ĐÓN TẾT 2024

Hai 'nàng Hậu' xứ Quảng Tiểu Vy và Thanh Thủy chung tay trao yêu thương đến người lao động vào những ngày cận Tết 2024

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa qua, Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thuỷ đã cùng nhau thực hiện dự án 'Tết hạnh phúc - Trao yêu thương' cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Hai ‘nàng Hậu’ xứ Quảng đã đồng lòng thực hiện một chuyến thiện nguyện vừa qua, với mong muốn mang Tết hạnh phúc, ấm no đến gần hơn những người lao động đang phải đối mặt với hoàn cảnh khó khăn tại Đà Nẵng.

Hai 'nàng Hậu' xứ Quảng Tiểu Vy và Thanh Thủy chung tay trao yêu thương đến người lao động vào những ngày cận Tết 2024 ảnh 1

Trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa này, Tiểu Vy và Thanh Thuỷ đã gửi trao đến 200 suất quà Tết và phong bao lì xì cho các người dân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Trong số đó, 145 suất quà đã được trao đến tận tay những người lao động tại quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Hai 'nàng Hậu' xứ Quảng Tiểu Vy và Thanh Thủy chung tay trao yêu thương đến người lao động vào những ngày cận Tết 2024 ảnh 2

Không chỉ dừng lại ở đó, Hoa hậu Thanh Thuỷ đã phối hợp cùng Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng cùng Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng đến tận nơi thăm hỏi cũng như trao tận tay 5 suất quà cho 5 hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xóm trọ thuộc khu công nghiệp Hòa Khánh.

Hai 'nàng Hậu' xứ Quảng Tiểu Vy và Thanh Thủy chung tay trao yêu thương đến người lao động vào những ngày cận Tết 2024 ảnh 3

Sau khi trao quà các hộ dân, ‘nàng Hậu’ tiếp tục trao tận tay 50 suất quà giúp cho các công nhân khó khăn có thể đón một mùa Tết Giáp Thìn ấm no và hạnh phúc.

Hai 'nàng Hậu' xứ Quảng Tiểu Vy và Thanh Thủy chung tay trao yêu thương đến người lao động vào những ngày cận Tết 2024 ảnh 4

Với hy vọng mỗi suất quà được trao đi sẽ đem lại niềm vui và yêu thương đến cho những người lao động, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Thanh Thuỷ mong muốn mọi người sẽ có một mùa Tết Giáp Thìn ấm áp, chan chứa tình yêu thương.

Hai 'nàng Hậu' xứ Quảng Tiểu Vy và Thanh Thủy chung tay trao yêu thương đến người lao động vào những ngày cận Tết 2024 ảnh 5

Trước đó không lâu, Tết hạnh phúc đã mở đầu dự án “Tết hạnh phúc – Mùa xuân trên quê hương”, do đạo diễn Hoàng Nhật Nam và bà Phạm Kim Dung tổ chức, với các hoạt động ý nghĩa và trao tặng quà trong chương trình thiện nguyện tại phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Tết hạnh phúc là chuỗi dự án được tổ chức với mong muốn mang phần quà Tết cho những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.