ĐÓN TẾT 2024

Hình ảnh khác lạ của ‘nữ hoàng kim cương’ Lý Nhã Kỳ khi hội ngộ bạn diễn lâu năm Việt Anh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không còn sự xa hoa, quyến rũ thường thấy, Lý Nhã Kỳ diện giản dị hội ngộ nam diễn viên Việt Anh trong chuyến đi từ thiện đầu năm 2024.

Lý Nhã Kỳ dù bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng. Với cương vị chủ tịch Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã nỗ lực đóng góp cho nhiều chương trình từ thiện trong suốt thời gian qua.

Hình ảnh khác lạ của ‘nữ hoàng kim cương’ Lý Nhã Kỳ khi hội ngộ bạn diễn lâu năm Việt Anh ảnh 1

Năm 2024, Lý Nhã Kỳ tiếp tục chuỗi hoạt động thiện nguyện của mình với ngân sách cả năm 10 tỷ đồng từ tiền túi cá nhân. Cô chủ trương không kêu gọi mà sẽ trực tiếp thực hiện để giúp đỡ các đối tượng yếu thế trong xã hội là phụ nữ tổn thương, trẻ em và người già neo đơn. Thành công trong nhiều lĩnh vực, Lý Nhã Kỳ chưa bao giờ quên xuất thân cơ cực của mình. Mỗi khi thu xếp được thời gian cô đều thực hiện các chuyến thiện nguyện để giúp đỡ những người kém may mắn.

Hình ảnh khác lạ của ‘nữ hoàng kim cương’ Lý Nhã Kỳ khi hội ngộ bạn diễn lâu năm Việt Anh ảnh 2

"Những gì tôi làm được tuy không phải là điều gì quá to tát, nhưng nhìn hạnh phúc mà người dân có được, tôi cảm thấy cuộc sống của mình ý nghĩa hơn", nữ diễn viên chia sẻ. Năm 2024, 'người đẹp không tuổi' chọn chuỗi hành trình từ thiện trải dài từ Bắc Trung Nam, mỗi hành trình đều trực tiếp tới vùng khó khăn, vinh dự mời những người bạn trong giới cùng lan tỏa thông điệp tích cực.

Hình ảnh khác lạ của ‘nữ hoàng kim cương’ Lý Nhã Kỳ khi hội ngộ bạn diễn lâu năm Việt Anh ảnh 3

Chọn Bình Định là điểm khởi đầu, ‘nữ đại gia kim cương’ lý giải: "Vì miền Trung chịu nhiều thiệt thòi về mặt địa lý, và Bình Định từ lâu nổi tiếng với truyền thống thượng võ đã trở thành bản sắc riêng, sản sinh nhiều anh hùng tài năng xuất chúng. Tôi muốn một khởi đầu suôn sẻ để thuận lợi cả năm nên chọn vùng đất này và đồng hành cùng Việt Anh, một người đồng nghiệp ăn ý".

Hình ảnh khác lạ của ‘nữ hoàng kim cương’ Lý Nhã Kỳ khi hội ngộ bạn diễn lâu năm Việt Anh ảnh 4

Cô nói thêm sau khi cùng đóng Gió nghịch mùa, cả hai trở thành bạn bè. Do cuộc sống bận rộn nên đã 5-6 năm chưa được gặp nhau. "Tôi rất coi trọng dự án này và may mắn là khi tôi nghĩ đến Việt Anh là anh sẵn sàng ngay. Và hơn thế nữa Việt Anh dù đang tham gia phim đã sắp xếp công việc, phải bay từ Hà Nội vào TP. HCM, rồi bay vào Bình Định để đồng hành cùng ê kíp. Mỗi người chúng tôi chỉ ăn vội ổ bánh mì, ngồi xe đi 16 tiếng vào các vùng sâu, vùng xa để trao quà".

Hình ảnh khác lạ của ‘nữ hoàng kim cương’ Lý Nhã Kỳ khi hội ngộ bạn diễn lâu năm Việt Anh ảnh 5

Nữ diễn viên nói thêm: "Nhân đây, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các vị lãnh đạo địa phương đã nhiệt tình chu đáo đón tiếp cùng đồng hành đến tận nơi, vùng sâu, vùng xa, những đoạn đường không thể đi xe, phải đi bộ, và hỗ trợ chọn đúng đối tượng là những người già nèo đơn, trẻ em, phụ nữ yếu thế để ê kíp được trực tiếp chia sẻ yêu thương. Tôi cảm thấy ấn tượng và hạnh phúc với chuyến đi này".

Hình ảnh khác lạ của ‘nữ hoàng kim cương’ Lý Nhã Kỳ khi hội ngộ bạn diễn lâu năm Việt Anh ảnh 6

Lý Nhã Kỳ đã có hai ngày để đi trao 200 phần quà là tiền mặt tại 4 điểm ở Bình Định. Trong quá trình di chuyển từ điểm thứ ba đến điểm cuối, địa hình khá trắc trở, xe của đoàn không thể lên được. Cả đoàn phải đi bộ xuống dốc để đến và trao quà. Chuyến đi gặp nhiều trắc trở nhưng không vì vậy mà làm ảnh hưởng đến tấm lòng và nhiệt huyết của cả đoàn.

Hình ảnh khác lạ của ‘nữ hoàng kim cương’ Lý Nhã Kỳ khi hội ngộ bạn diễn lâu năm Việt Anh ảnh 7

Lý Nhã Kỳ diện trang phục giản dị và trẻ trung, để mặt mộc. Ngoài ra, cô còn cùng cán bộ địa phương thăm hỏi người dân một cách chân thành. Với sự thân thiện, gần gũi, cô nhận được rất nhiều sự chào đón, cảm mến từ người dân và các em nhỏ. Sự trẻ trung, nhiệt tình và năng động của cô, dù công việc từ thiện khá vất vả, cũng như nhiều ngày liền thiếu ngủ vì bận rộn giải quyết công việc trước Tết tại công ty, khiến nhiều người cảm phục và ngưỡng mộ.

Hình ảnh khác lạ của ‘nữ hoàng kim cương’ Lý Nhã Kỳ khi hội ngộ bạn diễn lâu năm Việt Anh ảnh 8

Với những hành động ý nghĩa và kịp thời trong những ngày cận Tết cổ truyền, nữ doanh nhân hy vọng góp phần giảm bớt gánh lo về một cái Tết no đủ cho bà con. Bầu không khí nơi đây cũng trở nên ấm áp hơn khi người dân nhận được sự quan tâm, lo lắng của chính quyền cũng như người có sức ảnh hưởng đối với công chúng như Lý Nhã Kỳ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.