Cuộc đối đầu của những phần 2: 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' so găng cùng 'Truy bắt lính đào ngũ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cùng lên sóng vào cuối tháng Bảy, 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ 2' và 'D.P 2' khiến người hâm mộ 'nức lòng' đứng ngồi không yên

Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ phần 2

Trong phần 2, nhóm 5 người săn quỷ cũng sẽ chiêu mộ thêm các thành viên mới để thành một đội săn quỷ lớn hơn nhằm đẩy lùi những ác linh đang ngày càng trở nên tàn ác và mạnh hơn rất nhiều. Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ 2 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 29/7 trên Netflix và TvN.

Cuộc đối đầu của những phần 2: 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' so găng cùng 'Truy bắt lính đào ngũ' ảnh 1

Phe ác linh Kang Ki Young, Kim Hee Ra và Kim Hyun Wook trong Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ 2.

Cuộc đối đầu của những phần 2: 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' so găng cùng 'Truy bắt lính đào ngũ' ảnh 2

Kang Ki Young lột xác với tạo hình nhân vật phản diện cực mạnh Pil Kwang.

Cuộc đối đầu của những phần 2: 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' so găng cùng 'Truy bắt lính đào ngũ' ảnh 3

Các thợ săn quỷ trong mùa thứ hai cũng sẽ hợp tác với "Counters" ở nước ngoài, thậm chí từ bỏ trang phục thể thao màu đỏ mang tính biểu tượng xuất hiện trong phần một, dự báo những trận chiến ở một cấp độ khác so với phần trước thỏa mãn sự mong đợi của khán giả. Trong mùa thứ hai, ngoài sức mạnh tâm trí của So Mun, sức mạnh kỳ lạ của Ga Mo Tak, kỹ năng đọc suy nghĩ của Do Ha Na và khả năng chữa bệnh của Chu Mae Ok, còn có một thợ săn quỷ mới do Yoo In Soo thủ vaiCuộc đối đầu của những phần 2: 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' so găng cùng 'Truy bắt lính đào ngũ' ảnh 4Cuộc đối đầu của những phần 2: 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' so găng cùng 'Truy bắt lính đào ngũ' ảnh 5. Anh ta sẽ làm nhân viên thu ngân trong quán mì, nhưng siêu năng lực của anh ta hiện chưa được biết là gì?Cuộc đối đầu của những phần 2: 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' so găng cùng 'Truy bắt lính đào ngũ' ảnh 6Cuộc đối đầu của những phần 2: 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' so găng cùng 'Truy bắt lính đào ngũ' ảnh 7

The Uncanny Counter (Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ) phát sóng năm 2020 tạo nên cơn sốt rating với chỉ số khán giả xem kỷ lục là 10,581% - con số cao nhất phim chiếu trên Đài OCN từ trước đến nay. Phim kể câu chuyện của những linh hồn ma quỷ từ thế giới bên kia xuống Trái đất để có cuộc sống vĩnh hằng và nhóm thợ săn hồn ma gọi là Bộ đếm được cử đến Trái đất để bắt chúng.

Truy bắt lính đào ngũ phần 2Cuộc đối đầu của những phần 2: 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' so găng cùng 'Truy bắt lính đào ngũ' ảnh 8Cuộc đối đầu của những phần 2: 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' so găng cùng 'Truy bắt lính đào ngũ' ảnh 9 (D.P 2)

Cuộc đối đầu của những phần 2: 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' so găng cùng 'Truy bắt lính đào ngũ' ảnh 10

Lên sóng Netflix vào hôm nay ngày 28/7, phần 2 vẫn giữ gần như nguyên dàn diễn viên phần 1. Tiếp tục mạch truyện của mùa đầu tiên, D.P 2 tiếp tục mang đến những góc khuất trong quân đội Hàn Quốc.

Cuộc đối đầu của những phần 2: 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' so găng cùng 'Truy bắt lính đào ngũ' ảnh 11
Cuộc đối đầu của những phần 2: 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' so găng cùng 'Truy bắt lính đào ngũ' ảnh 12

Đạo diễn Han Joon Hee, người chịu trách nhiệm chỉ đạo phần 2 chia sẻ: "Tôi muốn các tập phim giống như 6 bộ phim dài tập. Mỗi tập phim có một thể loại mới và một nhân vật mà tôi muốn đặc biệt khắc họa. Tôi hy vọng các bạn có thể cảm nhận được điều đó khi xem phim".

Phần 1 của D.P phát hành vào tháng 8/2021 đã nhận được đánh giá tích cực và sự yêu thích từ người xem nhờ chủ đề mới mẻ về việc truy bắt những người lính trốn nghĩa vụ quân sự, cũng như làm sáng tỏ hiện trạng bạo lực và sự phi lý trong quân đội, có thể nói là một mô hình thu nhỏ của xã hội. Bên cạnh đó, không thể không kể đến diễn xuất tài tình của dàn diễn viên tài năng khi hóa thân vào các nhân vật trong phim.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm