Giọng ca Nam Định hóa thân thành ca sĩ Tuấn Hưng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Duy Phan - chàng trai gốc Nam Định, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nổi bật với giọng hát giống ca sĩ Tuấn Hưng đến bất ngờ, được thể hiện qua chương trình “Ca sĩ thần tượng 2021”. Mới đây, Duy Phan chia sẻ với Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong về những dự định âm nhạc mới của mình .

Cho tới thời điểm này Duy Phan đã hoạt động ca hát được 5 năm. Khi còn đang là sinh viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội cậu đã tự mình trau dồi học hỏi và trải nghiệm ca hát ở các sân khấu lớn nhỏ. Đỉnh điểm nhất là kỉ niệm Duy Phan được đứng ở sân khấu nước ngoài năm 2017 và 2018 tại 3 nước Dubai, Singapore và Hàn Quốc. Cậu từng tham gia chương trình “Phiên bản hoàn hảo năm 2017”. Hiện tại cậu đang tham gia sân khấu âm nhạc của “Ca sĩ thần tượng 2021”.

Giọng ca Nam Định hóa thân thành ca sĩ Tuấn Hưng ảnh 1

Duy Phan

Giọng ca Nam Định hóa thân thành ca sĩ Tuấn Hưng ảnh 2

Cơ duyên đưa chàng trai đến với nghề ca hát cũng diễn ra đặc biệt thú vị. Đó là 1 buổi thi văn nghệ trước toàn trường thời học sinh THPT, cậu đã đăng ký 1 bài hát, thể hiện nó và nhận sự khen ngợi của các thầy cô và bạn bè. Từ đó Duy Phan được nhà trường chọn đại diện đi thi “Giai điệu tuổi hồng” năm 2011 và đem về giải Nhì cho trường. Chính lúc ấy Duy Phan bắt đầu đam mê theo học thanh nhạc và thi đỗ trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Giọng ca Nam Định hóa thân thành ca sĩ Tuấn Hưng ảnh 3
Giọng ca Nam Định hóa thân thành ca sĩ Tuấn Hưng ảnh 4

Chương trình “Ca sĩ thần tượng” đến nay đã là mùa thứ 4- là chương trình thu hút đông đảo người xem, được phát trên kênh THVL1. Qua chương trình Duy Phan mong muốn hình ảnh của mình sẽ tới gần hơn với người nghe. Và cũng chính trong năm nay Duy Phan thực hiện dự định âm nhạc của mình. “Đó là vào thời điểm cuối năm khi Hà Nội đã vào Đông, mình sẽ ra mắt 1 single đầu tay, 1 ca khúc viết về tình yêu, hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện. Một chút bật mí sớm và hy vọng mọi người sẽ đón nhận sản phẩm âm nhạc đầu tay này của mình”- Duy Phan chia sẻ.

Giọng ca Nam Định hóa thân thành ca sĩ Tuấn Hưng ảnh 5
Giọng ca Nam Định hóa thân thành ca sĩ Tuấn Hưng ảnh 6

Với quan điểm sống khá rõ ràng: “Theo mình, là một người trẻ cần có những lý tưởng sống và tinh thần sống thật tích cực, để sống có ích cho xã hội và lan toả về cuộc sống nhiều năng lượng tới cộng đồng. Ví dụ như làm thiện nguyện, hưởng ứng ngày vì cộng đồng. Với cá nhân mình hát thiện nguyện cũng là 1 sự lan toả tới cộng đồng”. Về kinh nghiệm thiện nguyện Duy Phan đã có 4 năm liền làm đại sứ chương trình Ngày hội hiến máu của Viện Huyết học Truyền máu TW. “Bởi, mình cảm nhận, khi đem giọng hát của mình tới bệnh viện cho các bệnh nhân nghe sẽ giúp họ quên đi đau đớn và thêm niềm tin về cuộc sống, là mình đã rất hạnh phúc”- Duy Phan chia sẻ. Được biết giọng ca trẻ tuổi này cũng đã dành những thông điệp ý nghĩa và quý báu tới các bạn tình nguyện là sinh viên khi tham gia Ngày hội hiến máu.

Giọng ca Nam Định hóa thân thành ca sĩ Tuấn Hưng ảnh 7
Giọng ca Nam Định hóa thân thành ca sĩ Tuấn Hưng ảnh 8

Với giọng hát mang màu sắc đặc biệt nam tính, Duy Phan khiến không ít các fangirl “xiêu lòng” khi nghe nam ca sĩ thể hiện. Hứa hẹn single đầu tay được ra mắt cuối năm 2021 sẽ là một sản phẩm đậm chất tình, chạm vào cảm xúc của nhiều người nghe giữa cái se se lạnh của Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.