Cô gái Chăm chinh phục ước mơ nghệ thuật

0:00 / 0:00
0:00
Cô gái Chăm chinh phục ước mơ nghệ thuật
SVVN - Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, năng động và hoạt ngôn, Kim Lệ - nữ sinh dân tộc Chăm (sinh năm 2000, Bình Thuận), bằng tình yêu và niềm khao khát cháy bỏng với nghệ thuật, đang từng bước khẳng định mình trong nghề người mẫu và diễn xuất.

Xuất phát điểm trong một gia đình không theo truyền thống nghệ thuật, tuy nhiên, nền văn hóa và những điệu múa của dân tộc đã là nguồn cảm hứng mạnh mẽ tạo động lực cho Kim Lệ.

Diễn xuất là ước mơ từ bé của cô nàng. Kim Lệ tâm sự: "Giai đoạn quan trọng nhất chính là thời khắc quyết định ngành nghề cho tương lai, lúc đó, lũ bạn đứa nào cũng sốt sắng và lo lắng, nhưng mình thì không. Bởi ngay từ đầu, mình đã quyết định theo đuổi nghiệp diễn xuất và đã nộp đơn thi tuyển vào ngành Diễn viên. Mặc dù biết rằng trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn và ở đâu đó có nhiều cám dỗ trên con đường nghề nhưng bằng quyết tâm và may mắn, mình đã thi đỗ vào ngành Diễn viên của trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn”.

Cô gái Chăm chinh phục ước mơ nghệ thuật ảnh 1

Kim Lệ đang thử thách mình trên con đường người mẫu.

Với Kim Lệ, thất bại không đáng sợ mà điều đáng sợ nhất chính là việc bản thân cứ luôn nhìn vào những nhược điểm của mình, rồi tự cho nó là khuyết điểm. “Để đạt được thành công, có lẽ sẽ phải trải qua nhiều gian khổ và khó khăn, chẳng có con đường nào đến với thành công mà phủ đầy hoa hồng, chúng phải được đánh đổi không chỉ bằng mồ hôi mà còn chính những giọt nước mắt”, Lệ trải lòng.

Cô gái Chăm chinh phục ước mơ nghệ thuật ảnh 2

Kim Lệ giành vị trí Á Khôi 1 trong cuộc thi sinh viên thanh lịch của trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Những ngày chập chững mới vào Sài Gòn, Kim Lệ gặp rất nhiều khó khăn, thử thách, từ việc đi lại, ở trọ, lo chi phí ăn học… Ở xa trường, hằng ngày, phải dậy rất sớm, đợi xe buýt để đến trường nhưng với Lệ, đó là động lực để cô càng quyết dấn thân cho đam mê.

“Nhớ những lần duyệt bài thi cứ bị thầy la cái vụ quên thoại, sợ lắm, trong đầu luôn xuất hiện suy nghĩ, nếu cứ vậy, một ngày nào đó, mình sẽ bị bỏ lại phía sau và không theo kịp bạn học cùng lớp. Thế là mình lại cố gắng, trước các buổi thi, mình đều tập luyện tập thật kỹ, có nhiều lúc hăng say đến quên mọi thứ xung quanh. Bây giờ nhìn lại, tự thấy mình đã làm hết sức, đã cố gắng vượt qua được nỗi sợ của chính bản thân”, Kim Lệ bộc bạch.

Cô gái Chăm chinh phục ước mơ nghệ thuật ảnh 3

Kim Lệ vẫn đang nỗ lực từng ngày trên con đường nghệ thuật.

Trong học tập, Kim Lệ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng để ngày càng hoàn thiện hơn. Chính vì thế, cô luôn duy trì được thành tích tốt trong quá trình học tập. Lệ còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện do trường, lớp tổ chức. Gần đây nhất, Kim Lệ đã giành vị trí Á khôi 1 trong cuộc thi Sinh viên thanh lịch do trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tổ chức.

Cô gái Chăm chinh phục ước mơ nghệ thuật ảnh 4

Kim Lệ sở hữu nét đẹp của người con gái dân tộc Chăm.

Hiện tại, Kim Lệ đang thử sức thêm với lĩnh vực người mẫu và các chương trình về đấu trường sắc đẹp tại Việt Nam, điển hình như cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021”. Dù là gương mặt mới nhưng Kim Lệ tự tin rằng mình sẽ thể hiện tốt nhất khả năng và đặt mục tiêu tham gia để học hỏi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không cam tâm trước biến cố cuộc đời của nữ sinh xinh đẹp

Không cam tâm trước biến cố cuộc đời của nữ sinh xinh đẹp

SVVN - Nét đẹp yêu kiều, dáng vóc linh hoạt là hình ảnh của Nguyễn Minh Anh sinh năm 1999. Từ một cô sinh viên năng động, hoạt bát trong các hoạt động phong trào của Học viện Chính sách và Phát triển, thì nay Minh Anh phải ngồi 1 chỗ điều trị căn bệnh khiến cuộc đời sinh viên của cô thay đổi, đi ngược lại với tất cả những gì mà một cô gái đang ở độ tuổi nhiệt huyết thanh xuân nhất cần có.