, mình vẫn cảm thấy rất vui vẻ”. Câu trả lời này của Chuu nhanh chóng khiến nhiều người cảm thấy không vừa lòng, cho rằng đây là một câu trả lời thiếu sự đồng cảm và tinh tế.

Vốn từ trước đến nay, thần tượng luôn được coi là một nghề nghiệp khá nhẹ nhàng và có thể dễ dàng kiếm tiền. Nhiều người có ác cảm với thần tượng vì cho rằng khi có rất nhiều người phải học tập vất vả để có cuộc sống tốt đẹp hơn thì những thần tượng chỉ cần nhảy và hát vài phút trên sân khấu đã có thể kiếm được bộn tiền. Câu trả lời của Chuu đã vô tình “chạm” đến chủ đề “nhạy cảm” này.

Chuu (Loona) khơi mào 'đại chiến nảy lửa' cư dân mạng chỉ vì 'động chạm nhạy cảm' ảnh 5

Chuu đã có cuộc trò chuyện nhỏ với một sinh viên cao học.

Cư dân mạng bình luận: “Mình sẽ cảm thấy cạn lời luôn nếu mình là người đó... Cậu ấy đã bảo cậu ấy đang có khoảng thời gian tệ rồi mà cổ lại tỏ vẻ ‘Mình còn đang có khoảng thời gian tệ hơn’...”, “Cảm xúc của người đó chắc có chút ... Cậu ấy bảo cậu ấy có khoảng thời gian khó khăn nhưng lời hồi đáp của cổ kiểu ‘Tại sao sinh viên cao học lại có khoảng thời gian khó khăn cơ chứ!!’. Cái này không lịch sự tí nào”, “Có vẻ như Chuu chưa từng học hành trong đời cô ấy đâu…”, “Này có hơi... kể cả thế, thần tượng luôn kiếm được nhiều hơn so với những gì họ làm mà”,…

Nhưng trong một bài đăng khác trên cùng diễn đàn, nhiều ý kiến cho rằng những anti-fan của Chuu chỉ đang cố tình “dắt mũi” những người không xem video. Chuu đã trả lời với một giọng nói vui vẻ và thoải mái, có ý muốn khích lệ bạn sinh viên kia rằng hãy vui vẻ với bất cứ việc gì mình làm dù có cảm thấy khó khăn.

“Lượt xem YouTube đang trên hàng top, số lượng quảng cáo cá nhân cũng tăng đều đặn, thậm chí còn trở thành người mẫu của Pocari. Chuu là một idol nữ đang trên đà thành công nên hẳn là các bà thím của DC gallery thấy ngứa mắt rồi. Bình luận trong bài đó thật đáng sợ. Chuu, cố lên nhé. Những người bị các bà thím đó hành hạ thường đều sẽ thành công”, “Phải kiện bọn này đi chứ? Bình luận hàng đầu của bài đó cũng đi quá giới hạn rồi... Toàn một lũ điên”, “Thật sự đó, cô ấy không hề nói gì sai mà chỉ vì một cái caption ác ý mà bị ném đá quá trời. Sao mọi chuyện lại trở nên như vậy nhỉ? Ghét người ta thì cứ đường hoàng nói là ghét cho rồi”,…

Chuu (Loona) khơi mào 'đại chiến nảy lửa' cư dân mạng chỉ vì 'động chạm nhạy cảm' ảnh 6

Chuu là một thành viên thuộc nhóm nhạc nữ Loona, ra mắt vào năm 2018. Loona được biết đến là một nhóm nhạc có đội hình vô cùng đồng đều khi thành viên nào cũng sở hữu nhan sắc và tài năng. Từ trước khi ra mắt, Loona đã gây “choáng” vì dự án thành lập nhóm với kinh phí “cực khủng”, đây cũng là một trong những nhóm nhạc vô cùng hiếm hoi nằm ngoài SM Entertainment mà được Chủ tịch SM Lee Soo Man tham gia sản xuất bài hát cho nhóm.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm