Công đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM mang niềm vui tới các em nhỏ tại mái ấm Thiện Duyên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 10/9, Công đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM phối hợp với các đơn vị đã tổ chức chương trình Trung Thu cho các em nhỏ tại mái ấm Thiện Duyên (huyện Củ Chi, TP. HCM).

Hơn 100 em nhỏ tại mái ấm Thiện Duyên và những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi đã có một ngày Trung Thu ấm áp khi nhận được những phần quà động viên là bánh Trung Thu, sữa, bánh gạo… từ chương trình.

Chương trình có sự đồng hành của Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhi đồng 1, Công ty cổ phần bánh Givral và nhãn hàng sữa Milo.

Bà Mười, chủ mái ấm Thiện Duyên chia sẻ: “Thật vui khi có Công đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và các mạnh thường quân ghé thăm và trao quà cho các em nhỏ tại mái ấm đúng dịp Trung Thu. Những phần quà là sự động viên, khích lệ to lớn giúp các em vươn lên trong học tập và trong cuộc sống hàng ngày. Mong rằng đoàn sẽ có thêm những chương trình tới mái ấm Thiện Duyên”.

Công đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM mang niềm vui tới các em nhỏ tại mái ấm Thiện Duyên ảnh 1

Chị Đặng Thụy Đông Nghi (áo trắng bên phải) – Phó Chủ tịch Công đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM trao quà cho mái ấm Thiện Duyên.

Chị Đặng Thụy Đông Nghi – Phó Chủ tịch Công đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM không khỏi xúc động khi biết được hoàn cảnh khó khăn của nhiều em nhỏ mồ côi tại đây đã được mái ấm Thiện Duyên cưu mang từ nhiều năm. “Có nhiều em bị các vấn đề về sức khỏe tâm lí nhưng khi đoàn ghé thăm và tặng quà thì các em rất hồ hởi, ngoan ngoãn và còn hát tặng cả đoàn sau khi được nhận quà”, chị Nghi chia sẻ.

Ngoài trao quà tại mái ấm Thiện Duyên, Công đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM còn phối phợp với Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhi đồng 1 để trao những phần quà cho những bệnh nhi đang điều trị tại đây.

Công đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM mang niềm vui tới các em nhỏ tại mái ấm Thiện Duyên ảnh 2
Cô Mai (áo trắng bên trái) - Phòng Công tác xã hội Bệnh viên Nhi đồng 1 trao quà cho phụ huynh bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viên Nhi đồng 1.
Công đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM mang niềm vui tới các em nhỏ tại mái ấm Thiện Duyên ảnh 3
Công đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM mang niềm vui tới các em nhỏ tại mái ấm Thiện Duyên ảnh 4
Công đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM mang niềm vui tới các em nhỏ tại mái ấm Thiện Duyên ảnh 5

Phụ huynh bệnh nhi (Bệnh viện Nhi đồng 1) nhận quà cho các em thiếu nhi.

Công đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM mang niềm vui tới các em nhỏ tại mái ấm Thiện Duyên ảnh 6
Ngoài ra, trước đó 1 ngày đoàn cũng trao tặng quà cho các em nhỏ là con em cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Quân Y 175.
Công đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM mang niềm vui tới các em nhỏ tại mái ấm Thiện Duyên ảnh 7

Hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng được Công đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM kết hợp với các đơn vị tổ chức thường xuyên, nhằm mang lại niềm vui cho những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong xã hội.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…
'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

SVVN - Sở hữu khả năng truyền đạt nhờ vào giọng thu ấn tượng và tư duy về phim ảnh đa dạng, TikToker Simon Phan nhanh chóng nhận về sự yêu mến từ người hâm mộ. Thừa thắng xông lên, anh chàng liên tục làm mới chính mình, cũng như khẳng định được bản thân qua từng nội dung chất lượng theo thời gian.