'Cuộc chiến gợi cảm' giữa hoa hậu Thùy Tiên và ca sĩ chuyển giới khi đụng cùng mẫu đầm hở bạo

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn là ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi phải rất tự tin vào sắc vóc của mình nên mới khoe dáng trong một bộ đầm từng được Hoa hậu Thùy Tiên và Minh Hằng lựa chọn.
'Cuộc chiến gợi cảm' giữa hoa hậu Thùy Tiên và ca sĩ chuyển giới khi đụng cùng mẫu đầm hở bạo ảnh 1

Khi tham gia một sự kiện mới được tổ chức, Lâm Khánh Chi đã chọn một bộ đầm gợi cảm của NTK Đỗ Long. Bộ váy ôm sát khoe triệt để đường cong của người mặc và đáng chú ý nhất là đường xẻ cao khoe đôi chân dài cũng như kiểu cổ trễ nải để lộ một phần vòng 1 lấp ló.

'Cuộc chiến gợi cảm' giữa hoa hậu Thùy Tiên và ca sĩ chuyển giới khi đụng cùng mẫu đầm hở bạo ảnh 2

Lâm Khánh Chi đã chứng tỏ các người đẹp chuyển giới có vòng 1 quyến rũ chẳng thua gì các 'mỹ nhân tự nhiên'. Thậm chí, trong loạt ảnh này, Lâm Khánh Chi còn có đôi gò bổng đảo ngoại cỡ, 'khủng' hơn nhiều 'người đẹp' khác.

'Cuộc chiến gợi cảm' giữa hoa hậu Thùy Tiên và ca sĩ chuyển giới khi đụng cùng mẫu đầm hở bạo ảnh 3

Chẳng hạn như Hoa hậu Thùy Tiên, dù nổi tiếng có đường cong ba vòng tuyệt mỹ nhưng có lẽ vẫn không thể sở hữu số đo vòng 1 gây choáng ngợp như Lâm Khánh Chi. Tuy nhiên, Thùy Tiên vẫn đẹp rạng ngời trong bộ váy này.

'Cuộc chiến gợi cảm' giữa hoa hậu Thùy Tiên và ca sĩ chuyển giới khi đụng cùng mẫu đầm hở bạo ảnh 4

'Nàng Hậu' đặc biệt phù hợp với những thiết kế cắt xẻ táo bạo, khoe vòng 1 căng tràn cũng như chất liệu đính hạt lấp lánh giúp cô lộng lẫy như một nữ thần.

'Cuộc chiến gợi cảm' giữa hoa hậu Thùy Tiên và ca sĩ chuyển giới khi đụng cùng mẫu đầm hở bạo ảnh 5

Ngoài ra, Minh Hằng cũng từng 'đụng hàng' với Thùy Tiên. Dù không có chiếu cao ấn tượng bằng, nhưng “cô dâu tháng Sáu” đã khéo léo đi giày siêu cao nên vẫn diện đẹp được thiết kế này.

'Cuộc chiến gợi cảm' giữa hoa hậu Thùy Tiên và ca sĩ chuyển giới khi đụng cùng mẫu đầm hở bạo ảnh 6

Minh Hằng ngày càng theo đuổi phong cách gợi cảm, nên luôn tự tin khi xuất hiện trước đám đông trong những thiết kế cắt khoét hiểm hóc giúp cô khoe được vòng 1 lấp ló đầy gợi cảm.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm