ĐÓN TẾT 2024

‘Con cưng của các nhà mốt xa xỉ’ Châu Bùi cùng Tóc Tiên quyên góp quần áo cũ, trao yêu thương dịp Tết

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nâng cao tính bền vững trong thời trang, Châu Bùi chính thức khởi động dự án 'Sharing is caring' gây quỹ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày cận kề Tết 2024.

Châu Bùi cùng với Tóc Tiên, Linh Ngọc Đàm, Tiên Nguyễn khởi động dự án Sharing is caring mùa 4, với nhiều hoạt động đặc biệt, nhằm gây quỹ cho trẻ em nghèo tại Đắk Lắk. Bước sang năm hoạt động thứ tư, dự án đã trở thành một trong những dự án cộng đồng quen thuộc với những người yêu thời trang, khi kết hợp nâng cao ý thức sử dụng thời trang bền vững, đồng thời giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

‘Con cưng của các nhà mốt xa xỉ’ Châu Bùi cùng Tóc Tiên quyên góp quần áo cũ, trao yêu thương dịp Tết ảnh 1

Là người có nhiều hoạt động nổi bật của làng thời trang Việt Nam, Châu Bùi để lại ấn tượng với công chúng không chỉ với vai trò là một fashionista toàn cầu mà còn với những dự án phát triển thời trang bền vững. Dự án này lần đầu được tổ chức vào năm 2019 và kể từ đó đến nay, được Châu Bùi thực hiện hằng năm với hình thức tái sử dụng và tái chế quần áo, sau đó quyên góp quỹ cho các tổ chức từ thiện khác nhau trên khắp Việt Nam.

‘Con cưng của các nhà mốt xa xỉ’ Châu Bùi cùng Tóc Tiên quyên góp quần áo cũ, trao yêu thương dịp Tết ảnh 2

Với hoạt động trọng tâm là quyên góp quần áo cũ, và tái sử dụng trong garage sale nhằm gây quỹ cho các em nhỏ, dự án đã mang đến những giá trị thiết thực trong nhiều năm qua: Sự trải nghiệm mới về thời trang với chi phí hợp lý, đồng thời còn góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

‘Con cưng của các nhà mốt xa xỉ’ Châu Bùi cùng Tóc Tiên quyên góp quần áo cũ, trao yêu thương dịp Tết ảnh 3

Trong mùa trước, dự án của Châu Bùi khép lại với những con số ấn tượng như thu hút hơn 100 bạn trẻ tham gia, với số quần áo lên đến 2.000 sản phẩm. Tiếp nối thành công của mùa trước, Sharing is caring mùa thứ tư trở lại với nhiều hoạt động.

‘Con cưng của các nhà mốt xa xỉ’ Châu Bùi cùng Tóc Tiên quyên góp quần áo cũ, trao yêu thương dịp Tết ảnh 4

Sau thời gian quyên góp, các món đồ sẽ được lựa chọn và bày bán tại sự kiện garage sale trong gian hàng của Châu Bùi. Rất nhiều món đồ độc lạ, từ chính các KOL cũng như các bạn khán giả sẽ được bày bán công khai với giá thành hợp lý. Đặc biệt, đồng hành cùng Châu Bùi trong dự án năm nay còn có nữ ca sĩ Tóc Tiên, Linh Ngọc Đàm, Tiên Nguyễn. Với thông điệp gom quần áo cũ, trao yêu thương mới, toàn bộ lợi nhuận sẽ được trao tặng tận tay cho các em nhỏ trường tiểu học Minh Hà, Đắk Lắk.

‘Con cưng của các nhà mốt xa xỉ’ Châu Bùi cùng Tóc Tiên quyên góp quần áo cũ, trao yêu thương dịp Tết ảnh 5

Cô nàng fashionista khẳng định: “Năm 2019, khi mới khởi động dự án, Châu không nghĩ là mình dự án sẽ được tổ chức thường niên như vậy. Đến năm 2024, Châu biết ơn khi dự án được nhiều người ủng hộ và thật sự đã mang đến những giá trị thiết thực. Châu tin rằng, làm việc tốt không khó. Với dự án này, tấm lòng của chúng ta có thể đơn giản là một chiếc áo bạn đã không mặc vừa, hay một chiếc khăn đã lâu không được sử dụng”.

‘Con cưng của các nhà mốt xa xỉ’ Châu Bùi cùng Tóc Tiên quyên góp quần áo cũ, trao yêu thương dịp Tết ảnh 6

Châu Bùi chia sẻ: “Nhiều hành động nhỏ sẽ cùng tạo nên một giá trị lớn. Cách hoạt động của dự án trong nhiều năm qua đã luôn là vậy. Châu và team luôn trân trọng từng món đồ được gửi đến. Tết Nguyên đán đã sắp đến, dù ít dù nhiều, Châu rất mong chúng ta có thể góp phần mang đến cho các em một cái Tết trọn vẹn ấm áp hơn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm