Bất ngờ khi thấy quản lý và con gái Phi Nhung 'phân chia tài sản' sau tang lễ cố ca sĩ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quản lý của Phi Nhung đã bay sang Mỹ để dự tang lễ cố ca sĩ và sau đó còn cùng con gái Phi Nhung cùng 'phân chia tài sản'.

Sau khi Phi Nhung qua đời, một nữ Youtuber nổi tiếng tại Việt Nam có livestream và cho rằng thời gian tới, các con của Phi Nhung sẽ rất căng thẳng khi bị người quản lý tranh giành tài sản. Nữ Youtuber này trong thời gian qua đã nhiều lần lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường, còn sẵn sàng tặng cho nam ca sĩ 500 triệu đồng nếu như quản lý của Phi Nhung không hoàn trả tiền thù lao đi hát suốt 5 năm qua.

Bất ngờ khi thấy quản lý và con gái Phi Nhung 'phân chia tài sản' sau tang lễ cố ca sĩ ảnh 1

Phi Nhung và người quản lý lâu năm.

Lời khẳng định của nữ Youtuber khiến nhiều khán giả hoang mang và tò mò không biết sau khi lo xong hậu sự cho Phi Nhung, giữa quản lý của nữ ca sĩ và con gái ruột Wendy Phạm có xảy ra tranh chấp tài sản hay không. Có lẽ vì biết nhiều cư dân mạng quan tâm nên quản lý của Phi Nhung đã đăng tải một bức hình ngồi cùng Wendy Phạm, với bình luận: "Chúng tôi đang chia tài sản. Xin đừng phiền đến chúng tôi".

Bất ngờ khi thấy quản lý và con gái Phi Nhung 'phân chia tài sản' sau tang lễ cố ca sĩ ảnh 2

Tài sản mà người quản lý nói đến chính là cả trăm tấm hình của Phi Nhung đang được sắp xếp phân chia lại. Có rất nhiều bức hình mà Wendy Phạm chưa nhìn thấy, mỗi bức hình lại gắn với một câu chuyện, một kỷ niệm nên người quản lý đã kể lại với cô.

Bất ngờ khi thấy quản lý và con gái Phi Nhung 'phân chia tài sản' sau tang lễ cố ca sĩ ảnh 3

Đối với Wendy cũng như người quản lý thì những tấm ảnh này đúng là 'tài sản vô giá' vì chứa rất nhiều ký ức đặc biệt về người đã khuất. Thời gian vừa qua, tuy Phi Nhung liên tục bị kéo vào ồn ào thù lao của Hồ Văn Cường nhưng Wendy Phạm không hề lên tiếng hay bình luận. Cô chỉ mong mọi người hãy để mẹ mình được an nghỉ bình an mà thôi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm